Cách đang tâm trạng trên Facebook

Khi bước vào những  giai đoạn khó khăn, gặp không ít thử thách, không ít chuyện buồn, các bạn trẻ  thường tìm cho mình một cách để thư thái tâm hồn, để xả hết mọi nỗi niềm u uất  trong lòng bằng cách đăng Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn  chán, cô đơn, thất tình.. để viết nên dòng suy nghĩ, viết lên tâm trạng thật của  chính mình trên facebook Chỉ đơn giản là vậy thôi, chỉ cần một người hiểu và  chia sẻ sẽ giãi tỏa bớt mọi nỗi niềm buồn phiền trong cuộc sống.

Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số những Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay  nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình... phù hợp với tâm trạng của bạn hiện tại.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình

1. Status  tâm trạng hay nhất về tình yêu.

1- Em cũng muốn được như bao cô gái khác!

Muốn được chở nhau đi sắm đồ tết

Muốn được anh chở đi cắt tóc

Muốn được anh tặng hoa hồng

Muốn ngồi cùng nhau trong một quán cafe nhỏ xinh, ấm  cúng một chiều cuối năm, kể anh nghe về những ngày anh chưa đến

Muốn ngồi sau xe anh, dịu dàng nép sau lưng anh, cùng  anh rong ruổi khắp các con phố

Dòng người trên phố tấp nập, ai cũng có đôi, chỉ em  một mình lẻ loi

Bỗng thèm hơi ấm một bàn tay!

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 1

2- Đừng yêu thương trong dằn vặt của người khác và của  chính chúng ta Chẳng thà bằng lòng để tình yêu dang dở trong kí ức  tốt đẹp còn hơn để cái tình cảm ấy trở thành gánh nặng cho cả  hai..

3- Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi  nàyNơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình  bóng của anh. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều  lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh  bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước.  Anh à, khi anh điAnh có thể mang theo  những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh?

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 2

4- Cuộc đời của một con người nhiều lúc  mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng  thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới  là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau  này để tập quen với nó.

5- Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự  phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến  tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!

6- Con trai chọn cách im lặng cho những  nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với  ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng  ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 3

7- Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện  gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi.  Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người  khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

8- Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý  hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ  dành cho những người mà ta không muốn mất

9- Trong lòng mỗi người đều có một người  Không còn là người yêu cũng không thể trở thành bạn bè. Dù muốn hay không  thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy như một thói quen

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 4

10- Có những vết cắt tuy đã chữa lành  nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ  nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô  cùng nhưng vẫn phải chia tay

11- Đôi khi bạn biết rằng người đó đang  lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu  thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

12- Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và  bản chất của nó là vậy

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những  ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ  không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những  khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé  trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 5

13- Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn  nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền  đến cuộc sống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có  anh?

14- Người con gái không sợ chờ đợi lâu, điều mà họ sợ nhất là đến  cuối cùng chợt nhận ra rằng điều mà họ đang chờ đợi thật sự không xứng đáng.

15- Em thật sự buồn và mệt mỏi khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra vui vẻ,  hạnh phúc. Sự thật thì em chỉ cần một câu nói em đừng giả vờ mạnh mẽ nữa, gục  đầu vào vai anh mà khóc nè vậy mà chờ hoài chẳng thấy

16- Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải  thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn  nói với nhau mà không lau được nước mắt

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 6

17- Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết  thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

18- Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người  chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc  đời.

19- Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới  ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

20- Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ  dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác  yêu đơn phương là thế  đó.

21- Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ,  một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 7

22- Nếu tất cả là quá khó khăn thì thôi, hãy cho em gặp anh trong  những giấc mơ khi đêm về để em có thể đi qua những ngày đông giá lạnh một mình  khi vắng anh.

23- Có đôi lúc nằm một mình nhớ đến người ấy, muốn nhắn cho người  đó một tin nhắn, muốn gửi cho người đó một stt nho nguoi yeu, hay chỉ muốn nghe  thấy giọng nói của người đónhưng sao chẳng thể làm nổi, vì sợ rằng người ấy sẽ  chẳng nhắn lại, sẽ chẳng trả lời.

24- Vô vọng nhất là lúc chẳng biết  mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai

Vô vọng nhất còn là khi biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm  kiếm ở đâu

đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến

25-Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời  qua lại Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên. Có đôi khi đang nghe 1  bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá Có đôi  khi Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ  về ai đó.

2. Status  tâm trạng buồn chán, cô đơn trong cuộc sống.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 8

1- Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối  quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có  thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

2- Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ  lên từng ngày

Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây  giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn  cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa  ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những  thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 9

3- Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại.  Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi  sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có  nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại,  không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến  khi nó thành hiện thực. Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân.  Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề  có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực  về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và  nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

4- Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt. Từ chối đối  mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể  rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó.  Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn  nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 10

5- Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu  tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước.  Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay  đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

6- Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để  quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp  ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 11

7-  Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng  đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

8- Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát  nhất thì họ sẽ im lặng

9- Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta  mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

10- Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến  nay chưa bao giờ là ổn...

11- Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá.  Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 14

12- Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến  về phía trước chứ không thể lùi lại

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật  bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được  yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

13- Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã  xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau

14- Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc,  nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 12

15- Mưa  ngồi ở một góc quán cà phê quen thuộc, nghe nhạc không lời,  đọc cuốn sách hay và cảm nhận cuốc sống đang thu nhỏ lại.

16- Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt  mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai  cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó  buồn Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt  mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC

17- Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với  chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười  giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 13

19- Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm  chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều  có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

20- Có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không  có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. Rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè,  nhưng vẫn cảm thấy cô độc.

Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột  nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng  không nổi.

Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc  thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã  đánh mất chính mình rồi.

Dù biết rằng cuộc sống đôi lúc gặp khó khăn và bế tắc, nhưng  đừng vì những khó khăn đó khiến các bạn gục ngã. Hãy thật mạnh mẽ và vượt qua  những điều đó bởi vì cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Video liên quan