Cách đăng xuất Mail trên iPhone iOS 13

Nhằm hỗ trợ người dùng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng mail, dưới đây là hướng dẫn bạncách đăng xuất mail trên iPhonegiúp bạn dễ dàng thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn vô tình đăng nhập tài khoản Gmail trên một thiết bị Android thì hãy tham khảo cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Android cực nhanh.

Cách đăng xuất mail trên iPhone với các bước đơn giản

Bước 1:Các bạn vào mụcCài đặt (Settings)trên thiết bị của mình, sau đó kéo và tìm mụcMail(hoặcMail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vàoTài khoản (Account).

Cách đăng xuất Mail trên iPhone iOS 13

Truy cập mục Settings (Cài đặt)->Chọn Mail ở phía dưới.

Bước 2: Các bạn chọn vàoGmail(hoặcGoogle Mail), kiểm tra thông tin tài khoản rồi chọnXóa tài khoản  Delete Account. Vớicách đăng xuất mail trên iPhonenày bạn có thể xóa hoàn toàn dữ liệu mail trên chiếc iPhone của mình

Cách đăng xuất Mail trên iPhone iOS 13

Bạn chọn xóa tài khoản để đăng xuất mail trên iphone

Lưu ý:Ở bước này, nhiều người sẽ lựa chọn phương án tạm thời vô hiệu hóa Mailbằng cách gạt nút tròn sang phía bên trái để tắt đi. Nhưng thực tế cách này không an toàn vì người khác chỉ cần enable nó trở lại là có thể truy cập vào hòm thư của bạn một cách dễ dàng. Vậy, tốt nhất nên chọn cách thoát hẳn  Xóa tài khoản để yên tâm.

Sẽ có một thông báo xác nhận nhỏ: chọnXóa khỏi iPhone của tôi (Delete from my iPhone)để hoàn tất.

Cách đăng xuất Mail trên iPhone iOS 13

Nếu không thấy tài khoản mail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất mail trên iPhone đã thành công

Thoát ra ngoài và kiểm tra lại mụcTài khoản (Account), nếu không thấy tài khoản mail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất mail trêniPhone đã thành công!

Vậy là bạn đã biếtcáchđăng xuất mail trên iPhone, nếu bạn bè hay người khác gặp vấn đề giống như bạn, hãy hướng dẫn họ cách đăng xuất mail trên iPhone như trên nhé!

Ngoài hướng dẫn về cách đăng xuất Mail trên iPhone được chia sẻ trên. Là một cao thủ văn phòng, bạn không thể bỏ qua những kiến thức chia sẻ sau:

  • Thủ thuật xoá toàn bộ email chưa đọc đơn giản và nhanh chóng
  • Mẹo sử dụng Email vô cùng hữu dụng không phải ai cũng biết
  • Cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại Android và Gmail

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đăng xuất Mail trên iPhone iOS 13