Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

Trong thời gian gần đây, Facebook rất chăm chỉ tung ra các tính năng mới có cá nhân cũng như các group.

Và mới đây, Facebook lại tung thêm tính năng mới cực thú vị cho các group - Bài đăng ẩn danh. Tính năng mới này cho phép người dùng có thể thoải mái đưa ra bình luận, trải nghiệm của mình dưới chế độ ẩn danh mà không phải lo lắng về việc nhiều người tràn vào tài khoản comment thái quá.

Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook
Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

Tính năng này sẽ xuất hiện khi quản trị viên của nhóm thiết lập chế độ ẩn danh. Khi người dùng lựa chọn chế độ này, bài đăng của họ sẽ hiển thị Thành viên nhóm thay vì tên. Chỉ có quản trị viên và người kiểm duyệt có thể thấy tên của bạn.

Vì vậy, bạn cũng phải chú ý nội dung bài đăng nếu không muốn bị out ra khỏi nhóm.

Trong những tính năng mới được cập nhật của Facebook, nổi bật nhất là tính năng giới hạn comment. Khi quản trị viên một group chọn tính năng Giảm tần suất bình luận, các thành viên trong nhóm chỉ được phép bình luận 5 phút/1 lần. Điều này giúp hạn chế spam bình luận trong các hội nhóm.

Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook

Ngoài ra Facebook còn cho phép người dùng có thể chấm điểm cho các bình luận trên Facebook, chỉ thẳng là ai đã xóa bình luận Không chỉ Facebook mà ứng dụng nhắn tin Messenger của mạng xã hội này cũng được bổ sung nhiều tính năng mới đáng chú ý như Emoji biết hát, tính năng thông báo, hiển thị bong bóng chat trên iOS đều được người dùng đánh giá cao.

  • 9 ứng dụng lừa đảo cắp tài khoản Facebook của người dùng

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đăng bài ẩn danh trên Facebook