Cách không cho người khác chụp màn hình Facebook của mình trên điện thoại

Khi thiết lập bảo vệ ảnh profile cá nhân trên FaceBook, lúc này bên dưới ảnh sẽ có hình một chiếc khiên bảo vệ. Tính năng này giúp ảnh không thể bị người khác tải về dùng, chia sẻ, tự gắn thẻ và lạm dụng ảnh hay thậm chí là có thể bảo vệ khỏi việc chụp màn hình trong một vài trường hợp. Tính năng này mới được FaceBook triển khai tại Ấn Độ mà thôi, tuy nhiên có một cách khá đơn giản để thực hiện mà không cần đổi sang vùng Ấn Độ hay phức tạp khác, mình xin chia sẻ với anh em như sau:

  • Tải Add-on J2TeaM Security tại Chrome Store về. Add-on này mình từng giới thiệu trong bài [Thủ thuật] Đọc lại lịch sử trò chuyện Facebook, xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất rồi và mình cũng đang sử dụng vì nhiều tiện ích, nên anh em cứ yên tâm mà dùng không lo Add-on dởm nhé
  • Sau khi tải về, lúc này sẽ có một logo chữ J bên góc cao bên tay phải, chúng ta click chuột phải vào đó, chọn Tools >>  FaceBook Profile Picture Guard.
addon.JPG
  • Sẽ hình lên một màn hình thông báo, anh em chỉ cần bấm vào Turn on. Lưu ý là trình duyệt phải đăng nhập FaceBook từ trước để Add-on làm việc với ảnh avatar nhé. Sau khi Turn on thì chúng ta chỉ cần tải lại trang là sẽ thấy avatar có một hình khiên bảo vệ ở bên dưới.
turnon.JPG

Chúc anh em thao tác thành công và bảo vệ tốt tài khoản xã hội của mình

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app Tinhte
Tải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google Play
Tải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store