Cách copy bài viết trên Messenger

Cách copy bài viết trên Facebook rồi đăng lại khi dùng điện thoại

Khi lướt Facebook, có đôi lúc bạn đọc những câu chuyện, những chia sẻ, những status hay. Giờ bạn muốn copy và chia se lên Facebook của mình. Điều này trong máy tính thì đơn giản. Tuy nhiên, nếu đang dùng điện thoại, việc copy lại bài của người khác sẽ khó khăn hơn nếu bạn không biết cách. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn để các bạn thực hiện 1 đơn giản và dễ dàng: copy bài của người khác trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Cách copy bài viết trên Messenger

Khi gặp bài hay bạn có thể chọn nút Share để chia sẻ bài viết của người đó lên Facebook của mình. Tuy nhiên, điều này không phải bao giờ cũng là lựa chọn. Đôi lúc chúng ta muốn chỉnh sửa thêm chút, hoặc không muốn muốn để lại bản quyền của người khác thì chúng ta sẽ copy rồi sau đó tự đăng lên Facebook. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Copy bài viết trên Facebook

Ấn và giữ tay vào bài viết bạn muốn copy. Khi đó, Facebook sẽ hiện lên chữ sao chép ở phía trên. Thả tay ra, bạn click chọn chữ sao chép đó.

Vậy là bạn đã copy được bài viết trên Facebook rồi. Vấn đề bây giờ của bạn là : dán bài viết vừa copy vào facebook của mình.

Cách copy bài viết trên Messenger
  • Bước 2: paste  dán bài viết vừa copy vào facebook của mình

Vào phần đăng status trên Facebook. Ấn và giữ tay vào ô đăng Status. Facebook sẽ hiện lên chữ dán ở phía trên. Bạn click vào dán. Bài viết hoặc status bạn copy ở bước 1 được dán vào rồi.

Cách copy bài viết trên Messenger

Đến đây, bạn đã thực hiện xong việc copy  sao chép và paste- dán bài viết trên Facebook rồi nhé. Khi dán vào, bạn có thể chỉnh sửa tùy ý. Bây giờ nó như 1 status bình thương do bạn đăng.

Có 1 số bạn hỏi rằng: sao em dùng điện thoại này, điện thoại kia không làm được. Mình lưu ý với các bạn rằng: tất cả các điện thoại đều được. Mình đã test thử trên các dòng điện thoại: Iphone, Samsung, HTC, Assus... đều được hết nhé.

Kết luận: nói chung, việc copy các bài viết trên Facebook rất đơn giản. Không những facebook, bạn có thể áp dụng tương tự khi lên trên các trang báo. Thấy cái nào hay, bạn đều có thể copy rồi dán vào Facebook của mình được. Thông tường các bài viết được mọi người copy có thể thể: status hay, bài thờ hay, câu châm ngôn, chân lý...Và cái gì đó, nếu bạn muốn.

Ngoài ra, còn nhiều thủ thuật Facebook hay mà bạn chưa biết như: xem mật khẩu fb của bạn gái, thoát facebook từ xa, loại bỏ tin rác, xem ai hay vào FB của mình nhất...=>Xem chi tiết                        

Từ khóa tìm kiếm google:

copy bài viết facebook, cách copy và dán trên Facebook, copy bài thơ hay trên Faebook, copy facebook khi dùng điện thoại

Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       8 thủ thuật Facebook hay ho nhất trên Facebook bạn nên biết                       Cách xem mật khẩu - password Facebook của bạn gái                       Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook                       Cách tìm wifi miễn phí  tính năng mới tuyệt vời của Facebook                       Cách tìm lại những status đã đăng của bạn bè, của mình trên Facebook                       Những điều cơ bản nhất bạn phải biết khi bán hàng trên Facebook                       Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu quả nhất                       Làm thế nào để tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook                       => Thủ thuật Facebook toàn tập, cẩm nang từ A đến Z             Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về trên điện thoại Android và Iphone                       Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       Status hay, ý nghĩa dùng để tỏ tình ngày 29/2 tặng bạn phần 2                       Những status 8/3 hay, ý nghĩa dùng để nhắn nhủ tới người yêu                       Cách đăng ảnh, status chỉ một số người biết bằng điện thoại Android                       Cách chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình bằng điện thoại Android                       Cách quay lại, đổi lại ảnh đại diện cũ trong Facebook

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách copy bài viết trên Messenger