Cách lên iPhone lock thành quốc tế

Câu chuyện biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế tưởng như là câu chuyện không có thực. Thế nhưng khi đọc bài viết dưới đây, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải tin vào điều kỳ diệu này.

>> Mẹo giúp bạn giảm mỏi mắt khi dùng iPhone

>> Mẹo ẩn tin nhắn thông báo trên màn hình khóa iPhone mới nhất 2019

Cách biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế mới nhất 2019

Cách biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế mới nhất 2019

Sau khi Apple thiết chặt bảo mật, những chiếc iPhone Lock sử dụng Sim ghép gặp rất nhiều vấn đề. Để giải quyết vấn đề này, trên thị thường hiện nay đã xuất hiện SIM unlock thần thánh, giúp biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chiếc SIM unlock thần thánh mà chúng tôi nhắc đến ở đây có tên là: White SIM. Chiếc sim này khác với sim look thông thường. Nó không được tích hợp sẵn mã ICCID. Người dùng muốn sử dụng sim này, phải nhập mã ICCID thủ công. Quá trình nhập mã này vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Các bước biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần có một chiếc iPhone Lock và sim White SIM. Bạn tháo sim ghép cũ ra và lắp White SIM vào máy. Tiếp đến bạn truy cập vào trang web ICCID.info.

Tiếp đến bạn truy cập vào trình gọi điện bấm mã: *5005*7672*00#

iPhone sẽ hiển thị màn hình nhập ICCID.

Nhập 20 kí tự ICCID mới nhất trên website ICCID.info và bấm gửi.

Sau khi bạn nhập xong, màn hình sẽ thông báo cập nhập thành công.

Sau đó bạn chờ khoảng 1 phút, máy của bạn sẽ xuất hiện cột sóng. Và bạn đã thực hiện thành công việc biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế.

Video liên quan