10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022

Bollywood, một trụ cột văn hóa của Ấn Độ hiện đại, đang mất dần sức hấp dẫn và có thể bị phá vỡ.

Nội dung chính Show

 • Đại dịch Covid-19 là nguyên nhân?
 • Đâu là giải pháp cứu Bollywood?
 • Tin liên quan
 • Sê -ri Web Hindi được xếp hạng hàng đầu trên Amazon Prime
 • 1. Được tạo ra trên thiên đường
 • 2. Mirzapur
 • 2. Mirzapur
 • 2. Mirzapur
 • 2. Mirzapur
 • 6. Pushpavali
 • Sê -ri nào được xem nhiều nhất trong Amazon Prime?
 • Sê -ri Web không có 1 Ấn Độ nào?
 • Sê -ri Web Hindi được theo dõi nhiều nhất là gì?
 • Amazon Prime có loạt phim Ấn Độ không?

Đó là nhận định của Akshay Kumar - một trong những ngôi sao lớn nhất và sáng nhất của Bollywood sau khi ngành công nghiệp điện ảnh nói tiếng Hindi vốn đã mê hoặc người Ấn Độ và thế giới gặp thất bại.

“Điện ảnh không còn hoạt động. Đó là lỗi của chúng tôi, lỗi của tôi”, Akshay Kumar nói với các phóng viên trước khi bộ phim mới anh đóng là Raksha Bandhan ra rạp. “Tôi phải thay đổi, phải hiểu khán giả muốn gì. Tôi muốn xóa bỏ cách nghĩ về thể loại phim mà tôi nên làm”.

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022

Cảnh nhảy múa và ca hát không thể thiếu trong phim Bollywood

t.l

Gia tăng các dịch vụ phát trực tuyến trong đại dịch Covid-19 đã gây ra sự mệt mỏi ngày càng tăng cho Bollywood khi mà thế hệ trẻ, những người xem nhiều phim Ấn cho là lỗi thời và không hợp thời trang.

Trong số các bản phim Bollywood phát hành năm nay, hơn một nửa thất bại về doanh thu, theo trang web Koimoi, chuyên theo dõi dữ liệu ngành điện ảnh.

Con số này cao gấp đôi so với tỷ lệ thất bại là 39% vào năm 2019, trước khi đại dịch Covid-19 gây chấn động xã hội và buộc hàng trăm triệu người Ấn Độ phải từ bỏ rạp chiếu phim. Trong nhiều thập kỷ trước, pháo đài Bollywood luôn là nguồn doanh thu lớn.

Christina Sundaresan, một bà mẹ 40 tuổi có hai cô con gái tuổi teen ở Mumbai, từng xem ít nhất một phim Bollywood mỗi tuần trong rạp trước đại dịch. Giờ đây cô rất hiếm đến rạp. “Các con gái của tôi thường xem mọi bộ phim cùng tôi, nhưng giờ chúng cũng không còn hứng thú nữa. Chúng rất thích các chương trình và loạt phim Hàn Quốc phát sóng trên các nền tảng trực tuyến”.

Các gã khổng lồ phát phim trực tuyến như Netflix, Amazon Prime ra mắt vào năm 2016 cung cấp nội dung đa dạng ở Mỹ, châu Âu cũng như Ấn Độ và một số khu vực châu Á các bom tấn từ Parasite, Avengers đến Squid Game, Game of Thrones...

Một phần tư trong số 1,4 tỉ người Ấn hiện đang sử dụng các dịch vụ như vậy, tăng mạnh từ khoảng chỉ 12% so với năm 2019, theo công ty dữ liệu thị trường Statista. Con số này dự kiến ​​sẽ đạt 31% vào năm 2027 và vẫn còn dư địa để tăng trưởng, có thể chiếm khoảng 80% như Bắc Mỹ.

Đại dịch Covid-19 là nguyên nhân?

Doanh thu phòng vé Ấn Độ tăng hằng năm trong một thập kỷ trước, đạt khoảng 2 tỉ USD vào năm 2019 trước khi sụt giảm khi đại dịch ập đến. Doanh số bán vé đã giảm hằng tháng kể từ tháng 3 năm nay. Theo nghiên cứu từ Ngân hàng đầu tư Elara Capital, doanh thu của các bộ phim Bollywood dự kiến ​​sẽ giảm 45% trong quý 3 từ tháng 7 đến tháng 9.2022 so với mức trước đại dịch.

Qua các cuộc phỏng vấn của Reuters với người hâm mộ điện ảnh, cũng như hàng loạt công ty trong ngành điện ảnh bao gồm nhà sản xuất, nhà phân phối phim và điều hành rạp chiếu thì Bollywood không còn xem khán giả đến rạp là điều hiển nhiên, buộc phải thích ứng nếu muốn tồn tại và phát triển.

Poster phim Laal Singh Chaddha tại một rạp chiếu ở New Deli, Ấn Độ ngày 17.8.2022

Reuters

Bốn trong số các giám đốc điều hành đã vẽ nên một bức tranh về sự bối rối và lo lắng cho ngành điện ảnh Ấn khi các hãng phim tung những bộ phim được lên kế hoạch ra rạp trước khi đại dịch xảy ra nhưng phải hoãn. Trong khi đó khán giả ngày càng gia tăng thuê bao dịch vụ sử dụng bộ truyền phát, được gọi là OTT hoặc over-the-top ở Ấn Độ.

Rajender Singh Jyala, giám đốc phát hành INOX, cho biết các nhà sản xuất đang chạy đua để làm lại kịch bản và cân nhắc việc chi trả cát-xê diễn viên theo hiệu suất phòng vé thay vì trả trước.

“Trong thời đại dịch không có phim nào phát hành, mọi thứ đều đóng cửa. Mọi người có nhiều thời gian hơn để xem trên OTT với nhiều nội dung khác nhau. Vì vậy, doanh thu phim chiếu rạp từ các năm trước không có giá trị vào thời điểm hiện nay”, Singh Jyala nhận định.

Không thể quay ngược đồng hồ trở lại thời kỳ hoàng kim của Bollywood nhưng các nhà sản xuất nói rằng một vài bom tấn có thể thổi luồng sinh khí mới và hi vọng tìm thấy sự cân bằng doanh thu với dịch vụ phát trực tuyến.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Toàn cầu OP Jindal gần New Delhi nhận thấy rằng phim Ấn Độ đều dựa vào doanh thu chiếu rạp với gần 3/4 doanh số. Ngược lại, các bộ phim trên toàn cầu chỉ thu được ít hơn một nửa thu nhập từ các phòng vé, theo số liệu của Hiệp hội Điện ảnh Mỹ.

\n

Đâu là giải pháp cứu Bollywood?

Những người hâm mộ Bollywood, một ngành điện ảnh có tuổi đời hàng thế kỷ, nói rằng có thể phát triển để phù hợp hoàn cảnh hiện tại. Những thay đổi gần đây về nội dung phim xoay quanh việc giới thiệu các mối quan hệ đồng tính nam, nhân vật chuyển giới...

Đối với Vaishnavi Sharma, sinh viên Đại học New Delhi, các hãng phim chỉ cần đẩy mạnh kịch bản. “Cốt truyện là vấn đề chính. Kể từ hai năm qua, khán giả đã tiếp xúc với rất nhiều chủ đề mới và họ cũng được làm quen với các khái niệm mới của điện ảnh toàn cầu. Đó là lý do tại sao tôi cho rằng Bollywood đang thiếu những điều đó”, cô nói.

Sự thể hiện kém cỏi doanh số bán vé của phim Raksha Bandhan là minh chứng mới nhất cho việc làm phim kém hiệu quả.

Laal Singh Chaddha là phiên bản làm lại của bom tấn Hollywood Forrest Gump năm 1994, chỉ thu được khoảng 7 triệu USD tiền bán vé - đạt một phần tư kinh phí sản xuất - dù được phát hành vào ngày 11.8, trước lễ hội Ganesh Chaturthi. Rajender Singh Jyala cho biết phim chiếu trực tuyến đã làm giảm một phần tư số buổi chiếu của Laal Singh Chaddha.

Nhân viên soát vé đợi khán giả đến xem phim Laal Singh Chaddha do Aamir Khan đóng chính

Reuters

Một nhà sản xuất phim của Bollywood hiện có hai bộ phim kinh phí lớn đang xếp hàng để phát hành, nói với Reuters (yêu cầu giấu tên) rằng các nhà sản xuất đang “cân chỉnh lại mọi thứ” cho các dự án mới, từ ngân sách, kịch bản cho đến việc lựa chọn diễn viên.

“Chúng tôi phải thích nghi với yêu cầu khán giả và những gì họ muốn. Tôi không có câu trả lời”, nhà sản xuất này nói.

Chi phí đến rạp phim là một vấn đề quan trọng được những người hâm mộ điện ảnh và những người làm trong ngành quan tâm vào thời điểm mà Ấn Độ, giống như phần lớn thế giới, đang vật lộn với cuộc khủng hoảng kinh tế, khi chi phí sinh hoạt gia tăng.

Một buổi đi xem phim trên màn ảnh rộng thường tiêu tốn của một gia đình từ 3.000 đến 5.000 rupee (35- 60 USD), một mức giá cao ở quốc gia có nhiều người sống trong cảnh nghèo khổ, thu nhập trung bình hằng năm 160.000 rupee (2.000 USD) trong khi phí thuê bao tháng cho dịch vụ phát trực tuyến chỉ khoảng 150 rupee (1,8 USD).

Anil Thadani đang sở hữu một công ty sản xuất và phân phối phim, kết hôn với nữ diễn viên Bollywood Raveena Tandon, cho biết: “Phải có sự điều chỉnh ở đâu đó, ngân sách đầu tư phim cần được xem lại, chi phí xem phim cũng phải giảm. Ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood đang sản xuất những bộ phim xa rời đại chúng. Một phần lớn dân số của chúng tôi không phải lúc nào cũng đồng tình với những bộ phim này”.

Sundaresan, mẹ của các cô gái tuổi teen ở Mumbai, lặp lại bình luận này. Cô nói: “Đến rạp, ngồi một chỗ mà không xem được bộ phim đúng sở thích của mình dường như là sự lãng phí thời gian. Có rất nhiều thứ hay hơn để xem trên OTT”.

Karan Taurani, nhà phân tích truyền thông tại Elara Capital, cho biết ông mong đợi sự thay đổi cát-xê trả cho các diễn viên chính. Hầu hết các nhà sản xuất hướng tới mô hình chia sẻ doanh thu và ngân sách của bộ phim với diễn viên.

“Đã hơn năm tháng từ khi các rạp chiếu phim hoạt động bình thường trở lại nhưng chỉ có ba phim thành công về doanh thu dù không có các ngôi sao lớn”, Taurani nói thêm.

Dĩ nhiên, sẽ không có “cuộc đại tu Bollywood ngay lập tức”, Taurani cảnh báo. “Sự rung chuyển sẽ xảy ra vào đầu năm tới sau khi mùa phim hiện tại được thực hiện trong và trước khi đại dịch xảy ra”.

Bollywood là tên gọi không chính thức được đặt cho ngành công nghiệp sản xuất điện ảnh nói tiếng Hindi có trụ sở tại Bombay, Ấn Độ. Tên Bollywood là sự kết hợp giữa Bombay, tên gọi cũ của thành phố Mumbai và Hollywood, kinh đô điện ảnh của Mỹ. Đây được coi là ngành công nghiệp sản xuất phim lớn nhất thế giới tính theo số lượng phim sản xuất hằng năm cũng như số vé bán ra tại các rạp chiếu phim.

Bollywood đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa không chỉ ở Ấn Độ, tiểu lục địa Ấn mà còn lan rộng sang Trung Đông, một phần của châu Phi, một phần khu vực Đông Nam Á và cộng đồng người Nam Á trên toàn thế giới. Bollywood có lượng khán giả đông nhất tại các nước như Anh, Canada, Úc, Mỹ nơi có một lượng lớn người nhập cư gốc Ấn với các bộ phim mang nội dung xã hội kèm theo hát và nhảy múa.

Tin liên quan

 • 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 chưa chiếu, trích đoạn bị rò rỉ gây 'sốt' khán giả
 • Lộ diện dàn diễn viên cực phẩm Bollywood trong 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2
 • Bom tấn Bollywood 'Sooryavanshi' trở thành phim Ấn được chiếu nhiều nhất trên thế giới

Kể từ khi ra mắt Amazon Prime ở Ấn Độ, nền tảng phát trực tuyến đã đi một chặng đường dài, nền tảng hiện có hàng ngàn bộ phim chất lượng và chương trình truyền hình chỉ chờ bạn được khám phá. Nền tảng này cũng đang thúc đẩy mạnh mẽ cho các chương trình truyền hình gốc, và từ những gì chúng ta đã thấy trong vài năm qua, những nỗ lực của họ đã được đền đáp.

Amazon Originals là một trong những loạt web tốt nhất và được đánh giá cao ngoài kia, và với các mùa mới được xác nhận và nhiều bản gốc được thêm vào thường xuyên, tương lai cho Amazon Prime có vẻ tươi sáng. Một điều mà Amazon đã làm khác khi so sánh với Netflix là nội dung khu vực mà nó có.

Trong khi Netflix đang thúc đẩy nội dung quốc tế tăng sức hấp dẫn của họ đối với đối tượng rộng hơn, Amazon dường như đã thực hiện một cách tiếp cận khác và đang cố gắng thực hiện các chương trình tiếng Hindi gốc và đã loại nó ra khỏi công viên với loạt web Hindi của họ. Chúng tôi đã quyết định lập một danh sách các loạt web Hindi hay nhất mà bạn có thể xem trên Amazon Prime ngay bây giờ.

Sê -ri Web Hindi được xếp hạng hàng đầu trên Amazon Prime

1. Được tạo ra trên thiên đường

Một trong những loạt phim hay nhất của thời gian gần đây, được tạo ra trên thiên đàng kể về câu chuyện về Tara và Karan, hai nhà hoạch định đám cưới có trụ sở tại Delhi và những rắc rối và thử thách mà họ trải qua ở Ấn Độ hiện đại, nơi truyền thống chen lấn với những khát vọng hiện đại. Phát hành vào năm 2019, chương trình nhanh chóng trở thành một yêu thích trong giới trẻ Ấn Độ và được ca ngợi vì cách kể chuyện và định hướng. Bộ này cũng bao gồm một số chủ đề nặng như ngoại tình, lạm dụng tình dục và đồng tính luyến ái. Made in Heaven cung cấp một bài thuyết trình thực tế về bối cảnh đám cưới Ấn Độ, và cực kỳ thú vị và kích thích tư duy, làm cho nó trở thành một bộ phận phải xem.

Xem ngay trên Amazon Prime

2. Mirzapur

Kể từ khi các trò chơi thiêng liêng tấn công Netflix vào năm 2018, Amazon đã tìm kiếm một phim kinh dị tội phạm có thể cạnh tranh với các trò chơi thiêng liêng, và nó đã phát hiện ra rằng với loạt phim đình đám Mirzapur. Chương trình nhanh chóng trở thành một trong những loạt web yêu thích nhất và yêu thích nhất của Ấn Độ, và vì lý do chính đáng. Giống như các băng đảng của Wasseypur, bộ truyện là một điều trị để xem, bạn được nắm bắt được loạt phim ngay từ tập đầu tiên, nhờ diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện hấp dẫn và sự thô thiển mà rất ít chương trình cung cấp. Bộ phim thực hiện một công việc tốt là đưa bạn vào thế giới đen tối và bẩn thỉu của Mirzapur. Chủ yếu được bắn ở Mirzapur, cốt truyện xoay quanh ma túy, súng và vô luật pháp. Nó mô tả câu chuyện về sự cai trị của Mafia Dons và sự cạnh tranh và tội phạm chiếm ưu thế ở khu vực Purvanchal của Uttar Pradesh.

Xem ngay trên Amazon Prime

2. Mirzapur

Kể từ khi các trò chơi thiêng liêng tấn công Netflix vào năm 2018, Amazon đã tìm kiếm một phim kinh dị tội phạm có thể cạnh tranh với các trò chơi thiêng liêng, và nó đã phát hiện ra rằng với loạt phim đình đám Mirzapur. Chương trình nhanh chóng trở thành một trong những loạt web yêu thích nhất và yêu thích nhất của Ấn Độ, và vì lý do chính đáng. Giống như các băng đảng của Wasseypur, bộ truyện là một điều trị để xem, bạn được nắm bắt được loạt phim ngay từ tập đầu tiên, nhờ diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện hấp dẫn và sự thô thiển mà rất ít chương trình cung cấp. Bộ phim thực hiện một công việc tốt là đưa bạn vào thế giới đen tối và bẩn thỉu của Mirzapur. Chủ yếu được bắn ở Mirzapur, cốt truyện xoay quanh ma túy, súng và vô luật pháp. Nó mô tả câu chuyện về sự cai trị của Mafia Dons và sự cạnh tranh và tội phạm chiếm ưu thế ở khu vực Purvanchal của Uttar Pradesh.

Xem ngay trên Amazon Prime

2. Mirzapur

Kể từ khi các trò chơi thiêng liêng tấn công Netflix vào năm 2018, Amazon đã tìm kiếm một phim kinh dị tội phạm có thể cạnh tranh với các trò chơi thiêng liêng, và nó đã phát hiện ra rằng với loạt phim đình đám Mirzapur. Chương trình nhanh chóng trở thành một trong những loạt web yêu thích nhất và yêu thích nhất của Ấn Độ, và vì lý do chính đáng. Giống như các băng đảng của Wasseypur, bộ truyện là một điều trị để xem, bạn được nắm bắt được loạt phim ngay từ tập đầu tiên, nhờ diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện hấp dẫn và sự thô thiển mà rất ít chương trình cung cấp. Bộ phim thực hiện một công việc tốt là đưa bạn vào thế giới đen tối và bẩn thỉu của Mirzapur. Chủ yếu được bắn ở Mirzapur, cốt truyện xoay quanh ma túy, súng và vô luật pháp. Nó mô tả câu chuyện về sự cai trị của Mafia Dons và sự cạnh tranh và tội phạm chiếm ưu thế ở khu vực Purvanchal của Uttar Pradesh.

Xem ngay trên Amazon Prime

2. Mirzapur

Kể từ khi các trò chơi thiêng liêng tấn công Netflix vào năm 2018, Amazon đã tìm kiếm một phim kinh dị tội phạm có thể cạnh tranh với các trò chơi thiêng liêng, và nó đã phát hiện ra rằng với loạt phim đình đám Mirzapur. Chương trình nhanh chóng trở thành một trong những loạt web yêu thích nhất và yêu thích nhất của Ấn Độ, và vì lý do chính đáng. Giống như các băng đảng của Wasseypur, bộ truyện là một điều trị để xem, bạn được nắm bắt được loạt phim ngay từ tập đầu tiên, nhờ diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện hấp dẫn và sự thô thiển mà rất ít chương trình cung cấp. Bộ phim thực hiện một công việc tốt là đưa bạn vào thế giới đen tối và bẩn thỉu của Mirzapur. Chủ yếu được bắn ở Mirzapur, cốt truyện xoay quanh ma túy, súng và vô luật pháp. Nó mô tả câu chuyện về sự cai trị của Mafia Dons và sự cạnh tranh và tội phạm chiếm ưu thế ở khu vực Purvanchal của Uttar Pradesh.

Xem ngay trên Amazon Prime

6. Pushpavali

Pushpavalli là một bộ phim hài kịch được tạo ra bởi Sumukhi Suresh, kể về câu chuyện về Pushapavali, người đã yêu Nikhil Rao trong cuộc họp đầu tiên của họ tại một hội nghị thực phẩm hữu cơ, và bí mật theo anh ta đến Bangalore và bắt đầu làm việc với bạn của cô. Chương trình có tất cả các thành phần cần thiết cho một chương trình giải trí, nó ly kỳ, hài hước, thông minh và hấp dẫn. Chương trình bắt đầu như một bộ phim hài nhẹ nhàng nhưng dần dần biến thành một phim kinh dị tâm lý đáng sợ. Chương trình có một sự quyến rũ độc đáo cho nó và lợi ích từ một dàn nhân vật thú vị được phát triển tốt. Chương trình có một số khoảnh khắc tuyệt vời, sẽ khiến bạn cười to, và điểm số rất nhẹ nhàng cho đôi tai, và hoàn toàn phù hợp với giai điệu của bộ truyện.

Xem ngay trên Amazon Prime

7. AFSOS

Loạt web hài kịch đen này kể câu chuyện về một người đàn ông chán nản muốn tự tử nhưng không thể chết. Được đạo diễn bởi Anubhuti Kashyap, chương trình có sự tham gia của Gulshan Devaiah, Sulagna Panigrahi, Anjali Patil và Heeba Shah. Những gì AFSOS làm tốt hơn nhiều chương trình khác, là nó cung cấp một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn, có một sự kìm kẹp chặt chẽ trên kịch bản, hướng, chỉnh sửa. Chương trình được viết rất tốt và có các nhân vật xếp lớp, với các cuộc đối thoại thực tế. Tất cả các diễn viên mang đến những màn trình diễn vững chắc, đặc biệt là Gulshan Devaiah và Heeba Shah, những người tỏa sáng trong vai trò tương ứng của họ. Tất cả 8 tập phim đều có nhịp độ và giữ cho bạn tham gia trong suốt thời gian của họ.

Xem ngay trên Amazon Prime

Cũng đọc: Phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại Best Animated Movies of All Time

Sê -ri nào được xem nhiều nhất trong Amazon Prime?

1. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực.The Lord of the Rings: The Rings of Power.

Sê -ri Web không có 1 Ấn Độ nào?

Loạt web nổi tiếng nhất của Ấn Độ năm 2022 (cho đến nay) theo IMDB: Rocket Boys, Panchayat, Mai trong top 10.Rocket Boys, Panchayat, Mai in top 10.

Sê -ri Web Hindi được theo dõi nhiều nhất là gì?

10 Sê -ri Web Hindi được đánh giá cao nhất của Ấn Độ để xem vào năm 2022..

Rudra: The Edge of Darkness ..

Yeh Kaali Kaali Aankhein ..

Ashram 3 ..

Vụ giết người Ấn Độ vĩ đại ..

Nhật ký trường ..

Human..

Rocket Boys ..

Panchayat 2 ..

Amazon Prime có loạt phim Ấn Độ không?

Bắt đầu từ năm 2013, Amazon bắt đầu phân phối nội dung gốc (sê-ri, phim, v.v.) thông qua dịch vụ video chính của nó, một số trong đó được phát triển bởi Amazon Studios trong nhà.Bài viết này đưa ra một danh sách các bản gốc của Amazon cho Ấn Độ. through its Prime Video service, some of which are developed by in-house Amazon Studios. This article gives a list of Amazon's originals for India.

Tất cả chúng tôi đều ở đó: lật qua các dịch vụ phim Amazon Prime Video, nhưng bị mắc kẹt tự hỏi, uh, có gì tốt? Dịch vụ phát trực tuyến của gã khổng lồ thương mại đã lặng lẽ thu thập một kho lưu trữ phim khổng lồ, và từ năm 2006, đã phát hành một số bộ phim được hoan nghênh dưới biểu ngữ Amazon Studios, như Sound of Metal, Asghar Farhadi's A Hero, Leos Carax's Annette, The The Night of Night, và SuspiriareMake của Luca Guadagnino.

Nhưng cùng với Originals, có rất nhiều lựa chọn danh mục trở lại chỉ chờ được phát hiện trong nền tảng, hãy nói, thử thách UX. Vì vậy, chúng tôi đã xem qua dịch vụ và chọn một số bộ phim yêu thích của chúng tôi hiện đang trên nền tảng để dùng thử. Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi đã bổ sung The Handmaden làm biên tập viên của chúng tôi trong tháng, và Catherine cũng gọi Birdy.


Biên tập viên chọn: Người hầu gái

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: Hình ảnh Magnolia

Thể loại: Thrilleryear Bí ẩn khiêu dâm tâm lý: 2016 Thời gianPsychological erotic mystery thriller
Year: 2016
Run time: 2h 24m
Director: Park Chan-wook
Cast: Kim Min-hee, Kim Tae-ri, Ha Jung-woo

Park Chan-Wook là một trong những nhà làm phim vĩ đại nhất làm việc hiện nay, và quyết định dự án mới nhất của anh ấy để lại bộ phim yêu thích cá nhân của tôi trong năm cho đến nay. Anh ấy đã làm nhiều bộ phim tuyệt vời (và một chương trình truyền hình xuất sắc) trong những năm qua, nhưng chỉ có một bộ phim có sẵn để xem trên Amazon Prime: The Bí ẩn lịch sử khiêu dâm xuất sắc The Handmessen.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Fingersmith của Sarah Waters, Park đưa câu chuyện đến Hàn Quốc do Nhật Bản chiếm đóng, theo một kẻ móc túi và một người đàn ông cùng nhau âm mưu đánh cắp một người thừa kế người thừa kế Nhật Bản. Một câu chuyện quanh co về sự quyến rũ và mưu mô, đó là một sân chơi tuyệt vời để công viên triển khai phong cách riêng biệt của anh ấy, và được Kim Tae-Ri hỗ trợ tuyệt vời (như người móc túi/bàn tay của Kim Min-hee (với tư cách là người thừa kế), như người thừa kế), và Ha Jung-woo (với tư cách là người đàn ông).

Vì vậy, trong khi bạn chờ đợi để xem quyết định rời đi (hoặc sau khi bạn làm), hãy tiếp tục và đăng ký với (hoặc xem lại) người hầu gái. Bạn đã thắng hối tiếc. Volk Rol


Xe cứu thương

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Ảnh: Andrew Cooper/Universal Pictures

Thể loại: Thrilleryear hành động: 2022run Thời gian: 2H 16Mdirector: Michael Baycast: Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II, Eiza GonzálezAction thriller
Year: 2022
Run time: 2h 16m
Director: Michael Bay
Cast: Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II, Eiza González

Một sự trở lại để hình thành cho các nhà chuyển đổi sau khi chuyển đổi Michael Bay, Ambulance là một phim kinh dị tinh gọn, nhìn thấy nhà làm phim bom tấn Extracordinaire trở về cội nguồn của mình. Bộ phim có một chuỗi rượt đuổi mở rộng đáng kinh ngạc, những màn trình diễn chính tuyệt vời của Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II và Eiza González, và máy ảnh máy bay không người lái mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi nhà vô địch thế giới Drone Racing League Alex Vanover, người đã tuyển dụng cho dự án. Nó là một trong những bộ phim hay nhất trong năm, và bây giờ nó trên Prime, bạn không có lý do gì để không bắt kịp nó. —PV


Catherine gọi Birdy

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Ảnh: Alex Bailey/Video Prime

Thể loại: Comedyyear sắp tới: 2022Run Thời gian: 1H 48Mdirector: Lena Dunhamcast: Bella Ramsey, Andrew Scott, Billie PiperComing-of-age comedy
Year: 2022
Run time: 1h 48m
Director: Lena Dunham
Cast: Bella Ramsey, Andrew Scott, Billie Piper

Lena Dunham, tác phẩm chuyển thể thú vị của cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn trẻ tuổi được đặt trong thời trung cổ là một trong những bộ phim hài hay nhất trong năm, được thả neo bởi những màn trình diễn ấm áp và nhiều lớp của Bella Ramsey và Andrew Scott và mang lại năng lượng tuổi teen thực sự cho một khung cảnh màu xám và thê lương thông thường. —PV

Từ đánh giá của chúng tôi:

Đó là một bản chuyển thể trung thành của cuốn sách, nhưng nó là bản chuyển thể hoạt động tốt nhất cho khán giả khám phá câu chuyện này trên màn hình. Catherine đã gọi Birdy the Movie kể một câu chuyện chặt chẽ hơn cuốn sách Nhật ký thú vị của cuốn sách kể, và nó cần một kết luận với sự hữu hạn nhiều hơn một tạp chí chỉ đơn giản là hết các trang. Đây là một phiên bản cập nhật của câu chuyện, nhưng không được cập nhật từ sự hèn nhát trong một kết thúc bi thảm, hay một người làm thế nào, những đứa trẻ đồng nghiệp đã cố gắng thu hút những người trẻ tuổi bằng cách trở nên khác biệt. Thay vào đó, những thay đổi đến từ mong muốn tăng cường những phần tốt nhất của cuốn sách. Tường thuật sắc bén của Catherine và cái nhìn sâu sắc về cuộc sống thời trung cổ hàng ngày của cô, kết hợp với một kết luận gắn kết nhiều hơn, làm cho bộ phim mạnh mẽ hơn và để Dunham tìm kiếm con đường và khán giả của riêng mình


Sự gắn kết

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: Phòng thí nghiệm dao động

Thể loại: Thrilleryear Sci-Fi: 2013 Thời gian: 1H 29Mdirector: James Ward Byrkitcast: Emily Baldoni, Maury Sterling, Nicholas BrendonSci-fi thriller
Year: 2013
Run time: 1h 29m
Director: James Ward Byrkit
Cast: Emily Baldoni, Maury Sterling, Nicholas Brendon

Nhà văn-đạo diễn James Ward Byrkit, 2013 Phim kinh dị khoa học viễn tưởng là một hộp câu đố Taut về sự kỳ lạ đa chiều và khủng bố hiện sinh đầy khó khăn. Giữ tất cả lại với nhau là những màn trình diễn mạnh mẽ do Emily Baldoni, Homeland, Maury Sterling, và Buffy the Vampire Slayer tựa Nicholas Brendon. Nếu bạn khao khát một sự pha trộn hấp dẫn của điện ảnh mumblecore và kinh dị khoa học viễn tưởng, thì sự kết hợp là nó. —TE


Nắm tay giận dữ

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: hét lên! Nhà máy

Thể loại: Võ thuật DRAMAYEAR: 1972 Thời gian: 1H 42Mdirector: Lo Weicast: Bruce LeeMartial arts drama
Year: 1972
Run time: 1h 42m
Director: Lo Wei
Cast: Bruce Lee

Bruce Lee đã theo dõi bộ phim hành động đầu tiên của mình, The Big Boss, với Fist of Fury, mà Lee Lee đảm nhận vai trò biên đạo múa hành động cũng như trong vai trò hàng đầu. Lee đóng vai Chen Zhen, một sinh viên võ thuật đang tìm cách bảo vệ danh dự của trường học khỏi một võ đường Nhật Bản đã quấy rối và bắt nạt họ sau cái chết của giáo viên Chen Chen.

Có lẽ cảnh nổi tiếng nhất trong bộ phim này xuất hiện khi Chen đến thăm võ đường và dồn dập mọi học sinh, và giáo viên, từng người một. Bộ phim này đã được làm lại nhiều lần (Jackie Chan, Jet Li và Donnie Yen đều đóng vai Chen Zhen sớm trong sự nghiệp của họ, và Chan xuất hiện ngắn gọn trong bộ này), và cả bộ phim và nhân vật đều kiếm được di sản lớn của họ trong lịch sử của Lịch sử về lịch sử của Điện ảnh Hồng Kông và Điện ảnh hành động. —PV


Hellraiser

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: Nhà phân phối phim giải trí

Thể loại: Horroryear: 1987 Thời gian: 1H 33Mdirector: Clive Barkercast: Andrew Robinson, Clare Higgins, Doug BradleyHorror
Year: 1987
Run time: 1h 33m
Director: Clive Barker
Cast: Andrew Robinson, Clare Higgins, Doug Bradley

Đạo diễn đầu tay Clive Barker, 1987 thích nghi với tiểu thuyết năm 1986 của ông The Hellbound Heart để kể câu chuyện về Larry (Andrew Robinson) và Julia Cotton (Clare Higgins). Cottons là một cặp vợ chồng chuyển đến nhà của anh trai gần đây của Larry, Frank (Sean Chapman), người mà Julia đã ngoại tình trước đó. Sau khi vô tình được hồi sinh bởi một giọt máu tràn ra bởi Larry trên sàn nhà của ngôi nhà, Frank quyến rũ Julia để thu hút những người đàn ông mới vào nhà để anh ta có thể rút hết sức sống và lấy lại hoàn toàn hình dạng phàm trần của mình. Xung quanh câu chuyện cốt lõi này là câu chuyện về cấu hình than thở, một hộp câu đố mà Frank có được trước cái chết của anh ta. Khi được giải quyết, nó gợi lên những sinh vật địa ngục được gọi là cenobites đối với mặt phẳng tồn tại, thưởng thức các bài tập địa ngục của sự cắt xén sadomasochistic. Dễ dàng là bộ phim hay nhất và bền bỉ nhất của loạt phim Hellraiser, bản gốc Barker, 1987 là một bộ phim phải xem cho người hâm mộ kinh dị. —TE


Karnan

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: Amazon Prime Video

Thể loại: Phim hành động: 2021Run Thời gian: 2H 39Mdirector: Mari Selvarajcast: Dhanush, Lal, Yogi BabuAction drama
Year: 2021
Run time: 2h 39m
Director: Mari Selvaraj
Cast: Dhanush, Lal, Yogi Babu

Karnan (Dhanush) là một người đàn ông trẻ tuổi, ôn hòa từ một ngôi làng ở miền nam Tamil Nadu, người muốn tự mình thiết lập thế giới. Ngôi làng của anh ta bị ngăn chặn dừng xe buýt của riêng mình, gây ra xung đột lớn cho mọi người ở mọi thế hệ - sự thiếu di chuyển của họ đến thành phố ngăn trẻ em đến trường tốt, người lớn nhận được công việc tốt, và đơn giản là làm cho cuộc sống của dân làng trở nên khó khăn. Karnan chiến đấu và chiến đấu và chiến đấu để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn, đảm nhận các đối thủ đa dạng như các sĩ quan cảnh sát, những người từ một ngôi làng địa phương, bạn bè và gia đình khác chỉ muốn giúp đỡ, và con quỷ của anh ta.

Bộ phim truyền hình tiếng Tamil này từ đạo diễn Mari Selvaraj bị ảnh hưởng bởi một sự cố ngoài đời thực, nơi hàng trăm cảnh sát đã tấn công một ngôi làng ở Tamil Nadu. Một trong những bộ phim Tamil có doanh thu cao nhất năm 2021, đó là Selvaraj, theo dõi Pariyerum Perumal từng đoạt giải thưởng.

Karnan là một bộ phim tuyệt đẹp với hình ảnh mạnh mẽ, một bản nhạc tuyệt vời chứa đầy các bài hát thể loại dân gian từ các nhạc sĩ địa phương Tamil Nadu, những màn trình diễn hàng đầu mạnh mẽ và một sự tức giận chính đáng có thể sờ thấy trong sự bất công trên thế giới. —PV


Tình bạn yêu thương

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: Các điểm tham quan bên đường/Amazon Studios

Thể loại: Comedyyear: 2016Run Thời gian: 1H 33Mdirector: Whit StillMancast: Kate Beckinsale, Morfydd Clark, Tom BennettComedy
Year: 2016
Run time: 1h 33m
Director: Whit Stillman
Cast: Kate Beckinsale, Morfydd Clark, Tom Bennett

Sau cái chết của chồng, Lady Susan Vernon (Kate Beckinsale) đang tìm kiếm người chồng mới, số nhiều - một cho chính mình, và một cho cô con gái duy nhất của cô, Frederica (Morfydd Clark). Lady Susan là một người tán tỉnh táo bạo và một kế hoạch tính toán, và Beckinsale hoàn toàn vượt trội trong vai trò xếp lớp, mang đến một màn trình diễn chính táo bạo và khó quên trong một bộ phim ồn ào. Trong khi nhà văn-đạo diễn Whit Stillman được biết đến với những bộ phim hài thời hiện đại về cách cư xử như Metropolitan và Barcelona, ​​bộ phim chuyển thể từ năm 2016 của Jane Austen, Lady Susan vẫn còn chắc chắn trong chiếc xe lăn sáng tạo của anh ấy và là một trong những bộ phim hài vui nhất trong ký ức gần đây. —PV


Phẫn nộ của con người

10 phim hàng đầu trên amazon prime 2022 năm 2022
Hình ảnh: MGM

Thể loại: Tội phạm Thrilleryear: 2021Run Thời gian: 1H 59Mdirector: Guy Ritchiecast: Jason Statham, Holt McCallany, Scott EastwoodCrime thriller
Year: 2021
Run time: 1h 59m
Director: Guy Ritchie
Cast: Jason Statham, Holt McCallany, Scott Eastwood

Sự hợp tác đầu tiên của Guy Ritchie, với Jason Statham kể từ năm 2005, Revolver là một phiên bản yên tĩnh hơn, hạn chế hơn của bộ phim Ritchie-Statham điển hình của bạn. Chắc chắn, nó mang đến hành động, và có những nhân vật đang bẻ khóa khôn ngoan với những cái tên như Boy Boy Sweat, mà bạn sẽ chỉ tìm thấy trong các bộ phim Ritchie. Nhưng nhân vật chính của Statham, là một người đàn ông hành động nhẹ nhàng, khác biệt với anh ta với nhiều nhân vật chính của các bộ phim nói chuyện với những bộ phim trong quá khứ.

Các chuỗi hành động đã đánh mạnh vào và sử dụng rất nhiều địa lý - cả đường phố thành phố Los Angeles và một kho lớn nơi cố gắng Heist Major Major Heist. Nó cũng là một ví dụ khác trong một loạt các bộ phim hành động gần đây về các cựu chiến binh bất mãn, những người chuyển sang những kẻ cướp bóc sau khi bị chính phủ bỏ lại đã gửi họ đến chiến đấu. —PV

10 bộ phim hàng đầu trên Prime hôm nay là gì?

Những bộ phim hay nhất trên video Amazon Prime ngay bây giờ..
Hellraiser (1987).
Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của Vua (2003).
Mặt/tắt (1997).
Ông Fox (2009) tuyệt vời.
Sự im lặng của những con cừu (1991).
Edward Scissorhands (1990).
Candyman (2021).
Northman (2022).

Bộ phim được xem nhiều nhất trên Amazon Prime là gì?

Đăng ngày 30 tháng 9 năm 2022, 3:34 chiều Mỗi tuần chúng tôi hãy xem danh sách các bộ phim và loạt phim được xem trên Video Prime. Lord of the Rings: Rings of Power có trên video Prime trong một vài tuần nay và đây vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng.Lord of the Rings: Rings of Power is on Prime Video for a couple of weeks now and it's still the most watched show on the platform.

Có gì nóng trên Amazon Prime bây giờ?

Các chương trình truyền hình hay nhất trên video Prime ngay bây giờ..
Hình ảnh phạm vi bên ngoài (2022-hiện tại) qua video Amazon Prime. ....
Hình ảnh Alex Rider (2022-Hiện tại) qua IMDB TV. ....
Hình ảnh động vật có vú (2022-Present) qua Video Prime. ....
Lén lút Pete (2015-2019) ....
Trường trung học (2022) ....
Ngoại vi (2022-hiện tại) ....
Họ (2021) ....
Bewitched (1964-1972).

Bộ phim số 1 trên Netflix ngay bây giờ là gì?

10 bộ phim phổ biến nhất trên Netflix ngay bây giờ..
Nắm bắt đoạn giới thiệu Y tá Killer (2022).6.4/10.PG-13 95m.Tài liệu thể loại.....
Giáng sinh với bạn (2022) Trailer.32 % 5,6/10.PG 91M.....
Tôi là trailer của Vanessa Guillen (2022).6.2/10.PG-13 95m.....
Đoạn giới thiệu Bad Guys (2022).64 % 6,8/10.....
Trailer Fall For Christmas (2022).39 % 5,4/10 ..