Cách đàn ông thử lòng phụ nữ

Làm sao để biết được người đó đang nghĩ gì, muốn gì, mà bạn không cần hỏi thẳng? Cùng tham khảo những mẹo hay ngay dưới đây nhé!

CÁCH "THỬ LÒNG" THÔNG MINH DÀNH CHO "NGƯỜI ẤY"

Rất đơn giản, hãy thuộc lòng những điều sau đây:

1. Giả bộ trêu ghẹo bông đùa với người ấy, nói bóng gió về tình cảm. Nếu người ấy chọc lại bạn hoặc lờ đi, có nghĩa là người ấy không thích bạn. Còn hơi đỏ mặt và không dám nhìn bạn, có nghĩa là người ta phải lòng bạn rồi.

2. Nếu bạn biết một sự thật nào đó nhưng chưa chắc chắn, hãy giả vờ nói bóng gió để khiến đối phương giật mình. Nếu người ấy bắt đầu bối rối, lúng túng, thì rõ ràng điều bạn biết là chính xác. Chẳng hạn như người ta đồn rằng một nửa của bạn đang lăng nhăng, hãy giả vờ nói: Chiều hôm qua thấy cậu chở cô bé nào đi ra ngoài ấy nhỉ, trông rất quen.

Cách đàn ông thử lòng phụ nữ

3. Khi bạn giận ai đó, thay vì làm ầm lên rồi cãi vã, khóc lóc, hãy im lặng một thời gian nhất định. Nếu bạn là người quan trọng với họ, họ sẽ suy nghĩ xem họ đã làm sai điều gì, và tự động thanh minh với bạn. Nếu họ không thích bạn, họ sẽ chẳng để ý đến sự im lặng này đâu.

4. Ghi những dòng bóng gió vu vơ trên facebook (nhưng thực chất là đang nhắm đến ai đó). Nếu người ta cảm thấy nhột, họ sẽ vào bình luận hoặc đáp trả lại bạn bằng một câu status (cũng ẩn ý không kém) trên facebook của họ. Nếu người ta không thích bạn thì người ta sẽ không để tâm như thế đâu.

Cách đàn ông thử lòng phụ nữ

5. Hãy tin vào linh cảm của bạn. Thế nên khi người ta muốn bật đèn xanh với bạn, đừng từ chối. Cứ đón nhận và để mọi chuyện diễn biến tự nhiên. Điều đó sẽ giúp bạn nhận ra người ấy kiên nhẫn đến đâu, muốn gì ở bạn và phấn đấu được bao nhiêu cho chuyện tình cảm.

6. Ngày nào cũng chủ động bắt chuyện với người ta, rồi sau đó ngưng vài ngày rồi lại bắt chuyện tiếp. Nếu sau khi bắt chuyện lại, người ta vẫn bình thường, có nghĩa là bạn không quan trọng. Nếu người ta nhiệt tình hơn, hoặc có ý giận dỗi, rõ ràng người ta thích bạn, không muốn mất bạn nhưng đồng thời bực tức vì thái độ thờ ơ của bạn.

7. Tỏ ra để ý đến người khác giới một chút. Nếu người ấy chú ý và khó chịu vì điều này, có nghĩa là bạn đã thành công.

8. Thay vì hỏi người ta để biết câu trả lời, bạn hãy trò chuyện sao cho người ấy tự trả lời mà bạn không cần phải hỏi han bất cứ điều gì. Như thế mới tạo nên sự hấp dẫn thú vị.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM

Những cách cư xử hấp dẫn nàng

Thật khó để biết chắc rằng những đặc điểm cá tính nào sẽ hấp dẫn được người khác giới. Phụ nữ thường không mấy khi bày tỏ thẳng thắn thái độ "hài lòng" đối với người đàn ông mà họ đã rất ưng ý.

Đàn ông đôi khi bị bạn gái của mình rầy la vì một cách xử sự nào đó, tại sao bạn không thử tìm hiểu một vài cách ứng xử khiến nàng "mê mệt". Hóa ra có những điều rất đơn giản của bạn khiến nàng cảm thấy rất thú vị dù nàng cố che giấu.

Hãy là một người đàn ông

Tất nhiên, phần lớn phụ nữ thích các anh chàng ăn mặc, sạch sẽ, lịch sự, tuy nhiên họ sẽ không thích hẹn hò với một anh chàng quá cầu kỳ, tóc tai, giầy dép bóng mượt đến mức con ruồi cũng trượt chân, bởi như thế có khác gì bạn đang tranh giành với nàng về ngôi vị xinh đẹp.

Nếu bạn cùng nàng đi xem một vở kịch, đi dự một bữa tiệc trang trọng, hẳn nhiên bạn sẽ phải là lượt, nhưng trong nhiều trường hợp khác, cô ấy sẽ luôn ngưỡng mộ vẻ nam tính của bạn. Bạn không cần lúc nào cũng phải chỉn chu, cũng phải khen ngợi, ngưỡng mộ nàng, chỉ cần trong những cuộc hẹn hò cùng nàng, bạn đừng bao giờ văng tục và tỏ ra gắn bó với những người bạn của mình.

Hãy biết nói không

Luôn biết những gì là đúng đối với bạn, dù điều đó đôi khi có thể khiến nàng phật ý. Đàn ông thường nghĩ người phụ nữ thích một anh chàng "nô lệ tình yêu" và thế là ra sức chiều chuộng để lấy lòng người đẹp. Tuy nhiên chiều theo mọi ý muốn của nàng sẽ khiến người phụ nữ dễ thấy mối quan hệ nhàm chán.

Thực ra người phụ nữ cũng muốn người đàn ông bộc lộ chính kiến cá tính của mình. Nếu tất cả cuộc đời của người đàn ông chỉ là người phụ nữ của anh ta, anh ta sẽ chẳng có nhiều điều để nói, và chẳng có gì khiến người khác bất ngờ. Kể cả những phụ nữ ham mê quyền lực cũng thích đôi khi gặp phải những thử thách.

Dù bạn đã làm cho nàng tin rằng bạn đã "sẵn sàng cho nàng dắt mũi" thì cũng đừng bao giờ biến mình thành một "con cún cưng" của nàng. Hãy giữ lấy cuộc sống và thói quen của bạn, bạn chỉ cần tìm ra cách để nàng thấy hài lòng. Bạn hãy tiếp tục các mối quan hệ xã hội của mình và giúp cuộc sống của nàng sôi động hơn bằng những mối quan hệ ấy.

Độc lập

Phụ nữ thường hay phàn nàn về việc người đàn ông của họ quá bận rộn hoặc ít quan tâm đến họ, hoặc dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc bạn bè. Tất nhiên, nếu bạn muốn nàng luôn quan tâm đến bạn, hãy đối xử với nàng như với một nữ hoàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhận ra rằng, nếu bạn không có sở thích nào khác. Không có việc gì để làm, nàng sẽ cảm thấy ngột ngạt với mối quan hệ này. Một mối quan hệ nghèo nàn và không ham muốn sẽ không hấp dẫn phụ nữ.

Vì thế, bên cạnh người phụ nữ của bạn, bạn vẫn nên dành thời gian và công việc cho sở thích của mình, điều này cũng rất quan trọng cho mối quan hệ của bạn và nàng.

Ghen tuông

Ghen tuông cũng là một cung bậc cảm xúc rất quan trọng, tất nhiên chỉ nên ở mức độ vừa phải, bởi vì ớt cay quá rất có thể bỏng lưỡi. Nếu bạn không tỏ thái độ gì khi có anh chàng tán tỉnh nàng, nàng sẽ nghĩ bạn không quan tâm đến nàng, và nàng sẽ có xu hướng đến với những anh chàng khác quan tâm đến nàng.

Khi bạn dò hỏi về tình ý của người đồng nghiệp dành cho nàng, nàng có thể mắng bạn là khéo tưởng tượng, nhưng đảm bảo là nàng sẽ cười thầm trong tim. Tất nhiên, khi ghen tuông, bạn nên chú ý đến liều lượng của nó, bởi chẳng có người phụ nữ nào thích bị một người đàn ông coi như vật sở hữu.

Đôi khi tỏ ra yếu đuối

Một người đàn ông quá hoàn hảo, quá mạnh mẽ, thành ra người phụ nữ chẳng còn việc gì phải làm. Mọi người đều thích cái cảm giác được người khác cần đến và vì thế đôi khi bạn cũng nên tạo cơ hội cho nàng được giúp đỡ bạn, nàng sẽ cảm thấy nàng quan trọng và có ý nghĩa với bạn hơn. Nàng có thể phàn nàn rằng bạn cần thay khăn mặt hay bàn chải, bạn quên cho cái áo đã bẩn vào thùng giặt, bạn bỏ ăn sáng... và nàng cảm thấy cần phải giúp bạn, và thế là bạn đã kéo nàng xích lại gần mình hơn.

Biết che giấu

Nàng có thể phàn nàn rằng nàng chẳng biết bạn đang nghĩ gì, nàng có thể hỏi về mối quan hệ của bạn, về công việc của bạn. Dường như nàng luôn đòi hỏi bạn phải mở lòng và nói hết tâm can của bạn cho nàng biết. Bạn biết rằng phụ nữ thường tâm sự với bạn gái của họ về những thành công hay thất bại của họ, đặc biệt những nỗi lo lắng của họ, và như thế họ mới thực sự cảm thấy gần gũi.

Cách đàn ông thử lòng phụ nữ

Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải khai báo tất cả với nàng, hãy nên giữ lại một chút gì đó bí mật cho mình. Phụ nữ thích cái thách thức của việc tìm ra những gì đàn ông đang nghĩ mà không nói với họ. Vì thế bạn hãy giữ lấy bí mật, chỉ chia sẻ cùng nàng những điều quan trọng, cô ấy sẽ không khó chịu nhiều như bạn vẫn tưởng đâu, và bạn cũng sẽ thấy thoải mái.

Đàn ông đôi khi bị bạn gái của mình rầy la vì một cách xử sự nào đó, tại sao bạn không thử tìm hiểu một vài cách ứng xử khiến nàng "mê mệt". Hóa ra có những điều rất đơn giản của bạn khiến nàng cảm thấy rất thú vị dù nàng cố che giấu.

TỔNG HỢP 36 'KẾ' CHINH PHỤC NÀNG

1. Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương)

Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các bác trai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này  cái gót chân Asin của nàng  để làm cho nàng mê ta. Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:
- Tạo tin đồn: Ta dẫu có tài đức đến mấy thì nàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn gái đồn đại (phụ nữ lạ thật), chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.
- Làm rối tai rối mắt địch: Dĩnhiên là ta mê nàng, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho nàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồicó khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.
- Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: Theo tìnhtình chạy, chạy tình tình theo, thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong nàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để nàng thấy được rằng mấtta là mất một con cá to.
- Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Chính thế đã mang thânđi tán gái thì phải thủ vài lời hoa mỹ. Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm nên anh em phải để ý: khen sao cho chân thành, tìm cho đúngđiểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thìvứt, nàng sẽ nghĩ ta giả dốivà đãi bôi. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là sắc sảo và cá tính, nàng lại chả thích mê đi . Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, nàng dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần lung lạc.

2. Điệu hổ ly sơn (Dụ hổ ra khỏi rừng).

Kế này cực kỳ quan trọng trong thuật tán gái. Hẳn các bác trai cũng biết rằng tán gái ở giai đoạnnào cũng phải có không gianphù hợp, ví dụ làm sao ta cóthể hôn nàng trước mặt ông bà nhạc tương lai được . Chính vì thế phải dụ hổ khỏirừng, khi ấy muốn ôm hổ hay thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ kiểm lâm nữa.

3. Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con chim).

Làm trai nên biết: tán gái chỉmới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động là vậy.Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai? Anh chàng láu cá không do dự trả lời: Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.
Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết).

Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của nàng đối với ta.

5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng).

Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Vídụ nếu hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp tắm, miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bằng perfume for men và kẹo chewing-gum .

6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp).

Do kế này được áp dụng trong thuật tán gái nên phải hiểu đây là nam nhân chứ không phải là nữ nhân. Con gái thời nay nhiều ưu điểm nên cũng đòi hỏi cao, không phải chỉ có chí khí anh hùng mà làm xiêulòng nàng được. Vì thế đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện. Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch thì làm sao xin được cái hôn của người đẹp?

7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động).

Kế này làlợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren màsắp xếp theo ý muốn. Chẳnghạn như tranh thủ nàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhânđó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa nàng đi theo quỹđạo của ta, làm cho tình cảm của nàng phụ thuộc vào ta . Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.

8. Vô trung sinh hữu (Không có mà làm thành có).

Cổ nhânnói: Thời thế tạo anh hùng, quả đúng như vậy. Nếu thiên hạ không loạn, trật tự không rối thì làm gì có anh hào xuất lộ! Nhưng phàm ở đời đâu phải lúc nào cũng diễn ra cảnh cô bé đi học về trong đêm tối bị bọn lang sói bâu quanh để ta ra tay hiệp sĩ như trên phim ? Chính thế ta phải tạo ra thờicơ để tỏ rõ bản lĩnh của ta. Ví như ta giỏi IT thì phải chờlúc nàng sơ ý mà chọc ngoáycho máy tính của nàng hỏng đi, thế là nàng phải nhờ ta. Lúc đấy ta sẽ xuất chưởng và được nàng thưởng cho cái nhìn khâm phục. Nếu ta bơi giỏi thì phải nhờ đứa nàođó chen lấn đẩy nàng rơi xuống nước rồi ta nhảy xuống cứu Kế này phải thực hiện cực kỳ cẩn trọng và chính xác đấy nhé, nếu không thì hậu quả sẽ khôn lường.

9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương).

Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu nàng có nhiều vệ tinh theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là mồithơm dâng giặc hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương .

10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ)

Phụ nữ thường hay có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều vệ tinh rình rập ở quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất của nàng.

11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người).

Nếu tán được cô nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là nàng có nhiều người theo đuổi . Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩnthì ta phải tỏ ra là người quân tử, nhưng phải làm saođể mấy tên tình địch kia triệthạ lẫn nhau, còn ta chỉ ngồi trên núi xem hổ đánh nhau, rốt cuộc trong mắt nàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là anh đẹp dần lên trong mắt em.
Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồilại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.

12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta).

Kế này là vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, sầu đau, tuyệt vọng, rồikhi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng.
13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc). Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anhchàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè . Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng,rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hảhê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn).

Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích củamình. Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta  ôm. Hay trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo chonàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng.

15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩđến).

Trí tưởng tượng của phụ nữ thường bị kích thích vì những cách tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Vì thế thấy phim người ta chiếuanh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì nhầm to . Cái sự độc đáo ấy đôi khi rất đơn giản, miễn là phải bất ngờ và khác lạ.

16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ).

Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với nàngmột hai buổi đầu mà đã nóngnảy hôn nàng thì cũng nên chuẩn bị tinh thần có thể phải xơi một cái tát . Biết thếnhưng nhiều khi vẫn phải làm (ôi giời, ngày xưa bị bố đánh đòn còn chiến hơn mà vẫn chịu được thì có nhằm nhò gì cái đánh của mỹ nhân), cốt là để nàng có cớ mà phụng phịu, đưa đẩy, còn ta có cớ mà lấn lướt. Phụnữ thật lạ, đi chơi với nàng nếu chân tay ta táy máy thì lập tức bị đẩy ra ngay, nhưng nếu ta không làm thế mà lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ thì tức là ta đang xúc phạm sâu sắc đến lòng kiêu hãnh của nàng đấy . Vì thế làm trai nên nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, khi địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải lập tức ôm lấy để địch khôngcòn nơi nào nương tựa ngoàivòng tay của ta.

17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác).

Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tốinay anh phải làm việc overtime không đến em được. Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các đối tác kinh doanh.

18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành).

Ấy là khi ta vờ xây dựng quan hệ bạnbè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời ta một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.

19. Cầm tặc cầm vương (Dẹpgiặc phải bắt tướng giặc).

Giặc ở đây là một đội ngũ gồm những người thân xungquanh nàng và nàng là tướng . Đương nhiên nhân vật trung tâm là nàng rồi. Khi ta đã chiếm lĩnh trọn tráitim của nàng thì những cản trở khác có ăn thua gì. Các kế khác suy cho cùng cũng để phục vụ kế này.

20. Ban chư ngật hổ (Giả làm con heo để ăn thịt con hổ).

Lão Tử nói: Người cực khônkhéo mà làm ra vụng về là vậy. Ấy là có những lúc ta tỏra ngờ nghệch để nàng không cảnh giác, chẳng qua cũng chỉ là ru ngủ quân thù , thế rồi chờ thời cơ chín muồi ta mới giáng đòn sấm sét, tấn công chớp nhoáng khiến nàng không thể không nặng tình với ta, không những thế ta còn tiếnlên để chi phối cuộc đời nàng.

21. Quá kiều trừu bản (Qua cầu rồi phá cầu).

Kế này có thể modify một chút là khi tán nàng được rồi thì lập tứcthiết quân luật, cắt mọi đường tiếp giáp để những gã trai rập rình không có cơ hội ăn trộm trái tim của nàng. Tất nhiên là kế này phải được thực hiện kín đáo, tế nhị không thì nàng sẽ nghĩ là ta độc đoán.

22. Liên hoàn kế (Kế móc nối nhau).

Kế này cũng modify một chút, là ta có thể câu kết với những thành phần có sức ảnh hưởng lớn đến nàng để chinh phục trái tim của nàng, ví dụ: người thân,bạn bè, đồng nghiệp, mà nếu bạn đang ở phương Tâythì có khi chỉ cần mua chuộc chú chó cưng là cũng đủ kiếm điểm trong mắt nàng rồi đấy.

23. Dĩ dật đãi lao (Lấy khỏe để đối phó với mệt).

Ấy là cónhững lúc tán gái ta vẫn phải lên kế hoạch chi tiết, cóđầy đủ ngân sách dự phòng và thời hạn kết thúc Khi đóta có thể thong thả chờ cá cắn câu, không nhất thiết phải hấp tấp, nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Cái chính là ta phải nắm được thiên thời, địa lợi, nhân hòa để ra đòn quyết định. Nếu thời cơ chưa chín thì phải kiên nhẫn chờ đợi.

24. Chỉ tang mạ hòe (Chỉ vào gốc dâu mà mắng cây hòe).

Kế này là không tiện mắng thẳng mặt nên mượn một sự kiện khác để tỏ thái độ. Đôi khi nàng cũng có những điểm sai trái và ta phải nghiêm khắc dạy dỗ ,tuy nhiên, để không tỏ ra gia trưởng, và để nàng không khóc thì ta phải mắng sao cho khéo, khiến nàng thương ta, nể ta, phục ta vànghe lời ta.

25. Lạc tỉnh hạ thạch (Ném đá vào người dưới giếng).

Tôn Tử nói: Nếu đứng trên quan điểm đạo đức Khổng  Mạnh thì đây là hành động không chính nhân quân tử, nhưng nếu coi là một mưu kếthì hành động này lại là một hành động sáng suốt. Lại nhớ chuyện Lã Bố bị bắt, Tào Tháo trong lòng còn đôi chút thương mến muốn dụ dỗ Lã Bố, Lưu Bị ngại Tào Tháo có thêm một mãnh tướng nữa nên đã ghé tai Tào Tháo mà nhắc khéo: Ông không nhớ chuyện Đinh Nguyên và Đổng Trác hay sao? Thế là Bố chết. Áp dụng chuyện xưa cho chuyện nay, nếu nàng có kểchuyện về một thằng tình địch nào đó thì phải khéo léomà ném đá để nàng tự xử lý nó thôi.

26. Hư trương thanh thế (Thổi phồng thanh thế).

Kế này là để cho người ta lóa mắt, nể sợ, đặc biệt hữu hiệu vào lúc mới bắt đầu tángái. Tất cả những ưu điểm mà ta có được phải thể hiện cho nàng biết (dù là trực tiếp hay gián tiếp), thậm chí ưu điểm nhỏ ta phải làm cho nó to ra . Ngày nay kế này được gắn những mỹ từ như lăng xê, quảng cáo

27. Phủ để trừu tân (Bớt lửa dưới nồi).

Có những lúc phải lùi một bước để tiến ba bước, ví dụ như nàng đang bừng bừng tức giận thì khoan hãy cãi lý với nàng, mà dỗ dành cho nàng hạ nhiệt . Đợi đến khi nàng dịu dàng như một con thỏ non tasẽ đem chuyện đó ra châm chọc một cách hài hước để nàng thích chí và nể phục cái khiếu ăn nói của ta.

28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ).

Tán gái thành công chưa đủ, mà phải biết giữ cho tình yêu của nàng bền chặt với ta. Khổ nỗi cuộc sống nhiều cám dỗ, vì vậy thỉnh thoảng ta phải kể những trường hợp bên ngoài (đôi khi bịa ra là của một thằng bạn nào đó) hoặc đọc được trên báo chí để thăm dò thái độ và nâng cao ý thức chung thủy của nàng. Phải luôn làm cho nàng quán triệt tư tưởng rằng phản bội là đồng nghĩa với đường ai nấy đi, sẽ không có sự tha thứ.

29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại).

Phản gián kế là dùng người của đối phương để lừa đối phương. Ví dụ như trong thời gian còn thăm dò mà nàng phái thằng em đi tìmhiểu ta thì ta phải tận dụng ngay thằng này để nó làm nịnh thần cho ta.

30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào).

Nghĩa là nếu ta có lỗi với nàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, mà đối tượng hay nhất là những nguyên nhân khách quan để không bị mang tiếng ác.

31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về).

Kế này nghĩa là phải biết nắm lấy bất cứ cơ hội nào vụt hiện đến trước mắt (vụ này phải thật linh hoạt mới được). Ví dụ như đi chơi mà nàng không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay chai La Vie cho nàng rửa chân và tìm khăn lau cho nàng.

32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra).

Có những lúc ta không nên tấn công ráo riết mà tránh xa ra, thực hiện những hành động cốt để thu phục lòng người, giữ người. Từ đó mà nàng tựtìm đến với ta.

33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin).

Có khi ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày, hoặcgiả vờ ốm, rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc cho ta.

34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc).

Ta phải ga lăng với nàng, phải xem những ngày sinh nhật, valentine, 8-3 làdịp trời cho để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với nàng . Ngay cả khi không có lễ gì vẫn có thể kiếm chuyện để tặng quà cho nàng. Mất mấy món quà mà có cơ hội chinh phục được cảmột người vợ, thử hỏi cái nào quý hơn?

35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về).

Kế này là sau khi thất bại trong một cuộc tình, ta tìm đến cuộc tình khác (mượn xác) để lấy lại niềm vui (hồn về) . Tuy nhiên, kế này có nguy cơ rủiro cao là trong lúc tinh thần bất ổn, nếu không tinh ý thì có thể rước nhầm xác chết.

36. Tẩu kế: Tẩu vi thượng sách (Chạy, lùi, thoát thân).

Nếu sau khi tán xong một cô Nàng ta mới té ngửa ra là nàng xấu xa đầy mình, không thể cải tạo, khi ấy chắc chả còn cách nào khác ngoài bỏ của chạy lấy người, its time to say good-bye! (Hy vọng các bác không phải áp dụng cách này).

(ST)

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đàn ông thử lòng phụ nữ