Cách để chế độ bình luận Phù hợp nhất

Cách cài đặt bình luận trên facebook là một trong những cách bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình về các bình luận của người khác vào post của mình. Đối với những người bán hàng online cũng là cách tránh để bị cướp khách hoặc đơn hàng.

Và với những người bình thường thích đăng hình ảnh hay post cá nhân giúp họ tránh bị những tương tác hoặc bình luận không hay về mình. Hôm nay phanmemmienphi.vn sẽ Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021!

Ẩn bình luận trên Facebooklà gì?

Ẩn bình luận trênFacebooklà cách bạn giấu đi những comment củakhách hàngtrênbài đăngcủa bạn, và chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác với commentđấy.Cách ẩn comment trênFacebooklàcông thứcđược nhiềudoanh nghiệpquảng cáoTrực tuyếnchú ý.

Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên facebook mới nhất 2021

Với thị trườngbán hàngrộng lớn, việcnhómcácsản phẩm, dịch vụ giống nhau là điều không tránh khỏi.Việc nàyphát sinh sự cạnh tranh, chiếm giữ kháchcũng nhưlôi kéo khách bằng mọi thủ đoạn.

Do vậy,nếu nhưcácdoanh nghiệpchỉ đầu tư ngân sách choquảng cáoFacebookmà không hiểu được cácmánhchốngcướp khách, điều nàylà bất lợi và hao hụt công sức mà khônghiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn các cách ẩn bình luận trên facebook mới nhất 2021

Cách cài đặt bình luận trên facebook không cho đối thủ trộmkhách trênFacebook

Cướp khách hay gọichính xáclàcướpđối tượng mua hànglà hành vibắt đầu từđối thủ chung ngànhcùng ngành (thậm chí là trái ngành) nhằmlấyđiđối tượng mua hàng của bạn thuộc về phía họ.

Đây chính làhành vi tiêu cực, thủ đoạn mà không mất nhiềuchi phítuy nhiênvẫn đem đượckhách hàngvề. Bởi các chủdoanh nghiệpphải đầu tư ngân sách để chạytruyền thông marketingFacebooktiếp xúckhách hàng,tuy nhiênđối thủ lạichực chờcomment mua hàng của khách để lại trênfanpagecủa bạn và dụ dỗ,tiếp cậnhọ.

Đây chính làhành vi khá phổ biếnhiện naytrênkênh Facebook.bạn sẽđơn giảnbị mất khách khi các đối thủ trục lợi từ nhữngkhách hàngcomment trêncác bài viết, trên các mẩu tinadshàng ngày.

Không ẩn bình luận trênFacebooksẽ dễ bị đối thủtrộmkhách

Không ẩn bình luận trênFacebooksẽ dễ bị đối thủtrộmkhách

Cách ẩn bình luận trên Facebookđơn giản

Cách ẩn comment trênFacebookđược coi làphương pháphữu hiệu chống hành vitrộmkhách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin củatrang cá nhânkênh Facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment củađối tượng mua hàng.

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

Có 2 cách để ẩn bình luận củakhách hàngtrênkênh Facebook.đólà cách ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ công. Với 2 cách này,bạn sẽkhông losợbị đối thủ dòm ngó hoặc trục lợi từ bình luận củakhách hàng. Cùng chúng tôibắt đầunhé!

Cách cài đặt bình luận trên facebook và ẩn Comment tự động bằng cách thủ công

Đây chính làgiải phápbị độngtuy nhiênkhiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởibạn sẽkhông phải bỏ phí bất kì một bình luận trênFacebooknào củakhách hàng.

+ Bước 1: Truy xuấtvàobài viếttrênfanpagemà các bạnmong muốnẩn

+ Bước 2: Ngay tại comment mà các bạnmong muốnẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây các bạn có 2 sựlựa chọnẨn bình luậnfanpage. ADVERTISEMENT

Cách ẩn comment trên pageFacebookhiệu quả nhất

Thực hành các bướcnày thủ côngnhưngkhôngsợbị sai sót hoặclãng quênđối tượng mua hàngnào,cùng lúc đóbạn đã chốngcướpkháchđạt kết quả tốt, thiết thực.

Cách cài đặt bình luận trên facebook và chỉ dẫnxếp hạngcommentFacebooktrên PC vàđiện thoại

Việc xếp hạngbình luậngiúpngười dùngFacebooktrưng lên đầu nhữngcommenthay dướipost của mình và ẩn bớt commentkhôngliên quan xuống dưới.

  • Kiểm trathông tinmột mìnhtrênFacebookbị phát tán trong vụ Cambridge Analytica
  • Báo cáo tài khoảnFbmạo danhFacebookcó mộttính năngmà có lẽkhông phảiai cũng biết, đó là cho phép xếp hạng cáccommentdướibài viếtcông khai từuser. Việc xếp hạngcmtgiúp chúng ta trưng lên đầu nhữngcommenthay, ẩn bớtbình luậnkliên quan xuống.

Song song, xếp hạngcmtcũng phần nào giúp chúng tanghiên cứuđượcgiận dữcủamọi ngườivềbài viếtcủa mình, mặc dù về thời gian thì thứ tựcó thểsẽ trở nên hơi lộn xộn, khó theo dõi.

Dưới đây sẽ là phầnsharecáchkíchhoạttính năngnày trên cả máy tính vàđiện thoại, trong cùng phầnxây dựngxây dựngchế độ theo dõiFacebookcủa bạn.

Cách bậtthứ hạngbình luận chobài viếtcông khai trênFacebooktừ smartphone

Bước 1: Xây dựngứng dụngFbtrên thiết bị của bạn, sau đóbấmvào biểu tượngthực đơntùy chỉnh (hình ba dấu gạch ngang, ở phía trên hay dưới tùynền tảngAndroid hay iOS).

mởứng dụngFacebooktrên thiết bị của bạn, sau đóbấmvào biểu tượngthực đơntùy chỉnh (hình ba dấu gạch ngang).

Bước 2:Lướt xuống vànhấnvào nútcài đặtvà Bảo mậtđối vớiAndroid, vàlựa chọnmụcsetupđối vớiiOS.

Lướt xuống vàlựa chọnmụccài đặtso vớiiOS.

Bước 3: Clickvàocài đặtaccount.

nhấnvàocài đặttài khoản. Bước 4: Tiếp theochọnmụcbài viếtcông khai.

kế tiếplựa chọnmụcbài viếtcông khai.

Bước 5:Vào phần Xếp hạngcmtvàchọnBật để hiển thịcommentcông khai liên quan nhất tớibài viếtcủa bạn.

Vào phần Xếp hạngcmtvàchọnBật để hiển thịcmtcông khai liên quan nhất tớipostcủa bạn.

Cách bậtxếp hạngđánh giáchobài posttrênFacebooktừtrình duyệt

Bước 1:Truy cậpFacebooktrên trình duyệt dành cho máy tính, nhấp vào nútmenu(hình tam giác nhỏ bên cạnh thanh công cụ) vàchọnmụccài đặt.

Truy cậpFbtrên trình duyệt dành cho máy tính, nhấp vào nútmenu(hình tam giác nhỏ bên cạnh thanh công cụ) vàchọnmụccài đặt.

Bước 2:Tại giao diệnthiết lậpchức năng, bạnlựa chọnbài viếtcông khai.

Tại giao diệnthiết lậpchức năng, bạnlựa chọnpostcông khai.

Cách chặn comment trênFacebook

Bước 1:

Tạibố cụ và giao diệnFacebookngười dùngnhấn vàobiểu tượng tam giác và chọncài đặt.

Nhấn Cài đặt

Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 2:

Chuyển sanggiao diệnthiết lậpngười dùngnhấn chọn vào mục quản lýDòng thời gian và gắn thẻ.

Dòng thời gian

Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 3:

Chuyển sanggiao diệnbên cạnh phần Dòng thời gian sẽ có mụcẨn bình luận chứamột số từnhất địnhkhỏi dòng thời gian của bạn,bấm vàothay đổi.

Kiểm soát bình luận

Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Hiển thị khungchèn từhoặc cụm từ cần chặn. Tại đây bạnhãy nhập từ ngữ, hoặc cụm từ hiển thị trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấnnút Thêm.

Nhập từ ngữ

Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Tiếp tụcthêm những từ ngữ khácmong muốnchặn. Từ ngữsẽ xuất hiệnngay bên dưới.nếu nhưmuốnhủy chặn từ ngữ nào trong danh sách thìbấm vàobiểu tượng dấu x.

Xóa từ ngữ muốn chặn

Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Bước 4:

Đểthêm biểu tượngcảm giácmong muốnchặn,chúng taclick chuột vào nútbiểu tượng mặt cườibên cạnh nút Thêm. Sauđóbấm vàobiểu tượngcảm xúctrong danh sách.

Chọn xong biểu tượng cũng nhấnnút Thêmđể đưa vào danh sách chặn.

Chọn biểu tượng cảm xúc

Chỉ dẫnchặn comment trênkênh Facebook

Trên đây là hướng dẫn cài đặt bình luận trên facebook đơn giản và nhanh chóng nhất cho các bạn. Mong bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc sử dụng facebook một cách tiện lợi và không bị làm phiền !Nguồn: internet.com, sapo.vn, lamweb.vn


Như Hoan Tags: cáchẩnbình luận trên facebookcách cài đặt bình luận trên facebookcáchhiển thị tất cảbình luận trên facebookcài đặt bình luận trênfanpagecài đặthiển thịbình luận trên facebookcài đặtthứ tựbình luận trên facebookkhông cho người khác xem comment của mìnhtrên facebooktắtbình luận trên facebookcá nhântắt chế độ lọcbình luận trên facebook

Video liên quan