Cách khóa tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Thư mục tin nhắn trên iPhone 6 Plus của bạn chứa rất nhiều thông tin cần bảo mật. Vậy làm thế nào để bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài đặt mật khẩubảo mật cho tin nhắn trên iPhone 6 Plusnhé.

1, Một số phần mềm bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Hình ảnh thư mục tin nhắn được bảo mật

Trang bị trên iPhone 6 Plus chỉ có cài đặt mật khẩu màn hình mà không có tính năng cài đặt mật khẩu riêng cho thư mục tin nhắn. Khi đó bạn chỉ có thể bảo mật tin nhắn hay dữ liệu trên iPhone 6 Plus bằng cách khóa màn hình thiết bị. Tuy nhiên với nhu cầu cài đặt mật khẩu riêng cho mục tin nhắn trên iPhone 6 Plus các nhà cung cấp ứng dụng đã mang đến cho người dùng khá nhiều ứng dụng có tính năng bảo mật này.

Một số phần mềm hỗ trợ iPhone 6 Plus cài pass tin nhắn mà bạn có thể tải về máy và sử dụng như:

+ Phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn Black SMS.

+ Phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn LockDown Pro.

+ Phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn iencrypttex for iOS.

2, Điều kiện cài đặt bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Mặc dù không được trang bị sẵn tính năng đặt mật khẩu cho thư mục tin nhắn trêniPhone 6 Plus. Nhưng bạn có thể tận dụng những ứng dụng hỗ trợ tính năng này. Để có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ đặt mật khẩu tin nhắn trên iPhone 6 Plus, thì iPhone 6 Plus của bạn phải được Jailbreak.

Sở dĩ bạn phải Jailbrek cho máy là vì các ứng dụng này không được Apple cung cấp và cho phép cài đặt trên iPhone 6 Plus. Khi đó, nếu muốn sử dụng những ứng dụng này bạn phải Jailbreak cho iPhone 6 Plus. Và tất nhiên khi Jailbreak cho iPhone 6 Plus thì thiết bị của bạn không còn nhận được chế độ bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất.

3, Cách cài đặt bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Trước tiên bạn cần tải về máy ứng dụng hỗ trợ cài đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 Plus. Để tải ứng dụng và cài đặt cho iPhone 6 Plus, bạn vào nguồn và gõ Cydia.vn. Sau đó bạn nhấn chọn vào mục Tất cả các gói. Tại đây bạn chọn ứng dụng mà bạn muốn tải.

Bạn tải về máy ứng dụng hỗ trợ bảo mật tin nhắn

Sau khi tải ứng dụng hỗ trợ bảo mật tin nhắn trên iPhone 6 Plus xong, bạn vào mục ứng dụng và mở phần ứng dụng vừa tải lên.

Bạn nhập thông tin vào ứng dụng để cài đặt mật khẩu

Tại phần Safety Word: bạn tiến hành đăng ký tên tài khoản để sử dụng ứng dụng.

Mục Password: Bạn nhập mật khẩu bảo mật cho thư mục tin nhắn trên iPhone 6 Plus.

Mục Confirm: bạn gõ lại một lần nữa mật khẩu để xác nhận việc cài đặt.

Cuối cùng bạn lưu lại để hoàn tất. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus rồi. Nếu muốn đọc tin nhắn trên máy, bạn cần nhập mật khẩu mới có thể đọc được.

4, Cách khóa mật khẩu màn hình cho iPhone 6 Plus

Ngoài việc khóa tin nhắn để bảo mật thông tin riêng tư bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu màn hình cho iPhone 6 Plus. Cách thực hiện như sau.

Bước 1: trên màn hình giao diện iPhone 6 Plus bạn tìm tới mục Cài đặt -> Touch ID & Mật khẩu.

Bạn nhấn chọn mục Touch ID & Mật khẩu

Bước 2:Bạn chọn Mật khẩu đơn giản để thiết lập cài đặt mật khẩu cho iPhone 6 Plus.

Bạn bật chế độ Mật khẩu đơn giản lên

Bước 3: tiếp theo bạn thiết lập mật khẩu khóa màn hình cho iPhone 6 Plus của mình.

Bạn nhập mật khẩu mà bạn muốn cài đặt cho iPhone 6 Plus

Ngoài sử dụng mật khẩu đơn giản bạn cũng có thể sử dụng bảo mật vân tay bằng cách nhấn chọn mục Touch ID & Mật khẩu sau đó chọn cài đặt vân tay cho iPhone 6 Plus.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khóa tin nhắn và khóa màn hình choiPhone 6Plus. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với các cách làm trên.