5 phút đọc

Cách gửi ảnh kèm tin nhắn trên Zalo

Chúng ta sử dụng Zalo để chat, để trò chuyện với bạn bè hằng ngày. Những thông điệp ta gửi tới họ thường là chữ hay còn gọi là dữ liệu dạng text. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta muốn
Cách gửi ảnh kèm tin nhắn trên Zalo

Chúng ta sử dụng Zalo để chat, để trò chuyện với bạn bè hằng ngày. Những thông điệp ta gửi tới họ thường là chữ hay còn gọi là dữ liệu dạng text. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta muốn gửi hình ảnh của mình tới bạn chát. Bạn đã biết cách gửi hình ảnh trong điện thoại của mình tới bạn chát chưa? Zalo cho phép bạn gửi ảnh trong hộp chát rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu chưa biết cách thì xem hướng dẫn sau nhé

Nếu bạn có những bức ảnh đẹp, bạn hãy gửi qua Zalo để khoe với bạn bè. Việc gửi ảnh qua Zalođược con gái sử dụng nhiều hơn. Bởi vì các bạn nữ có nhiều ảnh đẹp. Và muốn khoe ảnh đẹp đó với mọi người. Hoặc trong quá trình làm quen, tìm hiểu nhau thì việc gửi ảnh để biết mặt nhau cũng là điều cần thiết.

Bài viết gồm 2 phần:

  • Cách gửi ảnh trong chat Zalo
  • Zalo cho phép gửi video, hình tự vẽ và địa điểm hiện tại của bạn

1. Cách gửi file hình ảnh trong Zalo

Để gửi hình ảnh cho người bạn nào, bạn cần vào phần nhắn tin với người đó để gửi ảnh.

Bước 1: Click vào biểu tượng dấu cộng trong hộp thoại chát.

Ở cưa sổ chát với bạn bè, nhìn bên phải của chỗ nhập tin nhắn. Ở đó có biểu tượng dấu cộng. Bạn click vào đó\

Bước 2: chọn ảnh để gửi cho bạn bè

Sau bước 1, Zalo sẽ tự động mở lên thư viện ảnh có trong điện thoại để bạn lựa chọn. Bạn trượt cảm ứng để tìm ảnh mình cần. Muốn gửi ảnh nào, bạn tích vào ảnh đó

Bước 3: Tiến hành gửi ảnh

Sau khi chọn được những bức ảnh bạn cần gửi rồi, Click vào chữ gửi nằm ở dưới cùng, bên phải Zalo. Những ảnh được chọn xuất hiện biểu tượng tích và có màu xanh ở biểu tượng tích.


Bước 4: Chờ 1 xíu để Zalo gửi ảnh

Sau đó là nhận thành quả như hình dưới. Đến đây, việc gửi ảnh trong Zalo đã hoàn thành


2. Zalo cho phép gửi video, hình tự vẽ và địa điểm hiện tại của bạn

Ngoài hình ảnh, Zalo còn cho phép bạn gửi Video, hình tự vẽ, địa điểm tới bạn bè. Muốn làm điều này, ở bước 2 trong phần trên, bạn chọn biểu tượng video, hình vẽ hoặc biểu tượng 3 chấm. Sau đó, chọn những thứ mình cần gửi để gửi thôi.

Đến đây, bạn đã biết cách gửi hình ảnh, video, địa điểm, hình tự vẽ trong Zalo rồi đúng không?


Bài Viết Liên Quan
- Zalo là gì ?
- Tải Zalo cho Điện thoại iPhone
-Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo cho điện thoại Android
- Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zalo Chat
- Đăng ký Zalo và Lấy lại mật khẩu Zalo khi quên
- Cách để nhắn tin với 1 người trên Zalo
- Cách cài đặt hình Zalo nền khi chat Với bạn bè
- Mọi người đang làm gì trên ứng dụng Zalo ?
- Vào phòng chat trên Zalo như thế nào ?
Tải Zalo ChoĐiện Thoại Android Miễn PhíNếu có ý kiến đóng góp, thắc mắc cũng như thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ:Admin : Nguyễn Quốc VươngEmail: Tel : (+84) 936899888Địa chỉ: 43 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà NộiWebsite: https://sites.google.com/site/taizalomoinhatchodienthoai

Tải ứng dụng Zalocác bạn cần lưu ý các điểm sau:

Billing Interval:

Đối với các game online để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.


Identification of subscription service:

Đối với Camera 360 và các game online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. Thẻ cào,sms thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000,15,000 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.


Pricing:

Tai Zalo ứng dụng này phí kích hoạt dịch vụ sẽ là 30.000 VND.


Việc trả phí là không bắt buộc, người dùng có quyền từ chối thanh toán, khi bạn từ chối thanh toán ứng dụng được tải về miễn phí.


Mục đích việc thu phí là để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống chúng tôi.

Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại. Chúng tôi với vai trò là Publisher giới thiệu, cung cấp tới các bạn đường link để tải Game về máy. Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Video liên quan