3 phút đọc

Cách ẩn người Like trên Facebook

(PLO)- Mới đây, Facebook đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên Facebook và Instagram. Sau hai năm thử nghiệm, Facebook và Instagram đã bổ sung tùy c
Cách ẩn người Like trên Facebook

(PLO)- Mới đây, Facebook đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên Facebook và Instagram.

Sau hai năm thử nghiệm, Facebook và Instagram đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên bảng tin và các bài viết cá nhân. Thay đổi này dường như diễn ra ở phía máy chủ, nên bạn không cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Nếu đang sử dụng Instagram, bạn sẽ có tùy chọn để tắt lượt Like (thích) trên bài viết của người khác cũng như khả năng ẩn lượt Like (thích) trên các bài đăng cá nhân. Trong khi đó với Facebook, công ty cho biết tính năng này sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

7 cách sửa lỗi Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo

7 cách sửa lỗi Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo (PLO)- Nếu ứng dụng Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

Cách ẩn lượt Like (thích) trên Instagram

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, truy cập vào phần hồ sơ cá nhân.

cai-dat-instagram


Truy cập vào phần cài đặt trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt) - Privacy (quyền riêng tư) - Posts (bài đăng) - Hide Like and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

an-luot-thich-va-luot-xem-tren-instagram


Ẩn lượt thích và lượt xem trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Để ẩn lượt Like (thích) và lượt xem trên các bài đăng cá nhân, ngay trước khi chia sẻ bài viết mới, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Advanced Settings (cài đặt nâng cao) ở cuối màn hình, sau đó chọn Hide Like and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

Cách ẩn lượt Like (thích) trên Facebook

Trên Facebook, tính năng này sẽ được tung ra trong vài tuần tới, nhưng đây là các bước thực hiện (theo The Verge).

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào menu của Facebook, kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) - Settings (cài đặt) - News Feed Settings (cài đặt bảng tin) - Reaction Counts, sau đó tắt tính năng đếm lượt Like (thích) và lượt xem trên Facebook.

tat-luot-thich-tren-facebook


Tắt lượt thích trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tùy chọn ẩn lượt Like (thích) trên bài viết cá nhân có thể tìm thấy trong tùy chọn ba chấm trên mỗi bài đăng.

2 cách chặn người lạ bình luận trên Facebook cá nhân

2 cách chặn người lạ bình luận trên Facebook cá nhân (PLO)- Nếu không muốn người lạ bình luận (comment) trên trang Facebook cá nhân, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn.BẠN CÓ BIẾT

Một thị trấn ở Mỹ có thị trưởng chỉ mới 3 tuổi.

Tại thị trấn nhỏ Dorset, Minnesota, một cậu bé 3 tuổi tên Robert Tufts đã được bầu làm thị trưởng vào năm 2015. Phong cách quản lý của anh ấy: "Tốt bụng và không nói chuyện tục tĩu".

Tagcách tắt lượt thích trên facebook, cách tắt lượt thích trên instagram, cách tắt lượt xem facebook, cách tắt lượt xem instagram

Video liên quan