Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại

Chặn người khác tag bạn vào Facebook trên điện thoại Android.

Có bao giờ bạn cảm thấy phát cáu bởi những bức ảnh hay những bài viết không liên quan đến mình mà được bạn bè gắn thẻ. Đã vậy, bạn còn liên tục nhận thông báo. Trong những trường hợp đó bạn làm như thế nào? Những lúc như vậy, bạn nên chặn gắn thẻ Facebook, như vậy sẽ không ai làm phiền mình và mình cũng không mất công đi nhận thông báo và xóa thẻ làm mất lòng bạn bè. Vậy phải làm như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay sau đây:

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Chặn người khác tag bạn vào Facebook trên điện thoại Android.

Cách chặn người khác gắn thẻ Facebook bằng điện thoại Android

Hiện tựng gắn ảnh đang được giới trẻ sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau như: thu hút được nhiều like, nhiều comment, bán hàngMột ngày có khi có năm bảy trạng thái ảnh được gắn thẻ mà không liên quan đến mình. Do đó, chặn gắn thẻ là phương án tốt nhất. Và để chặn gắn thẻ Facebook bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook của mình, vào trang cá nhân bằng cách click vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc phải phía trên cùng.
Cách chặn người khác không thể gắn thẻ bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.
  • Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuống phía dưới và click vào cài đặt tài khoản
Cách chặn người khác không thể gắn thẻ bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.
  • Bước 3:Cửa sổ cài đặt mở ra, bạn tiếp tục click vào dòng thời gian và gắn thẻ.
Cách chặn người khác không thể gắn thẻ bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.

Bước 4: Tiếp theo đó, bạn kéo xuống dưới cùng, bạn thấy dòng chữ ai sẽ nhìn thấy đề xuất gắn thẻ khi nhìn thấy ảnh trông giống bạn được tải lên?, bạn hãy click vào đó.

Cách chặn người khác không thể gắn thẻ bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.
  • Bước 5: Sau khi click, bạn sẽ có hai lựa chọn, bạn bè hoặc không ai cả. Để không ai gắn thẻ bạn, bạn hãy click vào không ai cả.
Cách chặn người khác không thể gắn thẻ bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.

Kết luận: Chắc nhiều bạn cũng đồng ý với mình rằng, tính năng gắn thẻ của Facebook nhiều khi rất hữu ích tuy nhiên cũng gây ra không ít phiền hà đối với người được gắn thẻ. Vì vậy, nhiều lúc cảm thấy không cần thiết bạn nên chặn gắn thẻ Facebook để chặn những dòng status, hình ảnh chẳng liên quan đến mình. Chỉ cần với 5 bước đơn giản trên, bạn sẽ làm được chứ? Chúc các bạn thực hiện thành công.                        

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Chặn gắn thẻ Facebook
  • Chặn gắn thẻ nhanh chóng
  • Gắn thẻ Facebook
  • Cách không cho gắn thẻ

Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       8 thủ thuật Facebook hay ho nhất trên Facebook bạn nên biết                       Cách xem mật khẩu - password Facebook của bạn gái                       Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook                       Cách tìm wifi miễn phí  tính năng mới tuyệt vời của Facebook                       Cách tìm lại những status đã đăng của bạn bè, của mình trên Facebook                       Những điều cơ bản nhất bạn phải biết khi bán hàng trên Facebook                       Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu quả nhất                       Làm thế nào để tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook                       => Thủ thuật Facebook toàn tập, cẩm nang từ A đến Z             Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về trên điện thoại Android và Iphone                       Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       Status hay, ý nghĩa dùng để tỏ tình ngày 29/2 tặng bạn phần 2                       Những status 8/3 hay, ý nghĩa dùng để nhắn nhủ tới người yêu                       Cách đăng ảnh, status chỉ một số người biết bằng điện thoại Android                       Cách chặn người lạ tự động thêm vào nhóm chát Facebok trên điện thoại                       Hướng dẫn cách tạo nhóm chat trên Facebook bằng điện thoại Android