Cách bật định vị trên iPhone 11

Bạn có biết chiếc iPhone vẫn luôn tự theo dõi và ghi lại mọi địa điểm mà bạn từng đến và nhờ vào tính năng này, chúng ta có thể dễ dàng xem lại những nơi mình đã từng đi qua?

theo dõi trên iphone

Không giống như tính năng Find my iPhone là thứ mà chúng ta thường dùng để tìm lại và theo dõi xem chiếc iPhone của mình đang ở đâu theo thời gian thực. Apple còn trang bị trên chiếc điện thoại của mình một tính năng được ẩn sâu bên trong mà rất ít người biết giúp bạn xem lại mọi nơi mình đã từng ghé. Để xem lại những địa điểm đã đi qua, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt.

Vào Cài đặt

Bước 2: Vào Quyền riêng tư.

Vào Quyền riêng tư

Bước 3: Chọn Dịch vụ Định vị.

Chọn Dịch vụ Định vị

Bước 4: Kéo xuống dưới chọn Dịch vụ Hệ thống

Chọn Dịch vụ Hệ thống

Bước 5: Bạn chọn tiếpVị trí Thường đến.

 Chọn Vị trí Thường đến

Bước 6: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những khu vực, vùng lãnh thổ mà chiếc iPhone của bạn từng đến. Hãy nhấp vào 1 vùng mà bạn muốn xem.

tính năng theo dõi trên iphone

Tiếp theo, hãy nhấn vào một địa điểm bất kỳ mà bạn đang tò mò, iPhone sẽ liệt kê chi tiết số lần và khoảng thời gian bạn từng ghé qua.

iPhone sẽ liệt kê chi tiết số lần và khoảng thời gian bạn từng ghé qua điểm đến trên

iPhone sẽ liệt kê chi tiết số lần và khoảng thời gian bạn từng ghé qua điểm đến trên

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể theo dõi cũng như xem lại những nơi bạn từng ghé qua từ chiếc iPhone của mình. Nếu còn thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây cho Điện Máy XANH để được giải đáp nhé.

Siêu thị Điện Máy XANH

Video liên quan