Cách Live stream Liên quan trên Nonolive

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ phát video trực tiếp đang vô cùng nổi tiếng hiện nay, thì ứng dụng NonoLive trên điện thoại Android, iPhone cũng đang rất được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai

Hướng dẫn tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

1. Cách tải NonoLive trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng NonoLive trên Android, iPhone tương ứng với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download NonoLive cho Android
+ Download NonoLive cho iPhone

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này, để có thể tải NonoLive trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link Tải xác nhận Cài đặt sau khi hệ thống thay đổi giao diện.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng NonoLive trên Android, iPhone. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của bạn, chúng ta sẽ ấn chọn Mở khi quá trình tải NonoLive trên điện thoại hoàn tất.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 3

2. Cách sử dụng NonoLive trên điện thoại Android, iPhone

* Cách sử dụng NonoLive trên điện thoại xem Livesteam

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng NonoLive cho Android, iPhone sau khi đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 2 : Tiếp theo đó, trong lần đầu truy cập sử dụng NonoLive trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải cho phép ứng dụng này truy cập vào các quyền như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản NonoLive .

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 4

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc các bạn ấn chọn Thêm ở phía dưới để lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại.

Bước 3 : Khi đã thực hiện các bước đăng nhập ứng dụng ở trên, hệ thống sẽ tiếp tục hỏi bạn có muốn cho phép ứng dụng này truy cập Vị trí điện thoại hay không, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua và truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 5

Bước 4 : Và để có thể sử dụng NonoLive trên điện thoại xem Livesteam mà mình mong muốn từ giao diện chính của ứng dụng, ấn chọn vào một kênh bất kỳ trên màn hình chính ứng dụng này. Sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video trực tiếp như hình dưới.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 6

Và để thay đổi kênh Livesteam nhanh chóng các bạn sẽ chỉ việc vuốt màn hình từ dưới lên trên để thay đổi.

* Cách sử dụng NonoLive trên điện thoại phát video trực tiếp, Live Steam trên NonoLive

Bước 1 : Từ giao diện chính cả ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn "biểu tượng video " ở giữa màn hình. Tại đây hệ thống ứng dụng NonoLive hỗ trợ người dùng có thể LiveSteam trực tiếp trên điện thoại hay Trực tiếp game hoặc phát video ngắn.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 7

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng NonoLive để LiveSteam bằng cách ấn chọn mục Trực tiếp.

Bước 2 : Để có thể sử dụng NonoLive phát video trực tiếp trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt Cho Phép với yêu cầu truy cập vào Camera và Micro điện thoại. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập trước khi thực hiện Live Steam.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 8

- Tiêu đề: Tên tiêu đề LiveSteam khi bạn sẽ thực hiện.
- Ảnh bìa: Ảnh bìa sẽ hiển thị ở bên ngoài mà người dùng có thể xem và lựa chọn (bắt buộc).
- Chia sẻ đến: Chia sẻ link video Live Steam của mình lên các mạng xã hội đang phổ biến hiện nay.

Bước 3 : Để có thể thực hiện tải ảnh bìa trước khi sử dụng NonoLive phát video trực tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ảnh bìa và lựa chọn Chọn từ thư viện ảnh để lựa chọn các bức ảnh đã được lưu lại trên điện thoại. Và sau khi đã thiết lập ảnh bìa video hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn Bắt đầu Live .

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 9

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video trực tiếp mà bạn có thể giao tiếp với người xem thông qua thiết bị di động của mình. Cũng tương tự như vậy, sau khi đã kết thúc việc sử dụng NonoLive trên điện thoại để phát video trực tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "X" ở góc trên tay phải màn hình.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 10

Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu bạn xác nhận việc kết thúc quá trình Live Steam này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Xác nhận Trang chủ đề hoàn tất việc sử dụng NonoLive trên điện thoại này.

huong dan cach tai va su dung nonolive tren dien thoai 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại Android, iPhone. Đây đang là một trong những ứng dụng người dùng có thể Live Steam nhanh chóng và tiện lợi ở Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cùng mời bạn tham khảo thêm về cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại. Khác với ứng dụng NonoLive chúng ta đã tìm hiểu ở trên. Với Tik Tok chúng ta sẽ có một trang mạng xã hội video vô cùng thú vị mà tại đây người dùng có thể khám phá cho mình những cách quay video giải trí vô cùng độc đáo thể hiện cá tính của riêng mình.

Video liên quan