Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Nếu chẳng may bạn mua một đôi giầy có phần hơi khít bàn chân thì hãy yên tâm khi áp dụng những cách làm cho giầy rộng ra thật đơn giản ngay tại nhà không tốn nhiều công sức ngay sau đây.

Chắc chắn trong số chúng ta ai cũng đều sở hữu cho bản thân ít nhất một đôi giày. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lí do mà đôi giày của chúng mình sau khi mua về lại không vừa với chân. Đúng là tiến thoái lưỡng nan, vì nếu bỏ đi thì sẽ rất lãng phí nhưng nếu tiếp tục đi thì chân sẽ rất đau, khó chịu, thậm chí là chảy máu.

Vậy các bạn có cần phải bỏ phí một đôi giày mới, hay là cắn răng chịu đựng, đợi một ngày đẹp trời sau một thời gian sử dụng giày sẽ tự giãn ra không? Không! Trong bài viết: Những cách làm cho giầy rộng ra này, chúng mình sẽ mách cho các bạn những kinh nghiệm hay hết sức đơn giản để các bạn có thể tự mình nới rộng đôi giày của mình tại nhà.

Cách làm giầy rộng kem dưỡng da

Các bạn đã từng nghe đến việc sử dụng kem dưỡng da để dưỡng da cho giày chưa? Chắc chắn từ trước đến giờ các bạn mới biết để sử dụng kem dưỡng da để giúp da mặt căng bóng, mịn màng, đủ ẩm đúng không, nhưng nguyên lý dưỡng ẩm

Xem nhanh

  • Cách làm giầy rộng kem dưỡng da
  • Cách làm rộng giày bằng nước
  • Cách làm rộng giày bằng khoai tây
  • Cách làm giày rộng ra bằng tất và máy sấy tóc
  • Cách làm giày rộng ra bằng giấy và rượu
  • Dùng thuốc xịt chuyên dụng để nới lỏng giày
  • Comments

Cách làm giầy rộng kem dưỡng da

ày da.

Khi giày da mềm, đi sẽ bớt đau chân, và khi đi được thoải mái hơn rất nhiều.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Cách để dùng kem dưỡng ẩm nới lỏng giày da rất đơn giản. Các bạn hãy thoa kem dưỡng ẩm lên bàn chân, chú ý thoa nhiều ở những phần chân tiếp xúc nhiều với giày, như các phần gót chân, các đầu ngón chân.

Để phương pháp này đạt hiệu quả tốt nhất, thì các bạn nên liên tục sử dụng cách này cho đến khi giày được nới lỏng đúng theo ý muốn (mất khoảng từ 4-5 ngày)

Cách làm rộng giày bằng nước

Các bạn đã từng nghe đến việc sử dụng nước để nới lỏng giày chưa, nghe thì hình như hơi kì lạ, nhưng đây lại là một cách rất hiệu quả để giúp các bạn nới lỏng giày đạt được độ rộng mong muốn.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Cách làm rộng giày bằng nướcjpg 300w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />

Dùng một chiếc túi nilon bọc lấy phần giày mà bạn muốn nới rộng, sau đó đổ nước vào, chú ý nên chọn những chiếc túi nilon chắc chắn không bị thủng, nếu thủng, nước sẽ bị rỉ vào phía trong giày, làm hỏng giày của chúng mình. Sau đó cho cả giày và túi nước vào trong ngăn đá của tủ lạnh.

Để trong khoảng vài tiếng cho đến khi nước trong túi đông đá lại.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Cuối cùng bỏ túi đá ra, và chúng mình đã có được một đôi giày được nới lỏng theo ý muốn chỉ bằng nước.

Xem thêm:3 Cách thắt dây giày 5 nút đơn giản mà đẹp ai nhìn cũng mê

Cách làm rộng giày bằng khoai tây

Các bạn có thể làm rộng giày bằng cách sử dụng khoai tây. Tùy thuộc vào mức độ bạn mong muốn giày rộng ra bao nhiêu, mà các bạn có thể chọn một củ, hai củ hoặc nhiều hơn. Rửa sạch khoai tây, sau đó nhét khoai tây vào phần mà bạn muốn làm rộng, phần gót hoặc phần mũi chân. Để như vậy qua đêm, sáng hôm sau các bạn có thể đi thử để kiểm tra xem giày đã giãn được theo đúng ý muốn chưa, nếu chưa các bạn có thể tiếp tục thực hiện cho đến khi nới rộng giày theo đúng ý.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Cách làm rộng giày bằng khoai tây/blog/wp-content/uploads/2017/11/cach-lam-cho-giay-rong-ra-4-80x60.jpg 80w, https://jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2017/11/cach-lam-cho-giay-rong-ra-4-265x198.jpg 265w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />

Cách làm giày rộng ra bằng tất và máy sấy tóc

Có lẽ đây là cách làm rộng giày quen thuộc với rất nhiều bạn. cách làm cho giày thể thao rộng ra bằng tất và máy sấy tóc rất đơn giản.

Các bạn đeo tất, có thể đeo từ một đến hai đôi, ba đôi, tùy vào độ rộng của giày mà bạn mong muốn.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Sau đó dùng máy sấy tóc, sấy nóng bên ngoài giày, nhiệt độ cao sẽ làm giày giãn ra từ từ. Thực hiện cho đến khi giày được nới rộng theo đúng ý của các bạn.

Cách làm giày rộng ra bằng giấy và rượu

Các bạn có thể sử dụng rượu và giấy để nới lỏng giầy cao gót, giúp đi thoải mái hơ

Cách làm giày rộng ra bằng tất và máy sấy tóc

ng, các bạn chỉ cần nhét thật nhiều giấy vào phần mà bạn muốn nới rộng, nhét thật chặt tay các bạn nhé! Sau đó cho rượu có thể xịt hoặc thoa lên phần giày mà bạn cần nới rộng.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Cuối cùng đem giày ra ngoài nắng phơi trong khoảng vài tiếng đồng hồ.
Vậy là đôi giày cao gót của chúng mình không còn bị lọt vào danh sách bỏ đi nữa, khi đi sẽ rất thoải mái, không bị đau chân.

Một vài bí quyết nho nhỏ dành cho các nàng thường xuyên diện giày cao gót và muốn bị giày cà vào chân gây xước, chảy máu chân. Các bạn có thể

Cách làm giày rộng ra bằng giấy và rượu

gót chân. Vậy là có thể thoải mái đi lại mà không lo bị đau chân nữa.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra


Ngoài ra còn có cách khắc phục giày chật bằng cách dùng chính đôi chân của mình

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Nghe có vẻ lạ đúng không nào, nhưng thực chất cách này chính là các bạn nên thường xuyên đi đôi giày cần nới rộng đó trong nhà, chạy nhảy, đi lại cho giày được nới rộng ra. Chỉ cần vài ngày, tranh thủ làm cách này, các bạn đã có một đôi giày vừa với cỡ chân của mình.

Dùng thuốc xịt chuyên dụng để nới lỏng giày

Ở các cửa hàng giày hoặc tiệm sửa giày, những người bán hàng thường có một loại thuốc xịt chuyên dụng, giúp nới lỏng những đôi giày chật một cách nhanh chóng mà không cần quá tốn thời gian và công sức.

Cách làm đẹp bánh mì rộng ra
Cách làm đẹp bánh mì rộng ra

Dù vậy, các này có một nhược điểm rất lớn là dễ làm phai màu của giày, vì vậy nếu muốn sử dụng các bạn nên chọn những loại thuốc tốt và thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng nhé!

Trên đây, là bài viết: Những cách làm cho giầy rộng ra của JAMJAs BLOGDùng thuốc xịt chuyên dụng để nới lỏng giàyhay và hữu ích đến các bạn, giúp các bạn biết thêm những cách hay và thú vị giúp nới rộng những đôi giày chật của mình.

comments

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách làm đẹp bánh mì rộng ra