Cách nhắn tin không cần Messenger

Để trò chuyện Facebook trên các thiết bị di động, người dùng buộc phải cài ứng dụng Facebook Messenger hoặc truy cập bằng trình duyệt web. Thật bất tiện phải không? Không chỉ có vậy khi cài thêm Facebook Messenger còn gây lãng phí pin và ảnh hưởng tới hiệu năng xử lý cho thiết bị của bạn nữa

  • Tải Facebook Messenger cho PC.
  • Tải Facebook Messenger cho Android.
  • Tải Facebook Messenger cho iOS.
  • Tải Facebook Messenger cho Windows Phone.

Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này đây? Có cách nào đơn giản mà lại hiệu quả không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để thoải mái chat chit với bạn bè mà không cần thông qua ứng dụng Facebook Messenger.

Mẹo chat Facebook không cần Messenger

1. Tận dụng lỗi Facebook

Với những ai đã lỡ cài Facebook Messenger rồi thì chỉ cần gỡ cài đặt Facebook Messenger bằng cách truy cập vào phần Cài đặt, chọn Quản lý ứng dụng.

Cách nhắn tin không cần Messenger
Cách nhắn tin không cần Messenger

Cửa sổ Quản lý ứng dụng xuất hiện, kéo xuống tìm ứng dụng Messenger rồi nhấn vào ứng dụng. Tiếp theo, nhấn vào Gỡ cài đặt để gỡ bỏ cài đặt Facebook Messenger.

Cách nhắn tin không cần Messenger
Cách nhắn tin không cần Messenger

Sau khi gỡ bỏ ứng dụng xong vào lại phần chat của ứng dụng Facebook. Sẽ xuất hiện yêu cầu tải lại ứng dụng Facebook Messenger, thì hãy tải xuống. Tiếp theo, xóa nó trong lúc đang tải và vào lại ứng dụng Facebook. Chỉ vậy thôi là bạn có thể chat bình thường với bạn bè của mình rồi đấy.

2. Sử dụng m.facebook.com:

Hãy gõ m.facebook.com vào trình duyệt web của bạn để truy cập Facebook một cách nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể thêm Facebook vào dấu trang của điện thoại. Vậy là chỉ với một vài thao tác bạn có thể sử dụng Facebook để tán gẫu, chat chit thoải mái với bạn bè của mình.

Cách nhắn tin không cần Messenger

Giờ đây, bạn có thể thoải mái chat với mọi người mà không cần thông qua phần mềm Facebook Messenger nữa rồi. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng Facebook Messenger để sử dụng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm sau: Zalo, Yahoo, Viber... để chat chit, gọi điện, nhắn tin với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách nhắn tin không cần Messenger