Cách lấy lại nick Free Fire khách

cách lấy lại nick FF bằng ID không? Cách lấy lại nick Free Fire như thế nào? Hãy cùng Download.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Cách lấy lại nick Free Fire khách

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Battle Royale là thể loại game bắn súng sinh tồn đang cực kỳ được yêu thích trên toàn thế giới. Sở dĩ như vậy bởi nó có lối chơi hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ. Về cơ bản, người chơi sẽ nhảy dù xuống một vùng đất xa lạ và trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn một mất, một còn thực sự với nhiều đối thủ khác. Và chỉ có một người sống sót cuối cùng mới là người giành chiến thắng.

Game bắn súng sinh tồn hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều cái tên nổi bật như PUBG, PUBG Mobile, Apex Legend, Fortnite Tuy nhiên, nổi bật và phổ biến nhất tại Việt Nam là Garena Free Fire.

Free Fire thu hút hơn hẳn các tựa game khác nhờ hệ thống nhân vật phong phú, pet đa dạng, vũ khí tuyệt vời cùng khả năng tùy biến cao. Đặc biệt, Garena còn rất tích cực cập nhật phiên bản với nhiều nâng cấp, bổ sung hấp dẫn.

Cách lấy lại nick Free Fire khách

Vì thế, việc bị mất acc FF khiến nhiều người chơi Free Fire cô cùng chán nản, nhất là với những ai đã đầu tư cả tiền bạc vào game. Người chơi thường mất nick Free Fire khi không còn tài khoản Facebook, Google vì lí do nào đó. Mặc dù vậy, bạn không cần quá lo lắng. Garena cung cấp cách khôi phục tài khoản và lấy lại mật khẩu Free Fire rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn cách lấy lại acc FF bị mất.

Cách khôi phục tài khoản khách Free Fire bị mất

Cách lấy lại nick Free Fire khách

Theo hướng dẫn chính thức trên trang chủ nhà phát hành, dữ liệu của các tài khoản khách được lưu nội bộ trên thiết bị, không phải điện toán đám mây. Nếu mất điện thoại hoặc dữ liệu bên trong máy bị xóa, bạn không có cách nào để khôi phục tài khoản khách trên Free Fire.

Đó là lí do tại sao bạn phải tạo tài khoản thật hay liên kết tài khoản khách với Facebook cá nhân. Bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Garena bằng tên tài khoản và ID game Free Fire. Tuy nhiên, khả năng lấy lại nó gần như bằng 0.

Cách khôi phục tài khoản Free Fire được kết nối với Facebook

Nếu đã kết nối Free Fire với tài khoản Facebook, việc khôi phục khá dễ miễn là bạn nhớ ID. Chỉ cần nhấn Forgot Password và thay đổi nó.

Nếu Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa, việc lấy lại tài khoản Free Fire sẽ khó hơn. Trong tình huống này, bạn phải gửi yêu cầu tới đội ngũ hỗ trợ kèm theo thông tin chính xác về IGN, Player ID và cấp độ nhân vật. Truy cập trang: https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360003779493 và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Cách lấy lại nick Free Fire khách

Yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nhập sai thông tin bất kỳ. Bạn cũng cần cung cấp email từ Facebook cho biết tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại. Email bạn dùng để gửi yêu cầu lấy lại tài khoản phải đồng nhất với email đăng ký Facebook đó.

Cách lấy lại nick Free Fire liên kết với Gmail

Nếu quên mật khẩu hay tên người dùng hoặc không thể lấy mã xác thực, hãy làm theo những bước sau để khôi phục tài khoản Google.

1. Quên mật khẩu

  1. Làm theo hướng dẫn khôi phục tài khoản Google hoặc Gmail. Bạn cần nhập một số câu hỏi xác thực tài khoản.
  2. Thiết lập lại mật khẩu khi được nhắc. Chọn một mật khẩu mạnh mà bạn chưa từng dùng trên tài khoản đó.

2. Quên địa chỉ email dùng để đăng nhập.

  1. Làm theo hướng dẫn tìm username. Bạn cần biết:
  2. Số điện thoại hoặc địa chỉ email khôi phục tài khoản.
  3. Tên đầy đủ trên tài khoản của bạn.
  4. Làm theo hướng dẫn để xác nhận đó là tài khoản của bạn.
  5. Bạn sẽ thấy một danh sách tên người dùng phù hợp với tài khoản.
Cách lấy lại nick Free Fire khách

3. Ai đó đang dùng tài khoản của bạn

Nếu nghĩ ai đó đang dùng tài khoản Google của bạn mà không được phép, hãy làm theo hướng dẫn khôi phục Gmail bị hack.

4. Không thể đăng nhập vì lý do khác.

  • Nếu gặp vấn đề khác, hãy tới phần trợ giúp đăng nhập.
  • Khôi phục tài khoản Google đã xóa.

Cách thiết lập lại mật khẩu tài khoản Free Fire

Cách lấy lại nick Free Fire khách

Tới trang chủ của Garena > Reset Password. Nhập tên người dùng hoặc số điện thoại kết nối với tài khoản Free Fire. Một email hoặc SMS kèm thông tin về thiết lập lại mật khẩu sẽ được nhà phát hành gửi lại để bạn có thể reset nó dễ dàng.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách lấy lại nick Free Fire khách