Cách Live Audio trên Facebook bằng máy tính

Hay nói cách khác, nếu như Live Video trên Facebook đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, thìtính năng Live Audiomới sắp ra mắt (phát thanh trực tuyến), hứa hẹn sẽ cũng tạo nên cơn sốt, trầm lắng hơn và sâu sắc hơn.

Không phải ai cũng thích và đủ tự tin để Live Stream

Live Video là kiểu trực tuyến đầy đủ, cả hình ảnh qua camera lẫn âm thanh. Đây thực sự là công cụ hữu hiệu để người dùng chia sẻ với nhau trên Facebook, và nó nhanh chóng bùng nổ ngay khi có mặt trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hay cũng có đủ tự tin để Live Video, vì nhiều lý do khác nhau. Vì thế, việc Facebook sắp có Live Audio sẽ là tin vui cho họ, số lượng người dùng Facebook không hề nhỏ.

Cách Live Audio trên Facebook bằng máy tính

Tính năng Live Stream rất hay nhưng không phải lúc nào nó cũng thích hợp trong mọi hoàn cảnh

Đặc biệt, khi nghe âm thanh Facebook Live Audio, người dùng máy tính phải giữ Facebook trên trình duyệt, trong khi người dùng Android có thể đóng cửa sổ Facebook và sử dụng bất kỳ ứng dụng khác mà không bị ngắt quãng. Với người dùng iOS, họ có thể duyệt các nội dung trên Facebook khi đang nghe Live Audio, nhưng khi mở ứng dụng khác thì âm thanh sẽ không còn phát ra nữa.

Một số điều khoản và quy định về nội dung phát Live Audio

Một số quy định về nội dung được Facebook đưa ra trên Live Audio, bao gồm: (1) các đài phát thanh có thể phát sóng các chương trình của họ; (2) tác giả cuốn sách có thể thực hiện đọc trực tuyến nội dung sách; (3) người nổi tiếng có thể thực hiện những chương trình hỏi/đáp; (4) các kênh tin tức có thể phát sóng âm thanh từ những khu vực thảm họa hoặc khủng hoảng băng thông do quá tải không thể truyền hình ảnh; (5) nhạc sĩ có thể phát sóng buổi hòa nhạc hoặc buổi thu.

Cách Live Audio trên Facebook bằng máy tính

Tính năng Live Audio sẽ thích hợp cho nhiều nhóm đối tượng sử dụng Facebook

Tính năng Live Audiolà bước đi tiếp theo của Facebook trong chiến lược mở rộng nội dung cung cấp theo thời gian thực mà công ty thực hiện.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách Live Audio trên Facebook bằng máy tính