Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn

Trên thị trường bánh kem sinh nhật hiện nay, các mẫu bánh thường được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, Tiệm bánh Dê Núi sẽ giới thiệu đến bạn một số các kích cỡ bánh sinh nhật được sử dụng phổ biến để bạn có thể tham khảo trước khi đặt mua bánh kem nhé.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn

1. Kích cỡ các loại bánh kem truyền thống

Bánh kem truyền thống là các mẫu bánh thường được sử dụng cho các dịp cưới hỏi, sinh nhật, sự kiện,… Thông thường, mọi người có xu hướng đặt bánh kem truyền thống loại một tầng hoặc hai tầng.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn
Bánh sinh nhật bé gái màu hồng

Kích cỡ bánh kem truyền thống một tầng

Bánh kem truyền thống một tầng nếu tính cả phần kem có chiều cao 10cm hoặc 12cm, đường kính bánh có nhiều loại khác nhau: 16cm, 18cm, 20cm, 22cm hay 24cm.

Đối với mỗi kích cỡ bánh kem khác nhau, bánh kem sẽ có giá thành khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào số lượng người cũng như sở thích, mong muốn cá nhân để lựa chọn kích cỡ bánh kem truyền thống một tầng sao cho phù hợp.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn
Bánh kem bắp tặng chị gái dn012

Kích cỡ bánh kem truyền thống hai tầng

Bánh kem truyền thống hai tầng có kích thước khá tương tự với bánh kem một tầng, tuy nhiên, tầng thứ hai của bánh sẽ có kích thước nhỏ hơn tầng một. Hiểu một cách đơn giản, bánh kem sinh nhật hai tầng gồm hai chiếc bánh một tầng xếp chồng với nhau, chiếc bánh thứ hai nhỏ hơn chiếc bánh thứ nhất. Chiều cao của lớp bánh tầng một và lớp bánh tầng hai dao động khoảng 20 – 24cm (mỗi tuần khoảng 11cm). Về đường kính bánh, tầng một có các kích cỡ: 16cm, 18cm, 20cm, 22cm, 24cm và đường kính bánh của tầng hai nhỏ hơn tầng một.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn
Bánh kem sinh nhật 2 tầng

2. Kích cỡ các loại bánh kem hiện đại

Khác với bánh kem truyền thống, bánh kem hiện đại được thiết kế theo xu hướng của các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước ở Châu Âu. Các mẫu bánh này thường mang phong cách sang chảnh, trẻ trung, hiện đại, rất phù hợp với giới trẻ ngày nay. Kích cỡ của bánh kem hiện đại so với bánh kem truyền thống cũng có sự khác biệt.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn

Kích cỡ bánh kem hiện đại một tầng

Bánh kem hiện đại một tầng được ưa chuộng hơn so với bánh kem hiện đại hai tầng. Bánh có chiều cao gồm cả kem khoảng 19-20cm (cao hơn bánh kem truyền thống) và có đường kính bánh theo các kích thước: 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm hay 24cm. Nhìn chung, kích cỡ bánh kem hiện đại khá đa dạng, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của người dùng.

Tùy thuộc vào số lượng người và sở thích, bạn có thể lựa chọn được kích thước bánh phù hợp. Chẳng hạn từ 6 đến 8 người, bạn có thể lựa chọn bánh đường kính 14cm hoặc 16 cm. Nếu số lượng người đông hơn, khoảng 14 đến 16 người, bạn nên ưu tiên mẫu bánh có đường kính 20cm.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn
Bánh sinh nhật bé gái dn33

Kích cỡ bánh kem hiện đại hai tầng

Chiều cao của mỗi tầng bánh kem hiện đại 2 tầng tương đương với chiều cao của bánh kem hiện đại 1 tầng, khoảng 19 – 20cm gồm cả kem (hai tầng khoảng 38 – 40cm). Về đường kính bánh, tầng thứ nhất có các kích cỡ đường kính như sau: 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm hay 24cm; tầng thứ hai nhỏ hơn tầng thứ nhất.

3. Kích cỡ các loại bánh kem bento hoặc bánh kem mini

Bánh kem Bento hay bánh kem mini được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, thường được đựng trong hộp xốp nhỏ. Bánh có chiều cao dao động khoảng 8cm – 10cm tính cả kem, đường kính 10cm hoặc 12cm. Các mẫu bánh này có kích thước khá nhỏ, thiết kế với các gam màu pastel, phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật ít người hay làm quà tặng.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn

4. Địa điểm đặt mua bánh kem sinh nhật uy tín, chất lượng

Tiệm bánh Dê Núi là cửa hàng bánh ngọt, bánh kem sinh nhật chuyên cung cấp các mẫu bánh kem truyền thống, hiện đại và bánh kem bento, mini cho các dịp lễ, sự kiện như: ngày sinh nhật, ngày cưới, lễ Tết,…

Kích thước bánh kem

Các mẫu bánh tại Tiệm bánh Dê Núi có kích thước lớn nhỏ, cao thấp khác nhau. Đặc biệt, tiệm bánh luôn hỗ trợ các quý khách hàng làm và trang trí bánh dựa trên kích thước quý khách mong muốn, yêu cầu.

Thiết kế bánh kem

Hầu hết thợ làm bánh tại Tiệm bánh Dê Núi đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh kem cũng như sở hữu đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện. Do đó, những chiếc bánh kem Dê Núi gửi đến quý khách hàng đều có thiết kế đẹp mắt, sinh động với nhiều phong cách đa dạng: trẻ trung, năng động, sang trọng, tinh tế,… Khi mua bánh tại Tiệm bánh Dê Núi, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn các mẫu bánh có sẵn tại cửa hàng hoặc đặt thiết kế bánh theo yêu cầu, sở thích, mong muốn của mình.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn

Hương vị bánh kem

Nguyên liệu để làm và trang trí bánh tại Tiệm bánh Dê Núi đều được chọn lọc kỹ lưỡng và luôn cam kết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của bánh kem.

Bánh kem của Tiệm bánh Dê Núi luôn mang một hương vị đặc trưng riêng của tiệm. Đó là hương vị thanh mát, ngọt, béo nhẹ của lớp kem hòa quyện cùng lớp bánh bông lan mềm, ẩm, xốp rất hấp dẫn. Đặc biệt, lớp siro ở giữa bánh và các chi tiết trang trí bánh hầu hết được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, chocolate, hoa quả hoặc kẹo ngọt. Do đó, bánh kem của Dê Núi luôn mang hương vị tươi mới, thanh mát tự nhiên.

Bánh kem size 20 bao nhiêu người ăn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với mong muốn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và góp phần tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của quý khách hàng, Dê Núi đã và đang hỗ trợ quý khách giao hàng vui vẻ hỏa tốc trong vòng 2 giờ. Đặc biệt, quý khách hàng có thể đặt bánh online qua các trang thông tin, trang mạng xã hội của Tiệm bánh Dê Núi và chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Để đặt mua hoặc đặt thiết kế bánh tại Tiệm bánh Dê Núi, bạn có thể liên hệ với tiệm qua một trong các phương thức dưới đây:

Địa chỉ: 273 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0374658499

Trên đây là các kích cỡ bánh sinh nhật loại truyền thống, hiện đại và bento, mini được sử dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình và gia đình một kích cỡ bánh kem phù hợp cho dịp lễ đặc biệt sắp tới.