Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Không chỉ là thiết kế chất lượng, ấn tượng mà giá một bộ nhận diện thương hiệu là bao nhiêu mới chính là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm đầu tiên.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Vậy giá một bộ nhận diện thương hiệu bao nhiêu là hợp lý ??

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp luôn quan tâm là chi phí cho việc xây dựng bộ nhận diện khoản bao nhiêu. Nếu đây là lần đầu tiên doanh nghiệp bạn thiết kế thì rất khó để bạn định ra một mức giá nào là hợp lý cho các thiết kế nhận diện.

Trên thị trường có sự chênh lệch giá rất khác nhau giữa các công ty thiết kế thương hiệu. Đối với các đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường thì mức chi phí có thể dao động từ 1500 USD – 5000 USD tuỳ thuộc vào khối lượng công việc nhiều hay ít.

Để lựa chọn đơn vị phù hợp các doanh nghiệp cần xem xét các yếu tố như: các dự án agency đã từng làm, các đối tác của họ là ai (là công ty có tiếng hay công ty không tên tuổi), quy trình tổ chức công việc và đội ngũ như thế nào… tất cả những yếu tố là tạo thành một hồ sơ năng lực công ty để bạn so sánh giữa các nhà cung ứng dịch vụ với nhau.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Tại sao khách hàng lại lựa chọn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ tại MEBO ??

MEBO hướng đến một bộ nhận diện thương hiệu đạt chuẩn có thể áp dụng cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp siêu nhỏ. Mô hình doanh nghiệp vừa kinh doanh vừa tìm hiểu thị trường, bị hạn chế về vốn. Gói thiết kế này đáp ứng cho nhu cầu trước mắt các vấn đề cần thiết nhằm tối ưu chi phí tiết kiệm nhất.

Trường hợp doanh nghiệp có định hướng kinh doanh tầm nhìn xa trong tương lai thì nên đăng ký thêm dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ (SHTT) để ngăn ngừa rủi ro mất thương hiệu vào tay các doanh nghiệp khác và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh sau này.

Ngoài gói trên chúng tôi còn có thêm gói thiết kế phát triển thương hiệu, đây là gói áp dụng cho các doanh nghiệp có định hướng phát triển kinh doanh bài bản, doanh nghiệp cần đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp và định hướng xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Với gói thiết kế này doanh nghiệp được tư vấn xây dựng full bộ nhận diện thương hiệu từ offline đến online. Lợi ích của việc đầu tư thiết kế full bộ nhận diện thương hiệu ngay từ đầu :

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

– Đồng bộ phong cách thiết kế thương hiệu trên tất cả hạng mục.

– Đồng bộ thiết kế từ bộ nhận diện văn phòng đến thiết kế website.

– Tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác ngay từ đầu.

– Bảo vệ SHTT độc quyền thương hiệu, quyền sáng tạo mẫu mã.

– Được áp dụng các chính sách ưu đãi chi phí khi thực hiện trọn gói.

Bạn thấy đấy trước khi bắt tay vào xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu riêng. Thực tế tuỳ việc thiết kế hình ảnh thương hiệu hoàn chỉnh ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hoạt động kinh doanh theo chiến lược đã hoạch định sẵn trước đó.

Tuy nhiên cũng nên xem xét nhu cầu thực tế cân đối tài chính của doanh nghiệp để phân chia nguồn lực cho hợp lý, chúng ta có thể thực hiện trước một phần trong bộ nhận dạng và các phần còn lại thực hiện sau.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

MEBO tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP.HCM, với kinh nghiệm hơn 05 năm trong lĩnh vực và được các đối tác là các công ty và tập đoàn Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

MEBO mang đến những giải pháp dịch vụ sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được thông tin phù hợp với nhu cầu cho doanh nghiệp mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ MEBO nhé.

Được ví như trái tim, linh hồn của mỗi doanh nghiệp, thương hiệu được mọi doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Nhưng không phải công ty nào cũng sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu bài bản, hiệu quả với chi phí hợp lí nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, DEBIZ mang tới dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng, in sâu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi đã tư vấn và triển khai hàng ngàn dự án thành công.

Tại DEBIZ, chúng tôi không trừu tượng hóa thiết kế mà đề cao tính hiệu quả, ứng dụng thực tiễn của sản phẩm. Mỗi dự án là một bài toán. Bằng năng lực và đam mê, chúng tôi đi tìm lời giải theo đúng lộ trình từng bước.

Giải đáp những thắc mắc về nhận diện thương hiệu

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về nhận diện thương hiệu. DEBIZ mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Thế nào là thiết kế nhận diện thương hiệu?

Có rất nhiều cách nói để giải nghĩa cho khái niệm này. Bạn có thể hiểu một cách chung nhất rằng, nhận diện dương hiệu hình thức và cách thức mà thương hiệu thể hiện cho khách hàng nhìn thấy, cảm thấy. Hay nói dễ hiểu hơn, bộ nhận diện là thứ giúp khách hàng phân biệt các thương hiệu, sản phẩm.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Tùy vào nhu cầu và mục đích cụ thể, bạn có thể lựa chọn thiết kế bộ nhận diện phù hợp với doanh nghiệp. Dưới đây là hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ:

• Nhận diện thương hiệu cơ bản: Đặt tên thương hiệu, Thiết kế logo, Sáng tạo Slogan. • Nhận diện thương hiệu văn phòng: Thiết kế tiêu đề thư, hóa đơn, name card, phong bì thư, đồng phục, huy hiệu… • Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm: Thiết kế bao bì, tem nhãn, phiếu bảo hành sản phẩm. • Nhận diện thương hiệu ngoài trời: Thiết kế banner, poster, standee… • Nhận diện thương hiệu marketing: Thiết kế catalogue, profile, tờ rơi tờ gấp, brochure, website, facebook, TVC quảng cáo…

Thiết kế nhận diện thương hiệu có cần bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ?

Như đã nói ở trên, hệ thống nhận diện thương hiệu khá rộng. Và bạn không cần thiết phải đăng ký sở hữu trí tuệ cho tất cả các sản phẩm trong bộ nhận diện.

Tuy nhiên, trong đó, thiết kế logo hay slogan cần thiết phải được đăng ký bản quyền để tránh việc bắt chước trục lợi của các công ty cùng lĩnh vực. Thủ tục đăng ký sẽ giúp thương hiệu của bạn được pháp luật bảo vệ khi bị xâm phạm.

DEBIZ mong rằng những thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0948 524 886 khi bạn có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. DEBIZ rất vinh dự được đồng hành và chắp cánh cho thương hiệu của bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Tiếp nhận yêu cầu và nghiên cứu khách hàng

DEBIZ sẽ nắm bắt yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu thông tin khách hàng, nghiên cứu thực trạng sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra ý tưởng hiệu quả, ứng dụng thực tiễn cao.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Nghiên cứu đối thủ của khách hàng

Bước đi này nhằm tránh sự trùng lặp với các thương hiệu, sản phẩm cùng lĩnh vực. Đồng thời, tìm hiểu thị trường cùng ngành sẽ giúp chúng tôi nắm bắt thực tiễn và tạo ra sản phẩm nổi bật hơn.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Phác thảo và thuyết minh ý tưởng thiết kế

Từ những thông tin thu thập, DEBIZ sẽ phác thảo và cung cấp 3 – 5 phương án thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Mỗi ý tưởng thiết kế sẽ đi kèm với một bản thuyết minh giúp khách hàng hiểu hơn thông điệp và ý nghĩa của hình ảnh.

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao

DEBIZ không giới hạn số lần chỉnh sửa trên bản demo khách hàng lựa chọn. Dự án chỉ kết thúc và bàn giao khi khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Liên hệ tư vấn

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu năm 2024

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của DEBIZ

  • Số 1 về thiết kế: DEBIZ tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế thương hiệu tại thị trường trong nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành, tâm huyết với nghề.
  • Ưu tiên chất lượng hàng đầu: DEBIZ cam kết 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đảm bảo thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, nhất quán với đặc trưng doanh nghiệp, đặc biệt bắt kịp xu thế của thời đại.
  • Không giới hạn số lần chỉnh sửa: DEBIZ là một trong số rất ít đơn vị thiết kế không giới hạn số lần chỉnh sửa. Dự án sẽ chỉ kết thúc khi khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm cuối cùng.
  • Tận tâm tư vấn: Tổng đài viên là những người có đủ chuyên môn, tận tình giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chuyên sâu về giải pháp tối ưu và cách thức xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn

SỞ HỮU NGAY BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

DEBIZ thay bạn mang đến hơi thở mới cho thương hiệu để thúc đẩy doanh số ở hiện tại và khởi tạo giá trị trong tương lai.