Cách phát lại video trên YouTube trên điện thoại

Nếu bạn muốn có thể xem lại, tua video nhiều lần mà chưa biết làm như thể nào, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để xem lại (replay) video YouTube một cách đơn giản và dễ thực hiện.

thumb

Bài viết này phù hợp với một số người nghe nhạc thường có thói quen nghe đi nghe lại một bài hát mà không biết chán, hoặc cần muốn nghe những giai điệu được lặp đi lặp lại trong lúc làm việc, thiền hoặc đọc sách,....

1. Nghe lại nhiều lần video YouTube bằng danh sách phát

Danh sách phát YouTube hay còn gọi playlist video là nơi người dùng lưu lại các video yêu thích của mình. Tuy nhiên, nếu danh sách phát của bạn chỉ có 1 video và bạn tùy chọn phát lặp danh sách phát thì video của bạn sẽ phát đi phát lại liên tục không ngừng. Hãy cùng xem cách thực hiện như thế nào nhé!

Bước 1: Mở video bạn muốn phát lại nhiều lần trên YouTube > Bấm vào biểu tượng ô vuông có dấu cộng trên góc phải màn hình > Nhấn vào "Thay đổi"

Mở video trên Youtube

Bước 2: Nhấn "Danh sách mới phát mới" để tạo mới > Nhập tên muốn đặt, chọn chế độ công khai hoặc chỉ một mình bạn xem > Chọn "Create" > Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn danh mới đã tạo

Tạo danh sách phát mới trên Youtube

Bước 3: Nhấn vào "Thư viện" > Chọn "Danh sách phát" vừa tạo > Nhấp vào video muốn phát lại.

Danh sách phát mới tạo trong thư viện trên Youtube

Bước 4: Nhấp vào hình mũi tên ngay dưới video để xuất hiện các video có trong danh sách > Nhấp vào biểu tượng Replay để xem lại danh sách phát, nếu trong danh sách này có nhiều video thì tất cả video đó sẽ được phát lại.

Bật chế độ Replay cho danh sách phát

2. Cách xem lại (replay) nhiều lần video YouTube trên điện thoại bằng tính năng Download

Bước 1: Mở video muốn phát lại trên YouTube > Nhấn vào biểu tượng "Tải xuống" phía dưới video để bắt đầu tải

Tải video trên Youtube

Bước 2: Mở thư mục "Thư viện" > Chọn "Video tải xuống" > Chọn video đã tải xuống muốn phát lại

Video tải xuống trong thư viện

Bước 3: Nhấp vào hình mũi tên ngay dưới video để xuất hiện các video có trong danh sách > Nhấp vào biểu tượng

Replay để xem lại.

Bật chế độ Replay cho video đã tải xuống

3. Cách xem lại (replay) nhiều lần video YouTube bằng listenonrepeat.com

Listenonrepeat là dịch vụ giúp bạn xem lại video YouTube một cách tự động mà không cần phải chỉnh nhiều lần, phù hợp với những ai thường xuyên muốn nghe lại những video nhạc yêu thích của mình.

Bước 1: Truy cập vào listenonrepeat.com > Nhập video bạn muốn xem vào ô tìm kiếm, nếu đã có đường link bạn cũng có thể dán thẳng đường link vào ô tìm kiếm

Tìm kiếm video trên listenonrepeat.com

Bước 2: Mở video và bắt đầu thưởng thức, video sẽ tự động phát lại sau khi kết thúc. Bạn cũng có thể thay đổi từ chế độ phát lại một bài thành phát ngẫu nhiên bằng cách nhấp vài biểu tượng 2 mũi tên bên cạnh trình phát nhạc.

Tùy chỉnh chế độ nghe trên listenonrepeat.com

Xem thêm:

  • Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại nhanh chóng
  • Cách chặn quảng cáo Youtube không cần cài đặt phần mềm
  • 4 cách xem, nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại iPhone

Như vậy Thế giới di động đã hướng dẫn cho bạn 3 cách xem lại, replay video YouTube trên điện thoại một cách dễ dàng. Đừng quên chia sẻ và để lại bình luận nếu thấy bài viết hữu ích nhé !

Video liên quan