3 phút đọc

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone bằng Bluetooth

Gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth là thủ thuật được nhiều người lựa chọn để chia sẻ các dữ liệu, gửi ảnh từ laptop lên Android n
Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone bằng Bluetooth

Gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth là thủ thuật được nhiều người lựa chọn để chia sẻ các dữ liệu, gửi ảnh từ laptop lên Android nhanh chóng, tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc liệu trên các thiết bị này chúng ta có thể thực hiện bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại hay không?

cach ban bluetooth tu android sang iphone va nguoc lai

Hướng dẫn bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại

Trên thực tế trên mỗi thiết bị SmartPhone hiện nay đều được trang bị công nghệ Bluetooth giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chia sẻ dữ liệu các thiết bị thông minh với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện, các thiết bị Android, iPhone này cũng vậy.

cach ban bluetooth tu android sang iphone va nguoc lai 2

Tuy nhiên, với mỗi thiết bị Android, iPhone đều đã được trang bị công nghệ Bluetooth tiên tiến này nhưng để thực hiện bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại với các file dữ liệu lại không thể thực hiện được. Vì vậy các bạn có thể biết được rằng việc bắn Bluetooth từ Android sang iPhone hay các thiết bị iOS khác đều không thể sử dụng được như kết nối 2 thiết bị Android với nhau hay từ Android với máy tính mà chúng thường thực hiện.

- Mặc dù chúng ta không thể thực hiện cách bắn bluetooth từ Android, iPhone và ngược lại, nhưng để có thể chuyển các file hình ảnh từ Android sang iPhone chúng ta cũng có một cách khác đó chính là sử dụng ứng dụng hỗ trợ kết nối truyền dữ liệu qua Wifi hay các trình lưu trữ trực tuyến.

Các bạn có thể tải ứng dụng Send Anywhere cho Android, iPhone để chia sẻ file, dữ liệu giữa 2 thiết bị tại đây:

Tải ứng dụng Send Anywhere cho Android về thiết bị: Download Send Anywhere cho Android.

Tải ứng dụng Send Anywhere cho iPhone về thiết bị: Download Send Anywhere cho iPhone.

cach ban bluetooth tu android sang iphone va nguoc lai 3

Trong trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng Send Anywhere cho Android, iPhone để chuyển video, hình ảnh từ iPhone sang Android và ngược lại các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn chuyển ảnh từ iPhone sang Android để thực hiện điều này.

Việc sử dụng BlueTooth trên điện thoại còn có rất nhiều tác dụng khác, nếu như bạn chưa biết cách chia sẻ danh bạ qua bluetooth lên điện thoại Android như thế nào, bạn có thể tham khảo cách chia sẻ danh bạ qua Bluetooth mà chúng tôi đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất

Trên đây là bài viết tìm hiểu thủ thuật cách bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại đang được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy rằng điều này vẫn chưa thực hiện được để kết nối 2 thiết bị với nhau nhưng chúng ta cũng đã có giải pháp để thay thế, giải quyết vấn đề này rồi phải không các bạn. Nếu như trong quá trình thao tác, thực hiện các bạn gặp phải trở ngại gì có thể để lại bình luận bên dưới, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ các bạn để khắc phục điều này để bạn tiếp tục sử dụng thiết bị của mình một cách tốt nhất.

Video liên quan