9 phút đọc

Cách mở tài khoản Vietinbank ipay bị khóa

Bạn đã có tài khoản Vietinbank ipay nhưng không thể sử dụng bởi tài khoản đã BỊ KHÓA. Bạn không biết phải làm thế nào để có thể đăng nhập, không biết cần báo cho ai để giải quyết s
Cách mở tài khoản Vietinbank ipay bị khóa

Bạn đã có tài khoản Vietinbank ipay nhưng không thể sử dụng bởi tài khoản đã BỊ KHÓA. Bạn không biết phải làm thế nào để có thể đăng nhập, không biết cần báo cho ai để giải quyết sự cố này và liệu mình có lấy lại đc tài khoản hay không. Nganhang24h.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, cùng theo dõi nhé.

Tài Khoản Vietinbank ipay là gì?

Vietinbank ipay còn được biết đến với tên gọi khác là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietinbank cung cấp cho các khách hàng có yêu cầu sử dụng. Với ngân hàng trực tuyến này bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán đặt cọc hàng hóa, kiểm tra thông tin về tài khoản ngân hàng gửi tiết kiệm ngay tại nhà chỉ thông quá các thiết bị internet.

Tài khoản Vietinbank ipay chỉ mở cho khách hàng đã có tài khoản ngân hàng Vietinbank. Nếu chưa có tài khoản ngân hành bạn có thể mở đồng thời với tài khoản Vietinbank ipay, còn nếu đã có tài khoản ngân hàng bạn sẽ đến văn phòng giao dịch để hoàn tất đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Phí đăng ký sử dụng là miễn phí nhưng phí duy trì dịch vụ này trên internet và điện thoại sẽ là 8.800 đồng/ tháng. Thu vào một ngày cố định và tiền phí này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng củ quý khách. Ngoài ra, ngân hàng cũng quy định biểu phi sử dụng Vietinbank ipay cho từng giao dịch phát sinh.

Bảng phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietinbank ipay mới nhất gồm:

 • Phí chuyển khoản cùng ngân hàng dưới 1 triệu đồng sẽ là 1,100 VNĐ/giao dịch
 • Phí chuyển khoản cùng ngân hàng từ 1 đến 2 triệu đồng sẽ là 2,200 VNĐ/giao dịch
 • Phí chuyển khoản cùng ngân hàng từ 3 đến 50 triệu đồng sẽ là 3,300 VNĐ/giao dịch
 • Phí chuyển khoản cùng ngân hàng với số tiền giao dịch trên 50 triệu đồng sẽ thu bằng 0,01% giá trị giao dịch
 • Phí chuyển khoản khác ngân hàng với số tiền giao dịch từ 1.000 đồng đến 50 triệu đồng sẽ thu bằng 9,900 VNĐ/giao dịch.
 • Phí chuyển khoản khác ngân hàng với số tiền giao dịch trên 50 triệu đồng sẽ thu bằng 0,01% giá trị giao dịch nhưng tối thiểu sẽ là 11,000 VNĐ
 • Phí dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản Vietinbank ipay tới số điện thoại thu là 3,300 VNĐ/giao dịch

Ngoài ra, hầu hết các giao dịch khác qua tài khoản Vietinbank ipay sẽ được miễn phí dịch vụ. Vậy nên, bạn có thể thoải mái sử dụng những tính năng mà Vietinbank ipay cung cấp. Và một điều đặc biệt là tài khoản Vietinbank ipay có thể hoạt động 24/7 nên bạn sẽ chủ động hơn trong việc thanh toán, chi tiêu của mình nhé.

Điều kiện để mở tài khoản Vietinbank ipay

Tài khoản Vietinbank ipay sẽ được mở kèm với một tài khoản ngân hàng Vietinbank. Và điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietinbank đưa ra cho khách hàng gồm:

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietinbank ipay và chấp nhận các điều kiện về việc sử dụng theo thông báo của ngân hàng.
 • Khách hàng đã có trong tay một tài khoản ngân hàng và tài khoản này hiện đang còn hoạt động.
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ngân hàng đưa ra.

Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản Vietinbank ipay tại các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc bằng việc thu xếp thời gian và đến quầy để hoàn thành các thủ tục với giấy tờ cần mang theo là chứng minh nhân dân. Nếu không có điều kiện thời gian bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website của ngân hàng với các thông tin cần thiết sau:

 • Số chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
 • Số thẻ ATM/ thẻ tín dụng đứng tên bạn
 • Mã pin đăng nhập hệ thống các cây ATM
vietinbank-ipay-bi-khoa

Vietinbank ipay an toàn hay không?

Vietinbank sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin đăng ký sau đó cung cấp cho bạn tài khoản đăng nhập hệ thống Vietinbank ipay. Và bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng ngân hàng tự động này chỉ trong một vài phút nhé.

Vì sao tài khoản Vietinbank ipay bị khóa

Bạn cần phải phân biệt rõ đâu là tài khoản bị khóa và đâu là tài khoản Vietinbank ipay không thể đăng nhập. Tài khoản khi bị khóa có nghĩa là đã có lỗi và ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn để đảm bảo an toàn, không xảy ra mất cắp tiền bạc có trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Còn tài khoản không đăng nhập được có thể là do bạn nhập sai mật khẩu, sai tên sử dụng hoặc do lỗi hệ thống, lỗi mạng ineternet. Và cả đều được xem là sự cố thường gặp khi sử dụng tài khoản Vietinbank ipay và nó sẽ khiến cho các giao dịch qua Vietinbank ipay của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Vậy bạn có biết tại sao tài khoản Vietinbank ipay của mình lại bị khóa hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do chủ yếu là bạn nhập sai thông tin đăng nhập Vietinbank ipay quá 5 lần cho phép theo quy định thì tài khoản của bạn sẽ được tự động khóa để đảm bảo an toàn. Hoặc nếu chủ tài khoản yêu cầu ngân hàng khóa tài khoản thì tài khoản cũng sẽ bị khóa.

Câu hỏi đặt ra là khi tài khoản bị khóa có thể lấy lại được hay không?

Giới thiệu App Vay Tiền Online Mới (bấm vào) trên ios chỉ cần trên 18 tuổi

Hướng dẫn cách mở tài khoản Vietinbank ipay

Tài khoản Vietinbank ipay bị khóa chỉ là giải pháp tạm thời và điều này có nghĩa là nó vẫn tồn tại, không bị xóa sổ hoặc bạn cũng không cần làm lại nó nhé. Để có thể tiếp tục đăng nhập và sử dụng ngân hàng trực tuyến này bạn có thể làm theo gợi ý sau của chúng tôi:

Đến trực tiếp ngân hàng để lấy lại tài khoản

Nếu bạn sinh sống tại các văn phòng của ngân hàng có thể cầm theo chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc đến ngân hàng trong giờ làm việc hành chính để yêu cầu nhân viên ngân hàng trợ giúp lấy lại thôn tin đăng nhập tài khoản Vietinbank ipay bị khóa đang bị khóa của mình.

Nếu các giấy tờ mà bạn cung cấp trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản Vietinbank ipay của bạn thì ngân hàn sẽ ngay lập tức mở lại tài khoản cho bạn và cũng sẽ đồng thời gửi cho bạn thông tin đăng nhập mới. Và hãy lưu lại tên đăng nhập cũng như mật khẩu tài khoản Vietinbank ipay để tránh bị khóa những lần tiếp theo nhé.

Yêu cầu mở lại tài khoản qua webiste của ngân hàng

Cách làm lấy lại tài khoản này phù hợp với những người bận rộn hay những người sống xa điểm giao dịch của ngân hàng Vietinbank. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Vietinbank
 • Bước 2: Trên giao diện ứng dụng bạn sẽ lựa chọ Quên mật khẩu ở phía bên dưới phần Đăng nhập
 • Bước 3: Hoàn tất các thông tin theo yêu cầu được hệ thống dưa ra dể lấy lại thông tin đăng nhập Tài khoản Vietinbank ipay bị khóa.
 • Bước 4: Nhân thông báo xác nhận của ngân hàng qua số điện thoại hoặc Email.
 • Bước 5: Đăng nhập lại ứng dụng Vietinbank ipay bằng thông tin mới mà hệ thống đã gửi cho bạn

Lưu ý là một tài khoản Vietinbank ipay có thể bị khóa nhiều lần chỉ cần bạn đăng nhập hệ thống quá 5 lần. Chính vì thế, để không làm mình mất thời xin lấy lại thông tin tài khoản cũng như là ảnh hưởng đến các giao dịch tốt nhất bạn nên học cách ghi nhớ số tài khoản ngân hàng.

Và nhớ rằng tài khoản đăng nhập Vietinbank ipay có thể thay đổi giống như mã pin trên thẻ ATM nhé. Do đó, bạn có thể sử dụng chức năng thay đổi thông tin mật khẩu trên ứng dụng để đổi về mật khẩu mà mình dễ ghi nhớ nhất. Những cần đảm bảo mật khầu này là duy nhất và nó không bị người biết.

Còn một lưu ý nữa đó chính là trong quá trình sử dụng tài khoản Vietinbank ipay bạn cần chú ý chỉ lựa chọn đăng nhập và giao dịch tại các thiết bị cá nhân của mình hoặc người mà mình tin tưởng. Không nên thực hiện giao dịch trên các máy tính dùng chung và khi sử dụng xong bạn nên thoát hoàn toàn ứng dụng với lựa chọn không lưu lại thông tin đăng nhập cá nhân nhé

Tài Khoản Vietinbank ipay là một giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này bắt buộc bạn phải có một đường truyền internet tốt và các thiết bị máy tính có hỗ trợ kết nối hệ thống. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm của mình với tài Khoản Vietinbank ipay.

Mọi ý kiến đóng góp về vấn đề Tài Khoản Vietinbank ipay Bị Khoá, Bị Lỗi Thì Làm sao Đăng Nhập mọi người hãy để lại tại mục bình luận của bài viết này nhé. Và cũng đừng quên theo dõi website này để nhận hỗ trợ về ngân hàng, chứng khóa, vàng bạc cũng như các loại hình đầu tư siêu lợi nhuận khác.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

 • Vietinbank là Ngân Hàng Nào
 • Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại
 • Cách sao kê bảng lương ngân hàng Vietinbank
 • Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietinbank                                           Tài Khoản Vietinbank ipay Bị Khoá báo lỗi và Cách mở khóa4 (79.17%) 48 vote[s]

Video liên quan