Cách nhắn tin bớt nhàm chán với bạn trai

Nhắn tin quan tâm, hỏi thăm bạn trai là một việc thường xuyên của bạn gái khi yêu. Tuy nhiên, một vấn đề khiến chị em luôn băn khoăn đó là nhắn tin với bạn trai như thế nào để không gây nhàm chán? Hiểu được tâm tư của bạn gái khi yêu, trong bài viết dưới đây Unica sẽ chia sẻ cho bạn những cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán khiến chàng luôn chìm đắm trong tình yêu cùng với bạn.

Luôn tự tin và hãy là chính mình

Khi yêu bạn gái nên nhớ rằng: Đừng cố gắng trở thành bất cứ ai. Thông thường, các bạn gái thường có suy nghĩ trở thành người phụ nữ theo hướng mà bạn trai mong muốn, tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hãy luôn là chính bạn, các bạn trai sẽ thường thích sự mới lạ, những cô gái có tính cách riêng và tự tin vào chính mình. Hãy nhớ rằng bạn luôn có vẻ đẹp riêng và hãy để chàng trai phải luôn tò mò về bạn. Bằng cách nhắn tin nói chuyện theo tính cách riêng của bạn, tự tin về bản thân và thoải mái trao đổi, trò chuyện với chàng sẽ khiến chàng hứng thú và luôn tò mò về bạn, điều đó khiến chàng sẽ luôn nhớ đến bạn sau mỗi lần nhắn tin trò chuyện và mong muốn đến những lần trò chuyện tiếp theo để được khám phá thêm về bạn.

Hãy luôn là chính mình khi nhắn tin với bạn trai


Hãy luôn là chính mình khi nhắn tin với bạn trai để không gây nhàm chán

Cởi mở hơn khi nhắn tin với chàng

Đây là điều vô cùng cần thiết mà bạn cần lưu ý, đừng giữ suy nghĩ con gái phải giữ giá. Nếu bạn là một cô gái chàng hỏi gì trả lời đấy thì chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong mắt chàng và khiến chàng cảm thấy nhắn tin với bạn thật nhàm chán. Hãy chủ động hỏi thăm, tạo chủ đề chung giữa hai người để khiến cuộc trò chuyện của hai người luôn mới mẻ, phong phú và gắn kết hai bạn với nhau hơn.

Bạn nên chủ động tạo chủ đề chung khi nhắn tin với bạn trai


Bạn nên chủ động tạo chủ đề chung giữa hai người để khiến cuộc trò chuyện của hai người luôn mới mẻ

Tạo những tin nhắn hài hước và những icon vui nhộn

Khi nhắn tin với bạn trai, những tin nhắn hài hước sẽ khiến cuộc nói chuyện của bạn và chàng thêm vui vẻ, thoải mái hơn. Bạn có thể kể cho chàng nghe những câu chuyện hài hước thường ngày bạn gặp, những câu nói hài hước bạn đọc được ở một quyển sách hay trên một trang mạng xã hội nào đó, điều này cũng khiến chàng hiểu hơn về cuộc sống thường ngày của bạn và khiến hai bạn cảm thấy gần gũi với nhau hơn. Bên cạnh đó, ngoài việc nhắn tin bằng chữ một cách nhàm chán, bạn có thể thêm những icon ngộ nghĩnh, bày tỏ tình cảm, cảm xúc khi nhắn tin với chàng để khiến cuộc nói chuyện của hai bạn đa dạng và bớt nhàm chán hơn.

thêm những icon ngộ nghĩnh khi nhắn tin với bạn trai


Bạn có thể thêm những icon ngộ nghĩnh khiến cuộc nói chuyện của hai bạn thú vị hơn

Những tin nhắn yêu thương, lãng mạn

Tùy vào mối quan hệ của bạn và người ấy đang ở mức độ nào mà bạn quyết định xem có nên sử dụng những lời nhắn yêu thương, lãng mạn hay không? Tuy nhiên, nếu người bạn đang nhắn tin là người yêu của bạn thì hãy nhớ đừng quên nhắn những lời yêu thương, lãng mạn để bày tỏ tình cảm của mình bạn nhé. Đôi khi chỉ đơn giản là lời nhắn Em yêu anh, Em nhớ anh cũng giúp chàng cảm nhận được tình cảm của bạn, khiến chàng thêm yêu bạn và cảm thấy hạnh phúc hơn trong tình yêu với bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn thấu hiểu mình và thấu hiểu đối phương hơn nữa để tình yêu thêm bền chặt thì có thể tham khảo khóa học "5 Ngôn ngữ tình yêu" của giảng viên Nguyễn Thiện Hoàng có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học "5 Ngôn ngữ tình yêu"

Lộ trình khóa học có 33 bài giảng với thời lượng 02 giờ 57 phút. Khóa học không chỉ giúp bạn hiểu đúng về bản chất của tình yêu mà đây chính là những bí kíp để bạn thấu hiểu 5 ngôn ngữ yêu thương,từ đó biết cách làm cuộc sống của chính mình và các mối quan hệ xung quanh, mối quan hệ tình cảm được trọn vẹn, hạnh phúc và yêu thương nhiều hơn.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Tìm thấy người bạn đời của mình là đã một việc rất khó, giữ để người đó luôn dành tình cảm cho bạn lại là điều khó hơn rất nhiều, chính vì thế, hãy luôn dành những lời nói quan tâm tình cảm dành cho bạn trai của bạn qua những tin nhắn yêu thương để giữ được tình yêu của mình mãi như những ngày đầu.

Nếu bạn muốn nhanh chóng chinh phục được chàng thì ngoài những "tuyệt chiêu" mà chúng tôi - những chuyên gia tình yêu hàng đầu vừa chia sẻ trên còn muốn "bật mí" cho bạn thêm nữa đó chính là học hátdùng giọng hát của mình để "tán đổ" chàng. Chỉ với những bài hát tình yêu được truyền tải bằng giọng hát của chính bản thân mình chắc chắn sẽ là một "vũ khí" có sức huỷ diệt kinh khủng.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

>>Bật mí cách nhắn tin làm quen với bạn trai giúp bạn cưa đổ chàng ngay lập tức

>>Khám phá tình yêu: Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất?

>>Tổng hợp những tin nhắn khiến chàng vui, hạnh phúc và yêu bạn cả cuộc đời


Tags: Tình yêu