Cách bỏ thích nhiều trang trên Facebook

Facebook cá nhân tràn ngập các tin tức của Fanpage mà bạn đã không còn quan tâm hoặc không muốn nhìn thấy nữa. Vậy phải làm thế nào để bỏ thích những trang này một cách nhanh chóng nhất?

Trong bài viết ngày hôm nay Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ thích hàng loạt các trang trên Facebook siêu dễ, đừng bỏ qua nhé!

>>>>3 Tác Dụng Của Chế Độ Máy Bay Trên Smartphone Ít Người Biết

Lợi ích của việc bỏ thích Fanpage hàng loạt

Việc bỏ thích Fanpage hàng loạt sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

+ Giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lại toàn bộ Fanpage Facebook đã like trước đó một cách nhanh nhất.

+ Tiết kiệm thời gian một cách đáng kể, bạn không cần phải bỏ thời gian ngồi unlike từng cái một.

+ Qua đây bạn cũng biết được những Fanpage đã thay đổi tên page/thông tin,..

Hướng dẫn cách bỏ thích hàng loạt các trang trên Facebook siêu dễ

Cách 1: Bỏ thích trực tiếp trên Facebook

Vào link và đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các trang đã thay đổi thông tin ở mục Thay đổi đối với Trang mà bạn thích và các trang bạn thích ở mục Tất cả các Trang bạn thích và bấm Unlike.Xem thêm: 4 Lỗi Có Thể Gặp Phải Khi Cập Nhật iOS 15 Beta

Cách 2: Cách bỏ thích Fanpage đã like bằng Facebook Page Unliker

Sự ra đời của trang Web Facebook Page Unliker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra lại toàn bộ Fanpage Facebook mà mình đã nhấn like để có thể bỏ like nhanh nhất mà không cần tìm từng cái một. Để thực hiện bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào đây https://pageunliker.com/ >>> click vào tùy chọn Login with Facebook.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân >>> Tiếp tục dưới tên để sử dụng.

Bước 3: Web này sẽ lập tức quét toàn bộ những Fanpage Facebook mà người dùng đã nhấn like, quá trình này nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào số lượng Fanpage.

Bước 4: Ngay sau đó danh sách toàn bộ những Fanpage sẽ được hiển thị (có thời gian đã nhấn like và tổng số người đã nhấn like Fanpage) >>> nhấp vào nút Like để bỏ thích.

Bước 5: Kết thúc quá trình này bạn cần gỡ dịch vụ Facebook Page Unliker đã liên kết tài khoản Facebook để bảo mật thông tin tài khoản bằng cách: Nhấn vào phần mũi tên >>> chọn Cài đặt >>> giao diện chuyển đổi bạn chọn vào mục Ứng dụng ở danh sách ngoài cùng bên trái giao diện >>> tại giao diện những ứng dụng, dịch vụ đã liên kết với tài khoản Facebook bạn nhập từ khóa Page Unlike vào thanh tìm kiếm >>> nhấn vào nút Xóa ứng dụng >>> chọn Xóa >>> bấm Lưu để hoàn tất.

Lưu ý: Nếu có thể sau khi gỡ bạn nên thay đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản cho chính mình.

Hy vọng cách bỏ thích hàng loạt các trang trên Facebook siêu dễ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thao tác thành công!