4 phút đọc

Cách nhảy vũ điệu chặt thịt

"Vũ điệu chặt thịt" đã không còn xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam khi trước đó dàn sao Việt cũng từng thích thú bắt trend. Hay trước đó giai điệu "bánh cuốn" này còn được các hotboy
Cách nhảy vũ điệu chặt thịt

"Vũ điệu chặt thịt" đã không còn xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam khi trước đó dàn sao Việt cũng từng thích thú bắt trend. Hay trước đó giai điệu "bánh cuốn" này còn được các hotboy, hotgirl Hàn Quốc thực hiện và gây sốt. Đây là giai điệu được thực hiện bởi 2 DJ người Việt Nam và cho đến này, vũ điệu này cònlan sang quốc tế và được giới trẻ các nước thi nhau thực hiện.

  • Vũ điệu chặt thịt từ DJ Việt gây sốt: Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy nhảy nhanh như chớp, 2 hot boy Hàn Quốc cũng bắt trend

Đặc biệt trong số đó, nhóm nhảy Urban Theory đến từ nước Ý đã thực hiện vũ đạo cực ảo trên giai điệu "vũ điệu chặt thịt". Đoạn clip chỉ mới lên sóng được khoảng 1 tháng nhưng đã thu về đến hơn 162,4 triệu lượt xem cùng hơn 15 triệu "thả tim" trên TikTok.

Nhóm nhảy Urban Theory bắt trend "vũ điệu chặt thịt"

Urban Theory là nhóm nhảy đình đám tại Ý khi trang Instagram có 1,2 triệu lượt theo dõi và kênh TikTok cũng có đến hơn 12,3 triệu lượt đăng ký. Trên video của nhóm, dòng chữ "vũ điệu chặt thịt" chạy bằng tiếng Việt chắc chắn sẽ là niềm tự hào của người hâm mộ tại Việt Nam.

Xem video trên giai điệu "vũ điệu chặt thịt" từ nhóm nhảy Urban Theory, người xem hẳn cũng phải "loá mắt" vì độ ảo

Tin được không: Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam lan sang quốc tế, nhóm nhảy đình đám đạt luôn 160 triệu view trong 1 tháng - Ảnh 4.

Các clip được nhóm đăng tải đều thu về hàng triệu view nhưng riêng "vũ điệu chặt thịt" - giai điệu đến từ Việt Nam lại thu về đến 162 triệu view

Tin được không: Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam lan sang quốc tế, nhóm nhảy đình đám đạt luôn 160 triệu view trong 1 tháng - Ảnh 5.

Dòng chữ "vũ điệu chặt thịt" bằng tiếng Việt được hiện ở phần giai điệu mà nhóm nhảy sử dụng

Bên cạnh đó, giai điệu "vũ điệu chặt thịt" không chỉ được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích mà các học sinh tại Nhật Bản cũng không thể bỏ qua. Nhiều nữ sinh tại Nhật Bản đã bắt trend trào lưu và sáng tạo trên chính giai điệu "vũ điệu chặt thịt". Trong số những video đăng tải, hầu hết đều thu về lượt tương tác lớn và thậm chí còn sở hữu hàng chục triệu view.

Các nữ sinh Nhật Bản sáng tạo vũ đạo trên giai điệu "chặt thịt"

Các nữ sinh tại Nhật Bản thú với giai điệu "vũ điệu chặt thịt"

Tin được không: Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam lan sang quốc tế, nhóm nhảy đình đám đạt luôn 160 triệu view trong 1 tháng - Ảnh 8.

Đoạn clip mang về hơn 21,5 triệu view

Clip hai nữ sinh Nhật Bản thực hiện vũ đạo "vũ điệu chặt thịt"

"Vũ điệu chặt thịt" được hai nữ sinh Nhật Bản bắt trend

Tin được không: Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam lan sang quốc tế, nhóm nhảy đình đám đạt luôn 160 triệu view trong 1 tháng - Ảnh 11.

Và cũng mang về hơn 3 triệu view

"Vũ điệu chặt thịt" trên thực tế được lấy từ giai điệu gốc của bản EDM có tên The Magic Bomb do 2 DJ người Việt - Hoàng Read và Tài Musik thực hiện. Nền giai điệu này được mix hoàn toàn với những âm thanh drum (trống) cùng hiệu ứng EDM sôi động. Với từng tiếng nhịp phách, người chơi trào lưu này sẽ thực hiện động tác vũ đạo tay giống như đang "chặt thịt" và cùng "quẩy" theo giai điệu. Trên kênh YouTube hiện cũng có nhiều phiên bản đăng tải lại đoạn nhạc EDM này và nhận được hàng trăm nghìn lượt xem.

Giai điệu EDM gốc của "Vũ điệu chặt thịt" có tên The Magic Bomb

Tin được không: Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam lan sang quốc tế, nhóm nhảy đình đám đạt luôn 160 triệu view trong 1 tháng - Ảnh 13.

Giai điệu "Vũ điệu chặt thịt" hiện đang có đến hơn 1,6 triệu video được thực hiện theo trào lưu

Clip: TikTok

Tin được không: Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam lan sang quốc tế, nhóm nhảy đình đám đạt luôn 160 triệu view trong 1 tháng - Ảnh 14.

Video liên quan