3 phút đọc

Cách lấy lại kênh YouTube bị xóa

Có cách nào để khôi phục lại kênh Youtube bị xóa? Làm thế nào để lấy lại kênh Youtube bị xóa? Đó là những câu hỏi mà khá nhiều người dùng còn lăn tăn, vì vậy trong bài
Cách lấy lại kênh YouTube bị xóa

Có cách nào để khôi phục lại kênh Youtube bị xóa? Làm thế nào để lấy lại kênh Youtube bị xóa? Đó là những câu hỏi mà khá nhiều người dùng còn lăn tăn, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.          

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng kênh YouTube của bạn bị "bay màu" và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để khôi phục, lấy lại kênh YouTube bị xóa của mình?

Cách lấy lại kênh Youtube bị xóa đơn giản

Bài hay- Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Cách khôi phục kênh YouTube bị xóa

1. Vì sao kênh YouTube bị xóa?

Giống như các nền tảng khác, YouTube cũng xây dựng các nguyên tắc cộng đồng và chính sách, buộc người dùng phải tuân thủ.

Trong trường hợp nếu vi phạm Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ, cụ thể liên quan đến nội dung video của bạn, có thể là nội dung vi phạm chính sách (các nội dung bạo lực hoặc nội dung người lớn, không lành mạnh), ... nhiều lần. Hoặc một nguyên nhân khác có thể là do video trên kênh YouTube của bạn liên tục bị bên chủ sở hữu báo cáo (report). Trong các trường hợp này kênh YouTube của bạn sẽ bị khóa, xóa sổ vĩnh viễn.Xem thêm nguyên nhân:Kênh Youtube bị khóa

2. Khôi phục kênh YouTube bị xóa

Tại thời điểm này cách duy nhất để khôi phục lại tài khoản, kênh YouTube bị xóa là kháng cáo.

Ngoài ra nếu kênh YouTube bị xóa mà bạn không rõ nguyên nhân, hoặc nếu kênh bị xóa do nhầm lẫn hoặc sự cố, và bạn chắc chắc không vi phạm nguyên tắc cộng đồng và nội dung không dính bản quyền.

Google cung cấp biểu mẫu cho người dùng, bạn có thể truy cập tại đây (link: https://support.google.com/accounts/contact/suspended?p=youtube&visit_id=637315151983991875-442334861&rd=1).

Trong đó bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email sử dụng để tạo tài khoản, kênh YouTube hoặc địa chỉ email thay thế, sau đó điền các thông tin, giải thích lý do và yêu cầu Google khôi phục lại kênh YouTube bị xóa.

Tuy nhiên nếu việc lấy lại kênh Youtube quá khó khăn thì bạn nên tạo một kênh mới thì sẽ tốt hơn. Bạn cũng có thể xem thêm Cách tạo chanel Youtube tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-kenh-youtube-bi-xoa-59834n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục kênh YouTube bị xóa. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách ẩn kênh YouTube nhé.Kênh Youtube bị mất đề xuất dẫn tới số lượng view video bị giảm, rất có thể bạn đã mắc sai lầm nào đó dẫn tới việc để Video trên kênh Youtube không còn được dề xuất như mọi khi, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.
Xem thêm: Kênh YouTube bị mất đề xuất

Video liên quan