Cách nịnh đàn ông

Bạn có thể nói trực tiếp những câu nói ngọt ngào này hoặc nhắn tin, email đều được. Miễn là không để chàng nghe nó gián tiếp qua một người trung gian.

  • Học cách quyến rũ để chàng ngất ngây
  • "Dạy" chàng cách làm bạn ngây ngất khi lên giường
  • Bí quyết để chàng "phát cuồng" vì bạn

1. "Em cảm thấy được che chở và an toàn khi ở bên anh"/ "Khi ở trong vòng tay anh, cuộc sống với em thật tươi đẹp"/ "Anh luôn đến bên em bất cứ lúc nào em cần sự giúp đỡ, dù việc nhỏ hay việc lớn".

Khi bạn nói câu nói ngọt ngào này với chàng, chàng sẽ thấy mình như một người anh hùng trước mặt bạn. Đặc biệt, chàng sẽ lâng lâng sung sướng vì cảm nhận được tâm hồn bạn đã hoàn toàn bị chàng chinh phục khi nghe được những lời nói nồng nàn đó.

2. "Không ai có thể hiểu em hơn anh"/ "Chưa bao giờ em thấy cần phải giữ lại điều gì cho riêng mình khi nói chuyện với anh"/"Chưa bao giờ anh làm em phải thất vọng".

Dù đây không phải là câu nói ngọt ngào hay lãng mạn quá nhưng chắc chắn chàng sẽ cảm nhận được sự chân thành và tin tưởng của bạn đối với anh ấy.

3. "Bạn em ghen tị vì em yêu được anh đấy"/ "Tất cả bạn bè em đều muốn tìm được người đàn ông giống như anh"/ "Anh là chàng trai mà cô gái nào cũng mơ ước"/"Anh quá tuyệt nên tất cả các cô gái trong phòng đều em tỵ với em đấy"/"Em không thể tin rằng mình lại may mắn có được anh".

Có lẽ khi bạn nói những câu nói ngọt ngào này, dù chàng sẽ cảm nhận đượccó chút hơi tâng bốc. Song chắc chắn họ vẫn sướng mê vì biết họ đang thật "cao giá" trong mắt bạn.

4. "Trông anh thật quyến rũ! Nhìn kìa, các cô gái xung quanh đang đổ dồn về anh đấy!".

Câu nói này sẽ khiến chàng cảm thấy tự tin hơn trước mặt bạn bởi nó chứng tỏ anh ấy có sức hút lớn không chỉ với bạn mà với nhiều cô gái khác. Và chàng cũng cảm nhận, bạn cũng rất quan tâm đến chàng và có vẻ hơi ghen tị bóng gió về sự quyến rũ ấy của chàng.

5. "Em thích đi cùng anh hơn đi với bất cứ người nào trên thế giới này".

Đàn ông dù đã có vợ, có người yêu vẫn muốn được đi chơi cùng bạn bè hay để mắt tới người con gái khác. Nhưng họ lại luôn muốn nửa ấy coi mình là duy nhất và số một. Vì vậy, câu nói ngọt ngào này của bạn đã đánh trúng tâm lý ấy của đàn ông.

6. "Em không biết làm thế nào để anh đủ kiên nhẫn lắng nghe, chịu đựng em, ngay cả khi em lảm nhảm đủ thứ chuyện".

Đây là cách nói thể hiện sự trân trọng của bạn trước những hành động và tình cảm mà chàng đã dành cho bạn. Nghe nó, chàng cảm thấy mọi việc mình làm luôn được bạn lưu tâm và có ý nghĩa đối với bạn. Và với đàn ông, đôi khi chỉ cần phụ nữ nhận ra được điều đơn giản này cũng đủ khiến họ sung sướng cả ngày.

7. "Anh là chàng trai hào hiệp/ nam tính nhất em từng gặp".

Phái mạnh rất sợ khi bị cô gái nào đó chê mình thiếu ga lăng. Và khi lòng hào hiệp của họ được biểu dương, chàng trai nào cũng cực kỳ "bồ kết".

8. "Chỉ có anh mới luôn biết cách làm em mỉm cười ngay cả khi chán nản nhất"/"Ước gì em cũng có khiếu hài hước như anh để mang lại tiếng cười cho người khác".

Lời khen và lời đáng giá này giống như một sự thừa nhận chân thành rằng chàng luôn mang lại niềm vui cho bạn và cho những người mà chàng gặp. Chàng sẽ sướng vì nghĩ với bạn, chàng ít ra cũng là "linh hồn" của bạn hay một nhóm đám đông bạn bè nào đó.

9. "Em chưa thấy người đàn ông nào biết lựa chọn quà tặng khéo và chu đáo cho bạn gái như anh".

Đàn ông thường gặp nhiều khó khăn mỗi lần mua quà cho bạn gái. Họ băn khoăn không biết chính xác món quà đó có vừa lòng bạn không. Lời khen cho sự khéo léo của chàng trong việc chọn quà vừa như một sự khuyến khích, vừa là lời thông báo về sự hài lòng của bạn đối với món quà.

Cách nịnh đàn ông


(Ảnh minh họa).

10. "Khi em gặp rắc rối điều gì đó, em luôn tự hỏi anh sẽ làm gì nếu ở vào vị trí của em".

Chàng sẽ nghĩ mình luôn là người được bạn gái nghĩ đến trước tiên trong mọi hoàn cảnh.

11. "Anh chăm chút em như thể em là nàng công chúa trong cung vậy"/"Em thích được chiều chuộng và chỉ có anh mới biết cách để nuông chiều em mọi lúc, mọi nơi"/ "Anh thật ngọt ngào và chu đáo, anh biến em thành một con mèo hư hỏng từ khi nào vậy?".

Câu nói ngọt ngàonày đề cao sự quan tâm, săn sóc của chàng đối với bạn. Khi chàng nhận được từ bạn câu nói này, chàng sẽ thấy bạn đã ghi nhận những quan tâm của chàng với bạn. Và chàng cũng thấy cả sự đón nhận tình cảm của chàng với bạn ở trong đó.

12. "Chỉ cần nghĩ đến việc lên giường cùng anh, em đã đủ thấy phấn chấn rồi"/ "Mỗi lần lên giường với anh, em tự hỏi có phải anh đang 'đội lốt' thần ái tình?"/ "Em thích cách anh siết chặt lấy em khi ở trên giường".

Chẳng người đàn ông nào không vui sướng khi được đánh giá cao khả năng chăn gối - niềm kiêu hãnh của phái mạnh.

13. "Cách nói chuyện của anh luôn có sức thuyết phục người khác. Đừng để cô gái nào biết khả năng này của anh nhé!"/"Anh là chàng trai vô cùng thú vị. Em có thể trò chuyện cùng anh về mọi thứ".

Lời khen này dành cho cách ăn nói trơn tru, ấn tượng của chàng. Và nó cũng cho chàng thấy bạn rất thích được trò chuyện cùng anh ấy.

14. "Mùi hương của anh cứ ám ảnh em mãi. Ước gì em mang theo chiếc áo sơ mi của anh trước khi đi để bây giờ đỡ nhớ"/ "Thật khó khăn đối với em mỗi lần phải rời khỏi vòng tay anh".

Hãy dùng câu nói ngọt ngào này gửi đến chàng mỗi lúc bạn phải xa chàng hoặc muốn níu giữ chàng ở bên mình. Chàng sẽ cảm nhận được sự nhớ nhung da diết, những quyến luyến của bạn dành cho chàng.
15. "Mọi người cứ nói em hay khoe khoang về anh. Nhưng anh biết không, em không thể ngừng lại việc khoe anh như thế".

Chàng sẽ vô cùng thích thú vì biết có người con gái luôn hãnh diện về chàng.

16. "Anh luôn dành cho em những điều bất ngờ nhất".

Sự sáng tạo và thú vị trong mỗi việc chàng làm luôn có giá trị lớn đối với bạn. Đó là thông điệp mà câu nói ngọt ngàonày có trách nhiệm chuyên chở tới người nhận nó.

17. "Làm thế nào để anh luôn có tất cả các câu trả lời cho mọi thứ em yêu cầu thế?"/ "Có việc gì nằm ngoài khả năng của anh?"/ "Tại sao anh có thể làm tốt tất cả mọi việc như thế nhỉ?".

Đây là cách nói đánh giá cao sự thông minh, hiểu biết của chàng với những gì trong cuộc sống. Chàng sẽ rất thích thú khi thấy bạn đánh giá cao chàng như vậy.

18. "Chưa bao giờ em gặp một người đàn ông nhiều tham vọng và ý chí như anh".

Nghe được câu nói này, chàng sẽ tự tin hơn rất nhiều trước công việc mà chàng đã và đang làm. Đôi khi, nó còn giúp chàng có thêm động lực để phấn đấu hơn trong công việc và cuộc sống.Chỉ cần làm theo những gì đàn ông mong muốn, bạn sẽ nhanh chóng đánh cắp được trái tim chàng.

Cách nịnh đàn ông

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách nịnh đàn ông