Bắt tỷ số bóng đá EURO ăn bao nhiêu

Tuyển Ý có thực lực mạnh lại nắm lợi thế trong cuộc chạm trán với tuyển Bỉ bởi Quỷ đỏ gặp thiệt thòi lớn với chấn thương của 2 ngôi sao là De Bruyne và Hazard. Sẽ không có chút bất ngờ nào nếu Azzurri giải quyết được đối thủ ngay trong thời gian thi đấu chính thức.

Tuyển Bỉ tổn thất lớn khi Bruyne gặp chấn thương

AFP

Tuyển Ý đang trình diễn lối chơi mềm mại hơn nhiều so với trước kia, tấn công sắc bén, biến hóa hơn nhưng cũng đầy chắc chắn ở khâu phòng ngự. Trong khi đó tuyển Bỉ chơi kiểm soát bóng nhờ dàn cầu thủ kỹ thuật, phối hợp khá nhuần nguyễn. Thế nhưng việc thiếu vắng Bruyne và Hazard sẽ khiến Quỷ đỏ mất di ngòi nổ tấn công có tính đột biến cao.

Những chàng trai mặc áo thiên thanh tràn trề cơ hội thắng trận trước tuyển Bỉ

AFP

3 lần chạm trán trước đó, tuyển Ý thắng 2, thua 1 trước tuyển Bỉ. Có cảm giác tuyển Ý vẫn chưa mở hết máy trong chiến thắng trước tuyển Áo ở vòng 1/8 và gặp tuyển Bỉ là điểm rơi phong độ của Azzurri. Trái lại tuyển Bỉ toàn thắng 4 trận nhưng có dấu hiệu hụt hơi ở đúng thời điểm quan trọng.

Tỷ lệ cược trận Ý vs Bỉ

Tỷ số chính xác trận Ý vs Bỉ

Các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ tuyển Ý chấp 1/4 bàn trước tuyển Bỉ, tỷ lệ tổng bàn thắng cũng thấp (chỉ 2 bàn). Giới dự đoán cho rằng trận đấu tưởng chừng cân não, hiếm bàn thắng nhưng dễ đi theo kịch bản khác đó là chiến thắng ngay trong 90 phút cho tuyển Ý và ít nhất có 2 bàn trong thời gian thi đấu chính. Lối chơi của 2 đội cũng nảy lửa, quyết liệt, dễ nhiều thẻ phạt.    Box bóng đá Belgium 02:00 Italy

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyển Ý giành chiến thắng trước tuyển Bỉ với tỷ số 2-1.

Video liên quan