Cách cho nhiều ảnh vào 1 file PDF trên điện thoại


Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

Các bước để ghép, gộp nhiều file PDF trên máy tính rất đơn giản, nhưng trên điện thoại Android thì sao? Có cách nào để ghép file PDF trên Android hay không?

huong dan cach ghep file pdf tren dien thoai android

Cách nối file PDF trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi ...

Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

Để ghép file file PDF trên điện thoại Android, cách duy nhất và đơn giản nhất là sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép file PDF trên Android bằng ứng dụng có tên PDFelement cho Android.

PDFelement cho Android được thiết kế để cho phép người dùng ghép, gộp nhiều file PDF thành một file hoàn chỉnh. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ các tùy chọn đọc file PDF, tùy chọn để thêm chú thích, tìm kiếm file cũng như mở Hyperlinks trong file tài liệu và quản lý các file PDF ngay trên thiết bị di động.

cach ghep noi file pdf tren dien thoai android

Thực hiện theo các bước dưới đây để ghép file PDF trên Android bằng ứng dụng PDFelement:

Bước 1: Tải ứng dụng PDFelement cho Android về máy và cài đặt: Download PDFelement cho Android tại đây.
Bước 2: Mở ứng dụng và bắt đầu import file PDF. Có nhiều cách để import file PDF, bao gồm import các file cục bộ thông qua kết nối Wifi hoặc tải xuống file từ ứng dụng email.
Bước 3: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng nằm góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập chế độ chỉnh sửa (Edit Mode).

cach noi file pdf tren dien thoai android

Bước 4: Chọn 2 hoặc nhiều file PDF mà bạn muốn ghép, sau đó nhấn chọn biểu tượng ghép file nằm góc trên cùng màn hình như hình dưới đây để ghép thành 1 file PDF hoàn chỉnh.

cach ghep file pdf tren dien thoai android

Bước 5: Cuối cùng, chọn thư mục để lưu file PDF hoàn chỉnh.

Bài iết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách ghép file PDF trên điện thoại Android. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm phần mềm ghép file PDF trên PC hiệu quả nhất nhé.Xem thêm: Phần mềm ghép file PDF trên máy tính

  • PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
  • Top phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất                   Có rất nhiều cách để ghép file PDF trên điện thoại Android, có thể dùng ứng dụng thứ 3 hoặc trang web trực tuyến, trong đó PDFelement là ứng dụng nối file PDF được nhiều người tin dùng. Ghép nhiều file PDF thành một file duy nhất thì làm thế nào? Cách ghép file PDF trên Mac, nối file PDF trên hệ điều hành Mac OS Tạo chữ ký PDF bằng Adobe Reader trên điện thoại Hướng dẫn ghép nối file PDF bằng Adolix Split Merge PDF trên PC Top 5 ứng dụng ghép ảnh cho Android tốt nhất Cách gửi file qua Zalo trên điện thoại