Cách kết bạn trong Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire cũng có chế độ kết bạn, giúp người chơi có thể cùng với bạn bè mình cùng tham gia trong một trận đấu ở thể loại Squad (đội 4 người) hoặc Duo (nhóm 2 người). Nhưng nhiều người chơi game nhập vai này vẫn chưa chú ý hoặc chưa biết cách kết bạn trong game.

Là một trong những game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay, Garena Free Fire có giao diện khá đẹp và bắt mắt. Sau đây, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm và add thêm bạn bè trong game này để có những phút thư giãn vui vẻ hơn.

Hướng dẫn kết bạn trong game Garena Free Fire

Garena Free Fire

Garena Free Fire cho iOS

Garena Free Fire cho Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào game và đăng nhập tài khoản Garena Free Fire của mình. Tại giao diện chính, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở bên tay phải màn hình như dưới đây.

Cách kết bạn trong Free Fire

Bước 2: Giao diện mới (Friends) hiện ra, bạn có thể quan sát được số bạn bè mình đang có cũng như một số cách để kết bạn, chọn tiếp mục Add.

Cách kết bạn trong Free Fire

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện một danh sách tự động, để chúng ta lựa chọn. Muốn kết bạn với ai, chỉ cần chạm vào phần hiển thị tên người đó / Add friend để gửi yêu cầu (hoặc sử dụng biểu tượng dấu cộng tương ứng ở bên cạnh).

Cách kết bạn trong Free Fire

Thông báo gửi yêu cầu kết bạn thành công, lúc này chỉ cần ngồi chờ họ chấp nhận.

Cách kết bạn trong Free Fire

Bước 4: Nếu không muốn trở thành bạn bè của chính những người đồng đội mình vừa chơi, bạn chỉ cần chạm vào khung tìm kiếm, nhập chính xác tên nhân vật của họ và chạm vào biểu tượng tìm kiếm.

Cách kết bạn trong Free Fire

Khi danh sách kết quả hiện ra, chọn đúng người mình cần rồi làm tương tự như trên, tuy nhiên, cách này cũng yêu cầu người chơi cần nhớ chính xác và nhập đầy đủ user name của người đó.

Ngoài ra, nếu bạn đang cùng chơi game sinh tồn GFF này với team của mình và bị hạ trước, nếu chưa thoát khỏi map đó, bạn có thể theo dõi đồng đội mình tiếp tục chơi và thực hiện thao tác kết bạn thông qua biểu tượng hình đầu người như hình dưới đây.

Cách kết bạn trong Free Fire

Garena Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn chạy bo cực hay hiện nay. Tuy có đôi chút khác biết so với PUBG Mobile nhưng cũng không thể phủ nhận GFF vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với game thủ Việt.

Video hướng dẫn kết bạn chơi game Free Fire

Xem thêm

Cách kết bạn trong Free Fire

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách kết bạn trong Free Fire