Cách đổi tên Among Us phiên bản mới

Nếu bạn đang theo dõi bất kỳ người nổi tiếng nào trên Twitch, YouTube hoặc nền tảng mạng xã hội khác có lẽ bạn đã thấy họ chơi Among Us. Đây là trò chơi không gian sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi vừa đạt được 1,5 triệu lượt tải nhờ sự nổi tiếng đột ngột. Tại đây bạn sẽ khám phá cách đổi tên của mình trong Among Us trên thiết bị di động để mọi người không biết bạn là ai.

cach doi ten trong game among us

Change Name Among Us

Hướng dẫn thay đổi tên người chơi trong Among Us

Bước 1: Mở game Among Us trên thiết bị điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn có thể chọn Local hoặc Online.
- Local: Chơi game qua mạng Lan
- Online: Chơi trực tuyến với những người khác qua mạng internet

cach doi ten trong game among us 2

Bước 3: Click vào hộp văn bản màu trắng ở trên cùng có tên của bạn, tên hiện tại đang là Taimienphi và muốn đổi sang tên khác ngầu hơn.

cach doi ten trong game among us 3

Bước 4: Nhập tên mới mà bạn muốn đổi để chơi game Among Us => click OK hoàn tất. Như vậy chúng tôi vừa đổi từ Taimienphi sang 9mobi.

Quá đơn giản phải không nào, nếu hướng dẫn đổi tên trong game Among Us giúp ích cho bạn, hãy nhớ xem các mẹo và thủ thuật chơi Among Us khác mà Taimienphi đã hướng dẫn ở liên kết phía dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.Tham Khảo: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhấtTham Khảo: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

  • Tên game Among Us hay nhất
  • Cách thay đổi cài đặt trò chơi trong Among Us                   Một số giao diện người dùng và điều khiển trong trò chơi nổi tiếng Among Us cho Android và iOS có thể không quá trực quan hoặc dễ hiểu. Sau đây Taimienphi hướng dẫn nhanh bạn đọc cách thay đổi tên của bạn trong game Among Us. Cách chơi Werewolf Imposter trong Among Us 5 game cực hay, có lối chơi giống Among Us Cách ẩn tên nhân vật trong Among Us Cách thay đổi màu da trong Among Us Mẹo chơi Crewmate trong Among Us Cách sử dụng Vitals trong Among Us

Video liên quan