8 phút đọc

Cách làm Súng bạn lửa trong Minecraft

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian của bạn để khám phá thế giới, mỗi lần tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới. Phải nói rằng bạn cũng đam mê "không gia
Cách làm Súng bạn lửa trong Minecraft

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian của bạn để khám phá thế giới, mỗi lần tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới. Phải nói rằng bạn cũng đam mê "không gian" và sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể có cách nào đó để kết hợp những niềm đam mê này của bạn, có lẽ là xây dựng một tên lửa trong Minecraft. Đó có phải là những gì bạn đang nghĩ về? Rất tốt.

Nếu đúng như vậy, tôi muốn cho bạn một tin vui: mặc dù trong Minecraft, bạn chỉ có thể khám phá thế giới trò chơi (Overworld), nhưng nhờ sự trợ giúp của các mod cụ thể, bạn thực sự có thể du hành vào không gian và khám phá thế giới mới. Tôi nghiêm túc! Bạn không tin ư? Sau đó, hãy xem: trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để tạo ra một tên lửa trong minecraft rằng nó thực sự có thể hoạt động và nó có thể đưa bạn đi khắp hệ mặt trời. Ngoài ra, trong trường hợp bạn chỉ định tạo pháo hoa, tôi cũng sẽ giải thích cách làm dễ dàng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đọc hướng dẫn của tôi, tôi khuyên bạn nên ngồi lại và chú ý đến tất cả thông tin mà tôi sẽ cung cấp trong các chương tiếp theo. Điều đó nói rằng, tôi chỉ phải chúc bạn đọc tốt, và hơn hết, có một thời gian vui vẻ!

  • Cách chế tạo tên lửa không gian trong Minecraft
  • Cách chế tạo tên lửa pháo hoa trong Minecraft

Cách chế tạo tên lửa không gian trong Minecraft

Bạn có muốn du hành trong không gian để đến những thế giới mới để khám phá? Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên sử dụng mod Thiên hà, bổ sung thêm các hành tinh mới và khả năng chế tạo một tên lửa chức năng trong Minecraft !

Tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng bản mod này là cài đặt nó trước lò rèn minecraft, một plugin quản lý các sửa đổi. Vì vậy, hãy truy cập trang web chính thức của công cụ này và nhấn nút Trình cài đặt, để tải xuống kho lưu trữ.JAR liên quan đến anh ta. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp được đề cập để chạy nó với Java. Cuối cùng nhấn nút Được rồi, để hoàn thành thủ tục.

Sau khi hoàn tất, hãy truy cập trang web 9minecraft.net, một cổng chứa hàng tấn mod cho Minecraft. Cuộn xuống cuối trang và nhấn vào mục Tải xuống từ máy chủ liên quan đến các phiên bản của Minecraft và Giả mạo Minecraft được cài đặt trên PC của bạn. Trên màn hình mới mà bạn nhìn thấy, hãy nhấn nút tải về, để thực hiện việc loại bỏ .JAR tệp. liên quan đến mod.

Ngoài bản mod này, bạn cũng cần cài đặt một bản khác rất cần thiết để mọi thứ hoạt động bình thường: thông qua liên kết này, tải xuống bản mod MicdoodleCore nhấn chính Tải xuống từ máy chủ gần giống với phiên bản Minecraft và Minecraft Forge, để tải xuống cả phiên bản tương đối trong trường hợp này Tệp .JAR.

Sau khi bạn có các tệp mod, hãy chuyển đến đường dẫn C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft và mở thư mục sự sửa đổi. Tôi không thể tìm thấy nó? Tự tạo nó theo cách thủ công, theo các mẹo tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này. Sau đó, di chuyển cả hai vào thư mục này. Tệp .JAR đã tải xuống trước đó.

Tại thời điểm này, bắt đầu Minecraft và nhấn biểu tượng mà bạn sẽ tìm thấy bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Vì vậy, hãy chọn giọng nói Làm giả và sau đó bấm vào Vở nhạc kịch. Chà: nếu bạn đã cẩn thận làm theo các hướng dẫn mà tôi đã chỉ ra, bạn sẽ cài đặt đúng bản mod Thiên hà Minecraft của bạn.

Thông qua chế độ Creativa Đối với Minecraft, bạn có thể truy cập các thẻ trong mod này trực tiếp từ kho của mình, vì vậy bạn có thể ngay lập tức chế tạo tên lửa của mình. Tôi sẽ giải thích chi tiết cách nhanh chóng chế tạo một tên lửa chức năng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn, mặc dù trên thực tế, nội dung của bản mod này phức tạp hơn và có rất nhiều công cụ.

Trước tiên, bạn cần định cấu hình bệ phóng bằng phần tử Bệ phóng tên lửa. Do đó, bạn sẽ phải xây dựng một nền tảng có kích thước × 3 3 và sau đó thêm một Tên lửa trong này cuối cùng. Bước tiếp theo là tiếp nhiên liệu cho tên lửa.

Để làm điều này, đặt một Sạc xăng bên cạnh nền tảng mà bạn phải kết nối Máy phát điện than (bật nó lên): sử dụng Cáp nhôm để tạo kết nối điện giữa những hai thiết bị.

Bây giờ sử dụng các vị thần Thùng nhiên liệu để tiếp nhiên liệu Máy phát điện chạy xăng. Nếu bạn đã làm theo chính xác những gì tôi đã minh họa, Tên lửa nó sẽ bắt đầu tiếp nhiên liệu để sẵn sàng hoạt động. Sau đó, tương tác với cái sau và nhấn phím không gian trong bàn phím để bắt đầu đếm ngược.

Do đó, tên lửa sẽ được phóng và khi kết thúc hành trình sẽ có một bản đồ về hệ mặt trời, qua đó bạn có thể lựa chọn các hành tinh để tham quan. Vì cần phải có một đội đặc biệt để đi thăm các hành tinh, tôi khuyên bạn nên tham khảo Wiki chính thức, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về mod này và khám phá thế giới mới trong Minecraft.

Cách chế tạo tên lửa pháo hoa trong Minecraft

Si tu queses chế tạo một tên lửa pháo hoa trong minecraft, bạn có thể thực hiện thao tác này bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp trong các dòng sau. Bạn không chắc chắn tên lửa pháo hoa là gì? Nó không khác gì một tên lửa mà bạn phóng lên trời để bắn pháo hoa.

Ngoài ra, tên lửa pháo hoa cũng hữu ích trong trường hợp bạn được trang bị elitr : là một đôi cánh, khi được trang bị, cho phép bạn lơ lửng trên không, sau khi phóng từ một khu vực trên cao. Vì vậy, bằng cách sử dụng tên lửa pháo hoa, bạn có thể tăng thêm lực đẩy cho mình để ở trên cao. Tôi đã nói với bạn chi tiết về đối tượng này trong hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này.

Để làm một tên lửa đơn giản, để sử dụng kết hợp với Elitre, bạn chỉ cần kết hợp, trên bàn làm việc, 1 đơn vị thẻ và lên 3 đơn vị thuốc súng. Đối với Vai trò, bạn có thể dễ dàng lấy nó bằng cách làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này. Tuy nhiên, liên quan đến Thuốc súng, bạn có thể lấy lại nó bằng cách đánh bại một số sinh vật nhất định, chẳng hạn như Creepers, Witches hoặc Ghasts. Bạn cũng có thể tìm thấy nó bên trong những chiếc rương nằm rải rác trên thế giới Minecraft.

Lượng bột được sử dụng trong chế tạo này khác nhau: bạn sử dụng càng nhiều bột, lực đẩy tên lửa sẽ càng lớn. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng 1 đơn vị bột hoặc tăng số lượng lên tối đa 3 unidades.

Trong trường hợp bạn muốn làm thần tên lửa với hiệu ứng pháo hoa, bạn cần một Ngôi sao pháo hoa A chứa hiệu ứng sẽ được tạo ra sau khi quét. Đầu tiên bạn cần Thuốc súng, mà tôi đã nói với bạn trong các đoạn trước. Sau đó, nó sẽ được thực hiện với Chất màu, có thể thu được từ sự hợp nhất của nhà máy.

Kết hợp 1 đơn vị thuốc nhuộm với 1 đơn vị bột, bạn sẽ nhận được 1 đơn vị sao pháo hoa. Tại thời điểm này, trên bàn làm việc, hãy thêm 1 đơn vị sao pháo hoa, 1 đơn vị thẻ và lên 3 đơn vị thuốc súng. Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn mà tôi đã đưa cho bạn trong bức thư, bạn có thể rút tiền vào khe bên cạnh nó 3 đơn vị tên lửa pháo hoa.

Bằng cách sử dụng các vật liệu bổ sung khác trong khi chế tạo ngôi sao pháo hoa, bạn có thể thay đổi hình dạng của vụ nổ, hiệu ứng và áp dụng nhiều màu sắc hơn. Theo nghĩa này, lời khuyên của tôi là bạn làm theo hướng dẫn mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web Minecraft.tools, cho phép bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ loại tên lửa nào, tùy thuộc vào hiệu ứng bạn muốn áp dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm theo lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong hướng dẫn của tôi về cách làm pháo hoa trong minecraft, trong đó tôi giải thích chi tiết những gì tôi đã giải thích trong chương này.

Video liên quan