Cách ẩn nick Messenger trên Android


Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động

cach an nick facebook messenger dang hoat dong tren dien thoai android

Giống như nhiều ứng dụng chat khác, Facebook Messenger cho phép người dùng chọn chế độ offline, online nick chat của mình với bạn bè trong danh sách. Như đã biết, việc đăng ký Facebook trên điện thoại giúp bạn chat chit, chia sẻ thông tin tới gia đình, người thân và bạn bè của bạn, việc đăng ký Facebook cũng không làm mất nhiều thời gian của người dùng. Tìm hiểu và nắm bắt các thông tin được cập nhật liên tục trên Facebook. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn bị người khác nhắn tin khi đang bận rộn trong công việc riêng tư của mình.

Hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại

Ẩn nick Facebook trên máy tính chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dùng khi mà bạn có thể chat trực tiếp trên trình duyệt mà không cần thông qua ứng dụng nào khác. Nhưng khi chat trên điện thoại thì lại khác, bạn cần sử dụng một ứng dụng chat khác đó chính làFacebook Messenger. Đối với những người không quen sử dụng ứng dụng chat Facebook Messenger thì việc ẩn nick chat Facebook có thể sẽ gặp khó khăn đôi chút. Vậy phải làm thế nào để có thể ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android? Thao tác thực hiện có khó không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để cùng tìm hiểu cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoạiAndroidnhé.

Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

Trước khi đi tìm hiểu các thao tác ẩn nick trên Facebook Messenger thì bạn cũng nên lưu ý cập nhật phiên bản ứng dụng mới cho thiết bị. Nếu chưa biết tải Facebook Messenger ở đâu thì bạn có thể tải ngay trong liên kết sau đây.

=> Linktải Facebook Messenger cho iOS

=> Linktải Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook Messenger trên điện thoại Android, nhấn vào Hình đại diện ở góc trái màn hình, sau đó chọn Trạng thái hoạt động.

cach tat trang thai hoat dong facebook messenger tren dien thoai android

Bước 2: Chuyển trạng thái hoạt động từmởsang tắt bằng cách gạt sang tráiđể ẩn online Facebook Messenger của mình. Nhấn TẮT để xác nhận. Quá trình bạn ẩn nick Facebook Messenger cũng đồng nghĩa danh sách bạn bè đang online cũng được ẩn đi hết

cach an trang thai hoat dong cua facebook messenger tren dien thoai android

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ẩn nick Facebook Messenger trên các thiết bị Android, bạn có thể áp dụng để ẩn nick Facebook của mình mỗi khi không muốn làm phiền trên điện thoại Android.
Ngoài ra, nếu sử dụng Viber trên điện thoại Android, các bạn cũng có thể ẩn nick Viber một cách dễ dàng để tránh bị người khác làm phiền

Mẹo tắt online Facebook Messenger khá đơn giản, nhưng nếu muốn đăng xuất Messenger trên điện thoại lại là một chuyện khác, thủ thuật đăng xuất Messenger đã được Taimienphi hướng dẫn sẽ giúp bạn đăng xuất Messenger khỏi thiết bị của mình để không bị ai nhòm ngó một cách hoàn toàn.

  • Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
  • Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục                   Đối với nhiều người khi sử dụng Facebook trên Web thì việc tắt trò chuyện, ẩn chế độ hoạt động để tránh người khác làm phiền khi thấy mình đang online không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên với Facebook Mesenger trên điện thoại Android thì chúng ta phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động nhé! Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger Cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop như thế nào? Cách đổi biệt danh trên Messenger, thay biệt hiệu, tên chat trên Facebook Messenger Cách sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger