Cách đăng xuất Mail trên iPhone

Cùng viết bởi Jack Lloyd

X

Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.

Bài viết này đã được xem 26.007 lần.

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất khỏi tài khoản email trong ứng dụng Mail trên iPhone.

Các bước

1Mở phần Settings (Cài đặt) của iPhone. Ứng dụng có biểu tượng bánh răng xám nằm trên màn hình Home.

2Cuộn xuống và nhấn vào Mail. Tùy chọn nằm trong bộ ứng dụng Phone (Điện thoại), Messages (Tin nhắn) và FaceTime.

3Nhấn vào tùy chọn Accounts (Tài khoản) nằm đầu trang Mail.

4Nhấn vào một tài khoản. Theo mặc định sẽ có tùy chọn iCloud, bên cạnh đó là những nhà cung cấp email khác mà bạn đã thêm vào Mail.

  • Chẳng hạn, bạn có thể thấy Gmail hoặc Yahoo! ở đây.

5Vuốt công tắc cạnh tùy chọn Mail sang trái. Nút này sẽ chuyển sang màu trắng. Thông tin của tài khoản email được chọn sẽ bị xóa khỏi ứng dụng Mail, về cơ bản là đăng xuất khỏi tài khoản đó.

  • Bạn cũng có thể nhấn vào Delete Account (Xóa tài khoản) ở cuối bất kỳ trang tài khoản email nào (trừ iCloud) để xóa hoàn toàn tài khoản này khỏi ứng dụng Mail.

6Nhấn vào nút Back ở góc trên bên trái màn hình.

7Vô hiệu hóa những tài khoản email còn lại. Sau khi tài khoản email cuối cùng được tắt, bạn sẽ hoàn toàn đăng xuất khỏi ứng dụng Mail cho đến khi bạn bật lại ít nhất là một tài khoản.

Lời khuyên

  • Bạn có thể bật lại tài khoản email bằng cách đi đến màn hình "Accounts", nhấn vào tài khoản email nào đó và vuốt công tắc Mail sang phải.

Cảnh báo

  • Bạn sẽ không còn nhận được thông báo về email sau khi vô hiệu hóa tất cả tài khoản trong ứng dụng Mail.