Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác


Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

Đôi khi trong quá trình sử dụng chẳng may bạn đăng nhập vào website lừa đảo, chia sẻ tài khoản game Garena Free Fire cho người khác, login trên nhiều thiết bị mà quên đăng xuất xóa tài khoản. Để tránh trường hợp như vậy, bạn chỉ cần đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác thường xuyên để tính bảo mật tăng cao.

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác

Xóa tài khoản Garena Free Fire trên các thiết bị khác

Hướng dẫn đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ đăng xuất Free Fire tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi.
Bước 2: Tại trang hệ thống bạn chọn Hỗ trợ game => trong danh mục trò chơi click game Free Fire như hình minh họa bên dưới.

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác

Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới tìm và chọn Tài khoản bị đánh cắp (bị hack) trong mục Tài khoản game.

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác

Bước 4: Tiếp theo click chữ Tại Đây cuối danh mục Yêu cầu đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác số 3.

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác

Bước 5: Ngay sau đó bạn cần cung cấp đúng thông tin chứng minh là chủ tài khoản Free Fire để được hỗ trợ đăng xuất account khỏi các thiết bị => Click Gửi khi hoàn tất.

=> Tham khảo hướng dẫn xem tên và lấy ID trong Garena Free Fire tại đây.

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác

Việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác chủ yếu để tránh trường hợp tài khoản của bạn vẫn còn lưu ở máy khác, không cho họ vào tài khoản thực hiện các thao tác hoặc giao dịch ngoài ý muốn. Hiện tại game Free Fire liên tục cập nhật và xuất hiện thêm nhiều lỗi mới, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn để khắc phục các lỗi Garena Free Fire thường gặp được Taimienphi tổng hợp tại đây.Xem thêm: Sửa lỗi Garena Free Fire

  • Cách cập nhật và chơi Garena Free Fire OB22, Thanh Trừng
  • Cấu hình tối thiểu để chơi Garena Free Fire PC                   Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình. Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH Cách tạo tài khoản Garena Free Fire Cách đổi phụ kiện súng trong Garena Free Fire Cách sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất Garena thêm xe moto 2 chỗ mới vào Free Fire OB21, Free Fire Max Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác