Cách quan hệ bằng hậu môn không bị đau

Khá nhiều người vẫn đang thắc mắc và không biết Anal Sex là gì và có dễ dàng thực hiện không, nó chỉ làm một trong những hình thức quan hệ tình dục mà thôi, Anal có nghĩa là hậu môn và đây là một nhưng những từ ngữ dành cho các cặp đôi thích quan hệ qua lỗ nhị.

Vậy có rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề này có đau không, có bị rát khi quan hệ không, có thai không và làm sao có thể quan hệ được.

Vâng xoay quanh vấn đề này này mình xin hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của mình nhé, vì cũng đã từng chịch lỗ đít và hiểu được những nỗi lo và thắc mắc của các bạn.

Bài này mình xin thưa các bạn là chia sẻ trên quan điểm cá nhân nhé và nó có thể đúng và có thể sai mong rằng các bạn có kinh nghiệm cùng nhau chia sẻ, để nhiều người hiểu các quan hệ tình dục qua cửa sau, đường hậu môn đúng cách và an toàn nhé.

quan he tinh duc qua duong hau mon
Cùng tìm hiểu cách quan hệ tình dục qua hậu môn không đau nhé các bạn

Hướng dẫn quan hệ tình dục tình qua đường hậu môn

Thật sự nhiều bạn nữ cứ nghe bạn trai, hay chồng mình bàn về quan hệ qua hậu môn là cứ la là và co rúm lại, mình tin chắc là rất nhiều bạn nữ sẽ phản ứng như vậy và đó là một việc hết sức bình thường nhé các bạn.

Có rất nhiều người bảo rằng quan hệ là lỗ nhị sẽ làm đau và tổn thương chứ có sướng có mẹ gì đâu, chỉ có cảm giác thốn và đau đớn mà thôi, vâng khi nghe quá nhiều lời đồn như thế các bạn nữ sẽ bị ác cảm với chuyện tình dục qua hậu môn.

Vâng những tin đồn đó hoàn toàn có chính xác nhé các bạn, khi các bạn quan hệ tình dục qua hậu môn không đúng cách thì chắc chắn đau đơn và thốn là cảm giác không thể nào tránh khỏi được. Và bằng chứng mình đã cùng người tình trải nghiệm cảm giác nó thậm chí còn tệ hơn rất nhiều.

Chính xác nếu quan hệ bằng lỗ nhị cho những cảm giác như thế vậy tại sao có nhiều người lại yêu thích và chỉ khi được như thế họ mới thấy thỏa mãn. Vâng xin thưa các bạn nếu chúng ta biết cách quan hệ đúng kỹ thuật, đúng cách thì nó sẽ mang lại những cảm giác cực kỳ thú vị dành cho cả bạn và người tình.

Đối với bản thân mình lần đầu tiên quan hệ bằng lỗ nhị với người tình thì cảm giác chỉ 1 từ thôi là Tệ. Lần đầu tiên thật là đáng xấu hổ nó không mang lại cảm sướng gì gọi làm sướng cho mình và cả người tình, chỉ toàn đau và thốn mà thôi. Nó thật đáng thất vọng và mình tin rằng có một số người họ sẽ từ bỏ ngay từ lần đầu tiên luôn đó các bạn ah.

Nhưng đối với mình và người tình thì cùng chung một sở thích là khám phá tình dục, vì thế sao bao lần tìm hiểu kiến thức và kỹ thuật thì tụi mình cũng có thể làm chuyện đó thật là dễ dàng và cảm giác nó ở cái tầm phải gọi là cực khoái, và cực sướng đấy các bạn.

Hầu như lần nào mình và người tình quan hệ tình dục thì cũng phải 2 lỗ mới đem lại cảm giác thăng hoa. Tới tận bây giờ chuyện quan tình dục qua hậu môn nó là một trong những cái không thể thiếu đối với mình và người tình.

Sao đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm những gì mình từng trải qua, mong rằng có thể giúp cho các bạn thể cùng người tình trải nghiệm những cảm giác mới lạ, giảm đau đớn và thốn khi quan hệ bằng lỗ đít nhé. Hãy thử nó sẽ đem lại cảm giác sướng rất khó tả, nhất là khi bắn tinh trùng và trong hậu môn cực kỳ phê con cu và con mắt.

quan he tinh duc qua duong hau mon
Khi đã vào được một lần rồi thì lúc nào mình cũng phải 2 lỗ mới phê

Thông đít có kích thích, sướng và đạt khoái cảm không ?

Như các bạn cũng đã biết khi chúng ta chịch bằng lỗ âm đạo thì cảm giác sự co thắt của âm đạo đem lại cho chúng ta những gì phải nói là sướng nhất và đã nhất trên cuộc đời này.

Nhưng các bạn có biết rằng khi chịch qua hậu môn nó cũng có thể làm cho chúng ta sướng và lên đỉnh không, ở một góc độ khác thì nó sẽ đem lại những khoái cảm và phê nhất định các bạn nhé .

Cấu tạo của âm đạo và hậu môn là hoàn toàn khác nhau, vì thế khi chúng ta quan hệ qua hậu môn thì không thể nào dùng cách như là âm đạo hết.

Âm đạo nó có thể co giãn và nuốt chửng dương vật một cách dễ dàng nhất có thể, còn hậu môn là không thể nào nhé, trong những lần đầu tiên các bạn hay mắc sai lầm là cho dương vật đâm thẳng vào hậu môn như làm đậm và âm đạo, thế là rất thốn và đau nhé các bạn.

Chúng ta phải cho hậu môn làm quen dần dần với áp lực bên ngoài, bằng cách kích thích các cơ thắt giúp cho nó nở ra, nói nôm na dễ hiểu nhất là chúng ta phải cho hậu môn làm quen từ từ việc có 1 vật thể xâm nhập vào trong.

Các câu hỏi thường gặp khi qua hệ tình dục bằng lỗ đít

Và có một thứ không thể thiếu đó là gel bôi trơn nhé các bạn, có thể mua gel chuyên dụng dành cho việc quan hệ qua lỗ đít không đau. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm các sextoy hậu mônnhỏ nhỏ bằng silicon mềm để hậu môn làm quen với nó nhé.

Khi lần đầu các bạn quan hệ qua hậu môn nó sẽ cho bạn 1 cái cảm giác rất là khó chịu, không thể nào thoải mái nữa là khác nói chi là sướng và thăng hoa, và đôi khi lần đầu đối tác không biết cách làm cho hậu môn thư giãn thì ngoài những cảm giác trên thì các bạn sẽ có thêm một cảm giác nữa đó là mắc ị.

Vì thế khi lần đầu tiên quan hệ bằng cửa sau chúng ta phải chậm và thật chậm nhé, cái kỹ thuật này cực kỳ là cơ bản luôn đấy.

Bạn nam phải làm cho bạn nữ thoải mái tinh thần và thư giãn thả lỏng nhất có thể, và phải cho hậu môn làm quen với cái gì nhỏ nhỏ trước như là ngóntay hay sextoy kích thích hậu môn. Chứ đừng dại lần đầu nhét nguyên con cu và hậu môn nhé không đau mới lạ đó các ông thần ah.

Một khi hậu môn người tình của các bạn đã giãn ra rồi, và quen với cảm giác của ngón tay hay sextoy rồi thì cũng đừng nôn nóng quan hệ liền nhé cứ từ từ mà thôi hãy để cho nàng và hậu môn cũng nào thật là thoải mái.

Thật sự khi hậu môn nàng đã quen dần và bị mình chinh phục thì cái cảm giác đó rất là phần khích các bạn ah, không những mình và ngay cả người tình mình cũng có cảm giác ấy.

Nó làm cho người hạnh phúc và cảm giác như là mình là một nhà thám hiểm trong tình dục ấy. Một khi bạn hiểu đúng và cách quan hệ đúng kỹ thuật nó sẽ giúp cho bạn và người tình có một đêm mặn nồng với nhau cực kỳ thú vị và hạnh phúc.

quan he tinh duc qua duong hau mon
Phải chịch đúng cách người tình mới không đau,rát, và thốn

Cách thông lỗ nhị là phải thẳng thắn ngay từ đầu.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn không phải như là với âm đạo các bạn không thể nào nhảy vào là chịch liền, nó không cho bạn được cảm giác sướng và thăng hoa đâu, có khi còn đem lại tác dụng ngược đấy.

Hai người hãy mở lòng và tâm sự với nhau thẳng thắn trên giường, nó cần có niềm tin, thời gian và sự thoải mái nhất định hãy nói và trao đổi với nhau trước khi khi thử bộ môn này nhé.

Nếu các bạn lần đầu tiên quan hệ qua hậu môn thì xin nhớ cho mình yếu tố là Chậm, càng Chậm càng tốt nói sẽ đem lại cảm giác thoải mái và tin tưởng cho cả hai. Quan hệ tinh dục qua lỗ nhị thì các bạn là người phải liên tục tạo ra những cảm giác an toàn và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Và luôn trao đổi với người tình trong suốt quá trình nhé bằng ánh mắt cử chỉ và những lời yêu thương ngọt ngào nhất. Một trong những thứ không thể thiếu trong quá trình quan hệ đó làm gel bôi trơn càng nhiều càng tốt và chuyên dụng thì tốt hơn.

Hãy tôn trọng đối tác mình nhé khi họ không muốn hoặc đau thì các bạn nên dừng lại vì mục đích thật sự của tình dục là cả hai cùng sướng và thăng hoa nhé, đừng chỉ nghĩ tới sự thỏa mãn của riêng bản thân mình thôi nó sẽ làm hỏng hết mọi thứ.

chich lo dit co dau khong
Hãy chia sẽ và trao đổi với người vấn đề tình dục

Trước khi bắt đầu chịch bằng lỗ nhị

Âm đạo nó có thể co giãn tốt và tự tiết ra chất nhờn vì thế khi quan hệ bình thường nó sẽ không có cảm giác đau nhiều, nhưng đối với hậu môn thì không nhé các bạn, nó không co giãn tốt và các mô của hậu môn cũng không thể nào tự tiết chất nhờn vì thế trước khi quan hệ điều chuẩn bị là phải có gel bôi trơn nhé và trong toàn bộ quá trình nhất định phải có không có sẽ rất khó vào hậu môn đó.

Tốt nhất các bạn nên tìm kiếm các loại gel bôi trơn chuyên dành cho hậu môn và gel có chất giảm đau, lần đầu nên cẩn thận và kỹ một chút nhé nó sẽ làm cho người tình thoải mái chấp nhận hơn.

Có một số bạn vẫn thường lo lắng rằng khi chịch qua hậu môn rồi nó không thể nào khít lại nhưng bình thường, bị hở thì sao. Đừng quá lo lắng nhé các bạn cơ hậu môn cũng giống như âm đạo vậy khi nó được kéo dài và giãn ra và được thư giãn và sao đó nó sẽ trở lại bình thường nhé.

Và có những thắc mắc rằng quan hệ tình dục bằng đường hậu môn có thai hay không ? Xin thưa các ông là không nhé. Và có tốt cho sức khỏe hay là không ? tùy vào sự chọn lựa mỗi người cách quan hệ như thế nào nhé nếu đúng kỹ thuật và đúng cách thì nó an toàn và cho cảm giác cực kỳ sướng.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm kích thích hậu môn tại đây

Điều lo lắng tiếp theo la khi quan hệ qua hậu môn có dính phân hay là không ? Vâng xin thưa với các bạn là hậu môn và phần dưới của thực tràng chứa rất ít phân nhé, nó không quá kinh khủng như mọi người đồn đâu, nếu kỹ tính trước khi quan hệ thì hãy đi vệ sinh cho sạch sẽ là ok nhé các bạn.

Và cũng có rất nhiều cách làm sạch hậu môn trước khi quan hệ bằng dụng cụ chuyên dụng, hãy để tinh thần thoải mái đừng quá lo lắng vấn đề phân nhé.

chich lo dit co dau khong
Gel bôi trơn là một thứ không thể nào thiếu được

Làm tình với Ass trước khi thông Ass nhé các bạn

Các bạn nên thư giãn và trước khi cho dương vật vào hậu môn của người tình thì chúng ta có thể bắt đầu với một số trò chơi vỗ mông là kích thích bằng tay xung quanh mông nhé. Và trước khi cho vào hãy dùng tay thoa thật nhiều Gel vào mục đích cho mọi thứ trơn hơn và dễ dàng hơn. Khuyên các bạn nên cho ngón tay và kích thích các cơ hậu môn trước nhé.

Toàn bộ quá trình xảy ra phải tuân thủ quy tắc là chậm nhé không quá vội sẽ làm hỏng cuộc chơi đó các bạn nhé, người bị chịch cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất có thể để các cơ hậu môn làm quen với một vật thể lại chuẩn bị xông vào.

Nếu quá trình ngón tay cho vào có khó khăn gì thì các bạn nên sử dụng thêm bao cao su nhé, một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tình dục kết hợp với nhiều gel bôi trơn vào.

Lần đầu sẽ mất khá là nhiều thời gian để hậu môn làm quen với các vật thể lạ, các bạn nên kiên trì làm từ từ không nên quá vội mà đốt cháy giai đoạn nào nhé. Hãy nhớ kỹ quan hệ bằng hậu môn luôn luôn cần sự thoải mái, nếu người tình có bất kỳ biểu hiện gì của sự khó chịu các bạn nên ngừng ngay nhé.

Đối với các bạn nữ người bị chịch nếu thấy lo lắng về việc quan hệ bằng hậu môn thì hãy cố tạo cảm giác thoải mái cho bản thân mình nhé. Và bạn cũng có thể tự kiểm chứng rằng mình có đủ tâm lý và tinh thần để chơi trò này chưa, bằng cách có thể thủ dâm bằng tay hay với các món đồ chơi người lớn cỡ nhỏ nhé.

Chỉ cần chúng ta cẩn thận và làm đúng kỹ thuật thì mọi chuyện sẽ ổn hết nhé, không nên làm theo quán tính thấy lỗ kích thích là chọt ngày sẽ tự làm đau bản thân và người tình của mình đấy.

chich lo dit co dau khong
Massage thư giãn và kích thích bằng tay trước khi chịch nhé

Nào các bạn đã chuẩn bị tinh thần bắt đầu chưa:

Không gian trong tình dục luôn luôn là một trong những thứ rất quan trọng giúp cho chúng ta có hứng làm tình hay không, vì thế cố gắng tạo ra một không gian lãng mạn nhé các bạn.

Có thể uống một chút rượu bia giúp cho tinh thần cả hai trở nên thoát hơn và hứng tình hơn, nhưng đừng có quá chén làm hỏng hết cuộc vui nhé, vẫn cứ để cho màn dạo đầu bình thường và liên tục trao nhau những lời ngọt ngào, đến một thời điểm thích hợp thì hãy cho gel bôi trơn và massage kích thích vùng ngoài hậu môn bằng ngón tay trước nhé các bạn.

Sau khi nàng bật đèn xanh rồi chúng ta hãy cho ngón tay từ từ tấn công vào hậu môn và liên tục massage kích thích vùng ngoài giúp cho nàng có một sự thoải mái nhất định và cứ chậm chậm từ từ đừng quá gấp nhé cái gì cũng phải từ từ.

quan he tinh duc bang cua sau
Giúp cho các cơ thư giãn và tinh thân thoải mái

Khi nào quyết định chính cho dương vật vào hậu môn:

Trước khi cho dương vật vào hậu môn các bạn nên nhớ rằng đã làm qua các bước ở trên thật kỹ nhé, không nên đốt cháy giai đoạn sẽ làm cho cuộc yêu mất vui và làm cho người tình mình có ác cảm với chuyện quan hệ qua đường hậu môn.

Hãy thoa gel bôi trơn lên dương vật và hậu môn thật là đủ nhé đừng nên tiếc gel, và hãy chú ý chậm châm cho đầu khấc dương vật vào hậu môn chỉ 1 ít thôi nhé lưu ý thật kỹ nha.

Nếu lần đầu thì các bạn không cho đâm vào sâu quá vì lúc này các cơ của hậu môn vẫn chưa quen với việc này, hãy chú ý từng mm một và hãy luôn trao đổi với người tình của mình tránh trường hợp làm người tình mình đau nhé. Nếu người tình thoải mái khi chúng ta cứ từ từ mm một vào hậu môn, còn cảm giác người tình đau khó chịu thì ngưng ngay lập tức nhé.

Đừng nên quá tham lam vì quan hệ tình dục bằng hậu môn chứ không phải như lần âm đạo mà các bạn đâm cho sướng cu nhé.

Khi tới một mức nào đó người tình mình có thể thấy thoải mái và chịu đựng và có cảm giác sướng thì chúng ta từ từ rút ra và đây vào liên tục nhẹ nhàng lặp lại như thế nhé các bạn. Và cứ như thế chẳng mấy chốc các bạn và người tình sẽ tận hưởng được cái cảm giác thăng hoa khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Hãy chắc chắn là liên tục dùng gel bôi trơn để giúp cho người tình mình không có đau, và nó cũng là chất giúp cho việc dương vật ra vào hậu môn 1 cách dễ dàng. Và cứ thế các bạn liên tục ra vào thật chậm và chậm để hậu môn quen dần với việc có dương vật bên trong, song song với đó các bạn có thể kích thích âm đạo nữa nhé gia tăng cảm xúc cho nàng.

quan he tinh duc bang cua sau
Cứ chậm mà chắc nhé không cần quá gấp làm hỏng cuộc chơi đấy

Hãy giữ an toàn trong việc quan hệ tình dục bằng hậu môn:

Cũng giống như bất kỳ sự quan hệ tình dục nào và đặc biệt hơn các bạn nên chú ý sự an toàn cho mình và người tình, bằng cách nên cố gắng sử dụng bao cao su và các loại gel chuyên dụng cho hậu môn nhé. Nếu có điều kiện thì nên mua những bao và gel chuyên dành cho quan hệ hậu môn.

Và một điều cơ bản các bạn nên nhớ khi quan hệ từ hậu môn rồi, nếu muốn quan hệ lại với âm đạo thì các bạn nên thay bao cao su nhé, tránh làm mất vệ sinh và gây ra những tổn thương không đáng có cho người tình.

Thật sự quan hệ tình dục qua đường hậu môn nó không có đáng sợ nhưng bạn nghĩ, mà nó cần sự chuẩn bị tinh thần của cả hai và điểm quan trọng nhất là tốc độ càng chậm và kỹ thuật chính xác thì các bạn sẽ dễ dàng thăng hoa và sướng trong tình dục.

Và không phải ai cũng thích quan hệ tình dục qua lỗ nhị nhé vì thế mình thấy các bạn không nên làm ẩu, hãy tôn trọng ý kiến cá nhân của bạn tình vì tình dục là tự nguyện mà.

Nếu bạn muốn một cái gì mới mẻ trong tình dục của cả hai thì mình cũng khuyên bạn nên thử, vì nó cũng mang lại những cảm giác rất chi là khoái cảm và thăng hoa. Quan trọng nhất vẫn là đúng kỹ thuật và chậm hay giữ tinh thần thoải mái nhất cho cả hai thì nó mới Sướng được.

Bài viết hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm quan hệ tình dục quan đường hậu môn này là toàn bộ kinh nghiệm mình trải qua và học qua từ các kiến thức trên mạng, mong rằng các bạn có ý gì hay có thể chia sẽ thêm với Trungsextoy nhé.

quan he tinh duc bang cua sau
Nên sử dụng trước các sextoy để cho hậu môn quen dần

Video liên quan