CÁCH LÀM cánh của BÍ MẬT TRONG Minecraft PE

Bạn vừa mới xây dựng cabin của mình trong Minecraft Và vì bạn đã thu thập rất nhiều vật liệu và đồ vật, bạn đã nghĩ đến việc tạo ra một căn phòng bí mật có thể chứa tất cả những chiếc rương chứa những tài nguyên này. Tuy nhiên, thật không may, để thực hiện thao tác này, bạn cần phải ẩn lối vào của mình khỏi tầm nhìn của bất kỳ du khách nào, để không gặp rủi ro rằng một số kẻ xấu có thể đánh cắp tất cả các tài nguyên mà bạn đã dày công kiếm được trong cuộc phiêu lưu của mình.

Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Vậy thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích Làm thế nào để tạo một cánh cửa bí mật trong minecraft dễ dàng và ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo lời khuyên mà tôi sẽ đưa ra trong các chương sau, trong đó tôi sẽ chỉ cho bạn các tài liệu và công cụ cần thiết để thực hiện công việc này và các thủ tục từng bước mà bạn sẽ phải thực hiện để thực hiện thực hiện dự án của bạn.

Sau khi thực hiện lời hứa này, tôi muốn nói rằng đã đến lúc bắt đầu đọc hướng dẫn này của tôi. Hãy ngồi thoải mái và chú ý lắng nghe những gợi ý mà tôi sẽ đưa ra cho bạn. Tôi chắc chắn rằng vào cuối bài đọc, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để có thể xây dựng một cánh cửa bí mật tráng lệ! Tất cả những gì tôi phải làm là chúc bạn đọc vui vẻ và hơn hết là có một khoảng thời gian vui vẻ!

  • Thu thập các vật liệu cần thiết
  • Cách xây dựng cánh cửa bí mật trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

Trước khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với bạn về Làm thế nào để tạo một cánh cửa bí mật trong minecraft, điều quan trọng là phải cho bạn biết những tài liệu bạn cần lấy để thực hiện dự án của mình.

Đầu tiên, bạn sẽ cần các vị thần Pít-tông dính, tham gia 1 đơn vị bóng Slime mi 1 đơn vị piston bên trong bàn làm việc. Đó Bóng slime bạn có thể lấy nó bằng cách đánh bại Limo, của những sinh vật sống chủ yếu gần đầm lầy.

Tại sao phải quan tâm pít tông thay vào đó, bạn sẽ cần tạo nó trên bàn làm việc, sử dụng 3 đơn vị ván gỗ, 2 mảnh đá vụn, 1 thanh sắt mi 1 đơn vị Redstone Dust. các Bằng gỗ bạn có thể lấy chúng từ chế biến Gỗ tròntrong khi Nghiền nó có được chỉ đơn giản bằng cách phá vỡ đá bằng một cái gắp.

Về Thỏi sắt, bạn có thể lấy tài nguyên này bằng cách sử dụng sắt trong lò. Đó Bột đá đỏ thay vào đó, bạn có thể làm cho nó hoạt động Khối đá đỏ, được thu thập bằng cách chọn trong lòng đất.

Ngoài Piston dính, bạn sẽ cần trang bị cho mình Bột đá đỏ, mà tôi vừa đề cập trong các dòng trước, và Bộ lặp Redstone : bạn có thể lấy đối tượng này bằng cách kết hợp, trên bàn làm việc, 1 đơn vị Redstone Dust, 3 đơn vị đá mi 2 đơn vị Redstone Torch. Các Đá là một vật liệu thu được từ sự hợp nhất của Nghiền trong lò nướng trong khi Ngọn đuốc đá đỏ Yêu cầu 1 đơn vị nhân viên mi 1 đơn vị Redstone Dust.

Cuối cùng, bạn sẽ cần một Thomas, cần thiết để kích hoạt cơ chế đóng mở của cánh cửa bí mật. Theo nghĩa này, bạn sẽ phải thu thập, trên bàn làm việc, 1 đơn vị nhân viên mi 1 đơn vị đá nghiền.

Tóm lại, để thực hiện các quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong chương tiếp theo, bạn sẽ cần chúng 1 đơn vị đòn bẩy, 3 đơn vị lặp lại Redstone, 6 đơn vị Piston dính, ít nhất 20 đơn vị Redstone Dust và cuối cùng 2 khối Chúng phản chiếu vật liệu tương tự như các bức tường của căn phòng, để ẩn cửa. Bạn cũng sẽ cần một số các khối khác bằng bất kỳ vật liệu nào, vì chúng sẽ chỉ được sử dụng để tạo kết nối tại Redstone.

Cách xây dựng cánh cửa bí mật trong Minecraft

Bây giờ bạn có tất cả các tài nguyên để xây dựng một cánh cửa bí mật trong Minecraft, Đã đến lúc phải đi làm. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các quy trình từng bước mà tôi sẽ chỉ ra trong các đoạn sau, để đảm bảo bạn không mắc sai lầm.

Đầu tiên, làm lối vào căn phòng bí mật bằng cách loại bỏ 2 khối từ bức tường theo chiều dọc. Sau khi hoàn tất, hãy đặt tôi Pít-tông dính, đặt 4 đơn vị ở khoảng cách 1 khối không gian từ lối vào và 2 đơn vị còn lại bên cạnh nó.

Tôi khuyên bạn nên định vị các piston dính với các mặt quay về phía chính xác - bốn piston đầu tiên phải được đặt vuông góc với đầu vào, trong khi hai piston còn lại phải hướng về phía cuối cùng.

Sau khi hoàn tất, đặt ba khối vật liệu bất kỳ phía sau bốn pít-tông và sau đó thêm ba khối nữa để làm theo. Ngay sau các pít-tông, trên các khối mới được đặt, hai Bộ lặp Redstone, cẩn thận để cấu hình chúng với độ trễ tối đa.

Bây giờ, bên cạnh các bộ lặp, hãy thêm một khối, rồi tạo một đường gồm ba khối nữa, ở cấp cao nhất. Tại thời điểm này, sử dụng hai khối khác, tiếp tục đường vuông góc, nối nó với tường.

Sau khi làm theo các bước tôi đã chỉ ra, đã đến lúc kết nối với Bột đá đỏ. Do đó, dọc theo phần vuông góc khác, hãy tìm khối để đặt Thomas sẽ kích hoạt cơ chế cửa và, ở phía đối diện, sẽ đặt viên đá màu đỏ. Vẽ một đường thẳng cho đến khi bạn đến các khối mà các bộ lặp được đặt và kết nối chúng. Bằng cách này, hãy nhập cuối cùng bộ lặp đá đỏ, cũng đặt nó thành độ trễ tối đa.

Tại thời điểm này, tiếp tục liên kết đá đỏ, leo dọc theo cấu trúc khối đã xây dựng trước đó và cũng vẽ một đường phía sau các piston. Bạn sẽ cần đảm bảo dòng này kết thúc ngay bên cạnh các piston với mặt hướng vào đầu vào.

Bây giờ bạn chỉ cần đóng lỗ mở trên tường một lần nữa với các khối tương tự như bức tường được tạo ra. Bằng cách kích hoạt đòn bẩy, cơ chế sẽ được đặt ở vị trí đóng: ngay sau khi bạn tương tác lại với đòn bẩy, các piston sẽ tự kéo các khối cản trở lối vào, che giấu chúng và cho phép bạn truy cập. Nó không khó, phải không?

Video liên quan