1 phút đọc

Cách check bảo hành Gigabyte

Chào các bạn, mình mới ráp một máy PC với card màn hình Gigabyte RTX 2070 nhưng mới chỉ sử dụng 12 ngày thôi thì đã phải bảo hành card màn hình. Máy bị hiện tượng khi thì boot được
Cách check bảo hành Gigabyte

Chào các bạn, mình mới ráp một máy PC với card màn hình Gigabyte RTX 2070 nhưng mới chỉ sử dụng 12 ngày thôi thì đã phải bảo hành card màn hình. Máy bị hiện tượng khi thì boot được khi thì không.

Mình đọc tham khảo trên Tinh Tế là bảo hành card màn hình của hãng lớn như Gigabyte thì sẽ khoảng từ 2-3 ngày. Tuy nhiên từ lúc gửi bảo hành đến giờ đã 2 tuần rồi và vẫn chưa có tin tức gì hết. Mình rất hoang mang và xuống tinh thần.

Mình cũng thấy trên mạng ghi là hãng sẽ sửa hoặc đổi lại một cái card cũ cho mình, chứ không đổi mới. Mình không biết đúng không nhưng nếu như vậy thì hơi buồn. Vì cái card này mua hơn 16 triệu và chỉ dùng mới 12 ngày thôi mà nếu hãng đưa lại một cái cũ khác thì hơi kỳ. Mình không biết gì về điện tử cả, làm sao biết cái được thay thế là như thế nào. Nếu họ đưa một cái card cũ bị lỗi nhưng mình không biết và lại hỏng sau một thời gian sử dụng, ví dụ cháy nổ gì đó, rồi họ từ chối bảo hành thì lúc đó tính làm sao?

Các bạn ai có kinh nghiệm gì về cái này giúp mình biết với nhé. Buồn quá các bạn ạ, để dành tiền nhiều năm trời mới dám ráp được cái máy mà chưa gì hết là vậy.

Video liên quan