Các trường đào tạo ngành Kỹ thuật máy tính TPHCM

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin với cuộc cách mạng 4.0 đã và và đang tác động làm thay đổi mọi lĩnh vực của đời sống. Nó làm cho người dùng phải ngạc nhiên vì những điều tưởng không thể xảy ra. Lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin đang có sức hút rất lớn với các bạn trẻ. Ngành khoa học máy tính luôn dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trong kỳ tuyển sinh hằng năm.

Vì nhu cầu của ngành khoa học máy tính ngày càng tăng nên càng trường đại học cùng ngày càng chú trọng vào ngành này. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn băn khoăn chưa biết chọn trường nào để theo học. Để giúp các bạn học sinh một phần nào đó trong việc lựa chọn thì Top 10 Việt Nam sẽ chia sẻ top 10 trường đại học đào tạo ngành Khoa học máy tính uy tín hiện nay. Trong bài viết sẽ có chi tiết về ngành học của trường cũng như học phí của từng trường. Từ đó bạn có thể sễ dàng đưa ra quyết định đăng ký theo học trường nào. Cùng tìm hiểu nhé!

nganh-khoa-hoc-may-tinh

Ngành Khoa học máy tính là gì?

Khoa học Máy tính là một trong những ngành học quan trọng tại các trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin (CNTT) nói riêng và kỹ thuật nói chung. Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về CNTT, khả năng tính toán của hệ thống máy tính

Khoa học máy tính (Computer Science) là ngành nghiên cứu các cơ sở lý thuyết về thông tin và tính toán cùng sự thực hiện và ứng dụng của chúng trong các hệ thống máy tính. Khoa học máy tính là cách tiếp cận khoa học và thực tiễn để tính toán và các ứng dụng của nó. Và nghiên cứu có hệ thống về tính khả thi, cấu trúc, biểu hiện và cơ giới hóa các thủ tục cơ bản. Làm cơ sở cho việc thu thập, đại diện, xử lý, lưu trữ, truyền thông và truy cập thông tin. Có thể hiểu khoa học máy tính đơn giản hơn là nghiên cứu về các quy trình thuật toán tự động hóa mà có thể nhân rộng trên quy mô lớn.

Các sinh viên theo học ngành Khoa học máy tính sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về:

 • Cấu trúc máy tính
 • Hệ điều hành máy tính
 • Thiết kế và phát triển các ứng dụng cho các thiết bị di động và môi trường web
 • Bảo mật và an toàn máy tính
 • Ngôn ngữ lập trình phần mềm và phần cứng
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Xử lý dữ liệu khối lượng lớn từ mạng internet và các mạng xã hội
nganh-cong-nghe-may-tinh

Sự khác nhau giữa Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

Đối với những bạn chưa hiểu sâu về Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin thì rất dễ nhầm lẫm về hai ngành này. Nhưng thực chất 2 ngành này hoàn toàn khác nhau. Và sự khác biệt thể hiện ở:

Khoa học máy tính: Sinh viên ngành này sẽ nghiên cứu cách ứng dụng các thuật toán vào các chương trình của máy tính. Bằng cách sử dụng các thuật toán và toán học cao cấp, nhà khoa học máy tính sẽ sáng tạo ra những cách mới để điều hành và truyền đạt thông tin. Cụ thể, họ nghiên cứu về các phần mềm, hệ thống quản lý và các tập lệnh. Sinh viên ngành Khoa học máy tính được đào tạo về ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cách thiết kế, phát triển phần mềm.

Công nghệ thông tin: Chuyên gia công nghệ thông tin có thể được gọi là người điều khiển hệ thống thông tin. Chuyên viên công nghệ thông tin không phải là người tạo ra phần cứng hay phần mềm máy tính. Họ chỉ học về cách sử dụng phần cứng và phần mềm của máy tính để truyền, thu thập, chuyển đổi, xử lý, bảo vệ và lưu trữ thông tin. Đây là những người sử dụng công nghệ và tối ưu hóa việc sử dụng hệ thống điều hành, phần mềm và các ứng dụng đã được tạo ra sẵn bởi kỹ sư hay các nhà khoa học máy tính.

️

Xem thêm thông tin về thương hiệu: Hanoicomputer

Cơ hội việc làm của sinh viên học ngành Khoa học máy tính

Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính có thể ứng tuyển tại rất nhiều vị trí như:

 • Chuyên viên phân tích, thiết kế, cài đặt các đề án công nghệ thông tin đáp ứng các ứng dụng khác nhau trong các cơ quan, công ty, trường học,.
 • Có thể làm việc với vai trò là một Chuyên viên lập dự án, lên kế hoạch, hoạch định chính sách phát triển các ứng dụng tin học, hoặc một lập trình viên phát triển các phần mềm hệ thống.
 • Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong nước cũng như nước ngoài. Làm việc tại các công ty tư vấn đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin hoặc làm việc tại bộ phận công nghệ thông tin.
 • Cán bộ nghiên cứu khoa học và ứng dụng Công nghệ thông tin ở các viện, trung tâm nghiên cứu, cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành, các trường đại học, cao đẳng.
 • Giảng dạy các môn liên quan đến khoa học máy tính tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và các trường phổ thông.

Không những có thể có nhiều cơ hội việc làm mà mức lương của chuyên gia ngành này cũng vô cùng hấp dẫn. Mức lương khoa học máy tính trung bình mà một chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể nhận được là khoảng $ 162.000 mỗi năm, khoảng $ 13,500 mỗi tháng. Vậy nên bạn càng giàu kinh nghiệm thì lương của bạn càng cao.

nganh-khoa-hoc-may-tinh-lam-gi

Trường Đại Học Bách Khoa  Đại Học Quốc Gia TPHCM

Trường Đại học Bách khoa (Ho Chi Minh City University of Technology  HCMUT) là một trường đại học chuyên ngành quy mô lớn tại Việt Nam, với thế mạnh về đạo tạo kỹ thuật, được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam, thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đào tạo, trường còn là trung tâm nghiên cứu cho doanh nghiệp và chính phủ.

Mục tiêu của chương trình ngành Khoa học Máy tính của trường là đào tạo ra những kỹ sư có chất lượng cao. Có khả năng thiết kế, xây dựng và triển khai những hệ thống phần mềm đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế. Kỹ sư tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính cũng được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể học tiếp cao học và tiến sỹ trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin.

Tuyển sinh ngành Khoa học máy tính trường Đại Học Bách Khoa  Đại Học Quốc Gia TPHCM

Chỉ tiêu tuyển sinh: 240 sinh viên

Học phí: 1.060.000 VNĐ/tháng (năm học 2019  2020)

Điểm chuẩn: 25.75

Khối thi: A00 và A01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256
 • Website: http://www.tchc.hcmut.edu.vn/

Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông  Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông là một trường thuộc Đại học Thái Nguyên. Chuyên về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông cho cả nước. Trong đó tập trung chủ yếu cho thị trường nhân lực tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đây là trường đầu tiên và duy nhất tính đến năm 2017 trong khu vực trung du miền núi phía Bắc (trường thứ 16 trên toàn quốc) đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học

Khi theo học ngành khoa học máy tính tại trường bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức cộng với kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này của bạn. Đảm bảo cho sinh viên được áp dụng thực tiễn và cơ hội ra trường có việc làm cao.

Điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông  Đại học Thái Nguyên

Chỉ tiêu tuyển sinh: 70 sinh viên

Học phí dự kiến 2020  2021: 980.000đ/tháng

Điểm chuẩn: 14

Khối thi: A00, C01, C14 và D01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Z115  xã Quyết Thắng  TP. Thái Nguyên  tỉnh Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0280.3901828  0912 530720
 • Fax: 0280.384623
 • Website: http://ictu.edu.vn.
 • Email:

Trường Đại Học FPT

Trường Đại học FPT là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam. Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.

Khoa học máy tính là một chuyên ngành đặc biệt tại Đại học FPT bởi sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ có cơ hội được cấp học bổng từ Cử nhân lên thẳng bậc Tiến sỹ, trong đó có thời gian đào tạo tại nước ngoài. Do đó sinh viên ngành Khoa học máy tính không chỉ được học với những giảng viên tốt nhất về chuyên ngành Khoa học máy tính tại trường, mà còn có cơ hội học tập trong những môi trường tiên tiến với các giáo sư nước ngoài cùng sinh viên quốc tế.

Học phí ngành Khoa học máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông  Đại học Thái Nguyên

Học phí dự kiến 2020  2021: 25.300.000 VNĐ/học kỳ (sinh viên sẽ học 9 học kỳ trong 4 năm đại học)

Điểm chuẩn: 21

Khối thi: A00; A01; D01; D90

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc  Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 7300 5588
 • Email:
 • Website: http://daihoc.fpt.edu.vn.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( National Economics University  NEU) là một trong những trường đại học về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị. Tầm nhìn của trường là phấn đấu phát triển thành trường đại học định hướng nghiên cứu, trường đại học đa ngành có uy tín, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh và một số lĩnh vực mũi nhọn khác. Phấn đấu trong những thập kỷ tới, trường được xếp trong số 1000 trường đại học hàng đầu trên thế giớ

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học máy tính ở trường NEU có thể làm việc tại: các công ty nghiên cứu, phát triển phần mềm trong và ngoài nước, các trung tâm công nghệ thông tin, phòng tin học của các cơ quan trung ương, các bộ, ngành, tổng cục, các tập đoàn tài chính, cục thuế, các hãng hàng không, các ngân hàng trung ương,

Tuyển sinh ngành Khoa học máy tính trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 sinh viên

Học phí : 16.500.000VNĐ/ năm

Điểm chuẩn: 23.7

Khối thi: A00, A01, D01, D07

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024.3628.0280
 • Fax: 024.38695.992
 • Điện thoại tuyển sinh: 0888.128.558
 • Website: https://www.neu.edu.vn/

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology) là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Việt Nam. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia. Và cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Việt Nam. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu khu vực Châu Á  Thái Bình Dương AOTULE (Asia-Oceania Top University League on Engineering).

Theo bảng xếp hạng theo nhóm ngành vừa được tổ chức giáo dục QS công bố, Đại học Bách khoa Hà Nội có ba nhóm ngành lọt nhóm 550 trên thế giới. Trong đó nhóm ngành Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin (Công nghệ thông tin) thuộc nhóm 501-550. Mặc dù được nhận xét là môi trường học tập nhiều áp lực, tuy nhiên điều này sẽ thúc đẩy bạn có cách tư duy độc lập, tự tìm tòi và hoàn thiện bản thân. Điều này rất có ích cho công việc trong tương lai của sinh viên.

Tuyển sinh ngành Khoa học máy tính trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 sinh viên

Học phí : 440.000VNĐ/ tín chỉ

Điểm chuẩn: 27.42

Khối thi: A00, A01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 38683408
 • Hotline: 084 8683408
 • Website: ts.hust.edu.vn
 • Facebook: http://facebook.com/tsdhbk/

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam. Trường có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng đại học thế giới có uy tín như ARWU, THE, QS, US News, URAP, Trong vài năm gần đây, trường luôn đứng đầu các trường đại học của Việt Nam trong công bố quốc tế. Trường đang trong tiến trình đứng vào hàng ngũ các trường đại học hàng đầu châu Á và thế giới.

Thương hiệu của trường có được nhờ đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, hợp tác quốc tế và qua các buổi giao lưu và chia sẻ của những diễn giả và doanh nhân truyền thống không đa cấp. Cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục của trường được xếp hạng 5 sao/5sao theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Trường trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Sinh viên không những được học các kiến thức căn bản và chuyên sâu về KHMT mà còn có cơ hội chọn một trong 04 chuyên ngành bên dưới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc và khả năng nghiên cứu khoa học để có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu ở bậc học cao hơn. Các sinh viên giỏi có thể được xét học chuyển tiếp lên bậc đào tạo thạc sĩ hoặc tiến sĩ của Khoa CNTT, Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Học phí ngành Khoa học máy tính trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Học phí : 19.000.000VNĐ/ nam

Điểm chuẩn: 30.75

Khối thi: A00, A01 và D01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: (028).3775.5035
 • Email:
 • Website: http://www.tdtu.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/tonducthanguniversity

Trường Đại học Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ (VNU University of Engineering and Technology  UET) được thành lập ngày 25/5/2004. Trên cơ sở phát triển khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc ĐHQGHN. Ngày 18/10/1999 (thành lập Khoa Công nghệ) được chọn là ngày Truyền thống của Trường ĐHCN. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế.

Sinh viên của trường sẽ có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên để tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập nâng cao trình độ;Có kiến thức cơ sở ngành: Lập trình hướng đối tượng, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Kiến trúc máy tính, Hệ điều hành, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính, Cơ sở dữ liệu

Tuyển sinh ngành Khoa học máy tính trường Đại học Công nghệ Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 sinh viên

Học phí : 1.170.000đ/tháng (dự kiến năm 2020-2021)

Điểm chuẩn: 24.45

Khối thi: A00, A01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.37547865
 • Fax: 024.37547460.
 • Hotline: 0334.924.224
 • Website: http://www.uet.vnu.edu.vn
 • Email:

Trường Đại học Công nghệ Thông tin  ĐHQGTPHCM

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (VNUHCM-University of Information Technology) là một trường đại học chuyên ngành với thế mạnh thương hiệu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Là trường thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập theo quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin.

Trường ĐH CNTT có triết lý giáo dục là Toàn diện, sáng tạo, phụng sự. Đây cũng là giá trị cốt lõi trong vận hành và phát triển nhà trường, xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, là nơi đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ sống tích cực phục vụ cộng đồng, năng động  bản lĩnh  tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin  ĐHQGTPHCM

Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên

Học phí : 20.000.000VNĐ/ năm (dự kiến năm 2020-2021)

Điểm chuẩn: 25.55

Khối thi: A00, A01 và D01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: (028) 372.52.002
 • Email:
 • Website: https://www.uit.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/UIT.Fanpage/

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Hanoi University of Industry  HaUI) là một trường đại học công lập, đa cấp, đa ngành nghề, định hướng thực hành trực thuộc Bộ Công thương. Trường được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội.Trường đào tạo tiến sĩ cơ khí, thạc sĩ, kỹ sư thực hành hệ 4 năm, cử nhân kinh tế, cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nghề, trung cấp kỹ thuật, trung cấp nghề và sơ cấp nghề.

Sinh viên tốt nghiệp ngành KHMT tại trường có thể làm việc tại các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; Các công ty tư vấn thiết kế các giải pháp về mạng, các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp; Các công ty phân phối và bảo trì về phần mềm và các thiết bị máy tính; Bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin

Tuyển sinh ngành Khoa học máy tính trường Đại học Công nghiệp

Chỉ tiêu tuyển sinh: 120 sinh viên

Học phí : 17,5 triệu đồng/năm học

Điểm chuẩn: 21.15

Khối thi: A00, A01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 298, Đường Cầu Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.37650051 hoặc 024.37655121 (Máy lẻ 277/224).
 • Hotline: 08.3456.0255
 • Fanpage: facebook.com/tuyensinh.haui
 • Website: https://www.haui.edu.vn  https://tuyensinh.haui.edu.vn

Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University  CTU) là một trường đại học tại Việt Nam, có vị thế dẫn đầu về đào tạo đa ngành. Một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao. Được Chính phủ xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia. Trường là một trong ba trường đại học tại Việt Nam đạt chuẩn đào tạo quốc tế của Hệ thống đại học ASEAN, bằng cấp có giá trị sử dụng toàn Đông Nam Á. Ngoài đào tạo, trường đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và chính sách quản lý của Việt Nam.

Nhiệm vụ của bộ môn là đào tạo kỹ sư chuyên ngành Khoa học máy tính, tham gia giảng dạy bậc cao học một số học phần liên quan cho chuyên ngành Hệ thống thông tin, nghiên cứu khoa học, xây dựng và triển khai các giải pháp chuyên sâu trong 3 lĩnh vực: Khám phá tri thức và khai mỏ dữ liệu, Tìm kiếm ảnh, dữ liệu đa phương tiện, Mô hình hoá, mô phỏng

Tuyển sinh ngành Khoa học máy tính trường Đại học Cần Thơ

Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên

Học phí : 10.600.000 đồng/năm học,

Điểm chuẩn năm 2019: 16

Khối thi: A00, A01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.3832.663
 • Email:
 • Website: https://www.ctu.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/CTUDHCT/

Qua bài viết trên bạn đã hình dung được phần nào về ngành Khoa học máy tính và các trường đào tạo ngành này chưa? Mong rằng bài viết giúp ích được cho bạn phần nào trong việc chọn trường theo học. Hãy tham khảo kỹ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới!

*Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH ĐIỆN TỬ  VIỄN THÔNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

top-10-viet-nam

Top 10 Việt Nam

Top 10 Việt Nam là Cộng đồng đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm, công ty, thương hiệu, Shopuy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để hoàn thiện Cộng đồng chung!

Video liên quan