Cách đánh giá shop trên Lazada

Khi đặt mua sản phẩm online trên Lazada, nếu sản phẩm đó tốt thì nhiều người sẽ quên mất tính năng viết đánh giá sản phẩm khi mua. Còn nếu sản phẩm đó chưa được như ý bạn hoặc tệ hơn là có vấn đề thì tính năng viết đánh giá sản phẩm sẽ được để ý đến.

Thường thì người dùng chỉ viết đánh giá khi sản phẩm đó gặp vấn đề, còn nếu sử dụng bình thường thì ít ai nhớ đến việc viết đánh giá. Việc bạn viết đánh giá tốt cho sản phẩm đó sẽ giúp cho những người khác biết đến sản phẩm đó nhiều hơn và họ sẽ không mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Để xem lại những sản phẩm đã mua mà chưa viết đánh giá trên Lazada, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Những mẹo chọn hàng công nghệ an toàn khi mua sắm online
  • Tổng đài lazada, số điện thoại Lazada
  • Cách tìm thông tin sản phẩm trên Lazada qua camera

Cách tìm lại những sản phẩm đã mua để viết nhận xét trên Lazada

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm tùy chọn Tài Khoản, sau đó bấm Chưa đánh giá, tại đây bạn sẽ thấy những sản phẩm đã được giao hàng thành công nhưng chưa được viết đánh giá. Giờ hãy bấm vào sản phẩm gây ấn tượng với bạn nhất.

Cách đánh giá shop trên Lazada
Cách đánh giá shop trên Lazada

Ở đây bạn có thể viết đánh giá ở mục trên cùng, kèm theo đó là hình ảnh của sản phẩm và chọn mức sao đánh giá ở góc trên bên phải. Tiếp theo, bên dưới sẽ là Đánh giá dịch vụ của Shop bán hàng, ở đây là các thông tin mà shop cung cấp cho bạn về sản phẩm. Cuối cùng là Đánh giá dịch vụ vận chuyển, đó là thời gian giao hàng.

Cách đánh giá shop trên Lazada

Với đánh giá của bạn, chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Shop đó. Cho nên hãy đánh giá một cách chính xác nhất nhé.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đánh giá shop trên Lazada