3 phút đọc

Cách chèn filter vào ảnh trên Instagram

Instagram không chỉ là một mạng xã hội - nơi chúng ta có thể thoải mái đăng tải những bức ảnh thật đẹp của mình lên trang cá nhân mà tại đây người dùng cũng có thể thoải mái tự sướ
Cách chèn filter vào ảnh trên Instagram

Instagram không chỉ là một mạng xã hội - nơi chúng ta có thể thoải mái đăng tải những bức ảnh thật đẹp của mình lên trang cá nhân mà tại đây người dùng cũng có thể thoải mái tự sướng nhờ vào những filter thật ấn tượng trên Instagram. Không chỉ có vậy, hiện tại chúng ta có thể thoải mái chèn những hiệu ứng chụp ảnh của Instagram vào ảnh có sẵn trên điện thoại vô cùng đơn giản.

Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm sao để có thể thêm hiệu ứng chụp ảnh của Instagram vào hình ảnh của mình thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện chèn filter Instagram vào hình ảnh có sẵn, vô cùng đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Video hướng dẫn chèn filter Instagram vào ảnh có sẵn

Xem thêm

Hướng dẫn thêm filter Instagram vào hình ảnh có sẵn

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào mục Tin của bạn ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 2: Tại giao diện chụp ảnh của Instagram, ấn vào mục Ảnh ở góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 3: Hãy chọn một tấm hình bất kỳ trên điện thoại mà bạn muốn chèn thêm filter vào.

Bước 4: Ở phần chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng, chạm vào biểu tượng khuôn mặt cười.

Bước 5: Lúc này ở phía dưới màn hình sẽ hiển thị rất nhiều hiệu ứng chụp ảnh của Instagram, hãy chọn một filter thật ấn tượng để thêm vào hình ảnh.

Bước 6: Sau khi đã áp dụng filter vào hình ảnh, nhấn vào nút Xong ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 7: Ấn vào nút Gửi đến ở góc bên phải phía dưới màn hình, để chia sẻ tới bạn bè hoặc đăng tải lên Bản tin của mình. Hoặc chạm vào biểu tượng mũi tên đi xuống để tải hình ảnh về điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!