2 phút đọc

Cách chỉnh camera trước không bị ngược Samsung

Nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy có phản ảnh về hiện tượng sử dụng Camera trước để chụp ảnh selfie thì ảnh sau khi chụp lưu lại thì bị ngược. Và b
Cách chỉnh camera trước không bị ngược Samsung

Nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy có phản ảnh về hiện tượng sử dụng Camera trước để chụp ảnh selfie thì ảnh sau khi chụp lưu lại thì bị ngược. Và bạn cũng đã gặp tình trạng này trên chiếc điện thoại Samsung mà mình đang sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung.

sua loi camera truoc chup anh bi nguoc tren dien thoai samsung

Kiểm tra samsung, phân biệt samsung thật giảkhi mua máy giúp bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy đúng của nhà sản xuất, vậy làm thế nào để kiểm tra chính xác nhất. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây trên 9mobi.vn.

Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung

Để sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện cài đặt chính của ứng dụng Camera bạn chọn biểu tượng hình răng cưa > lúc này hãy bật tùy chọn Lưu ảnh dạng xem trước lên .

sua loi camera truoc chup anh bi nguoc tren dien thoai samsung 2

Bước 2 . Với các điện thoại Android khác bạn có thể khắc phục tình trạng trên bằng việc bật tính năng Gương phản chiếu lên .

sua loi camera truoc chup anh bi nguoc tren dien thoai samsung 3

Trên đây là bài hướng dẫn khắc phục lỗi lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết bật tắt trợ năng trên Samsunglà tính năng hỗ trợ người bị khiếm thính thông qua giọng nói phát từ từ máy, đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Video liên quan