Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Lưu ý:Microsoft Teams sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2020. Tìm hiểu thêm. Xin lưu ý rằng Internet Explorer 11 sẽ vẫn là một trình duyệt được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một thành phần của hệ điều hành Windows và tuân theo Chính sách Vòng đời cho sản phẩm mà nó được cài đặt.              Máy tính để bàn và webiOSAndroidMicrosoft Teams bị

30/07/2021

Chọn kiểu thông báo của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Teams trên máy Mac, giờ đây bạn có thể chọn giữa thông báo máy tính tích hợp sẵn (màu tím) của Teams hoặc thông báo trên máy tính macOS của bạn. Với kiểu thông báo của máy Mac, bạn có nhiều quyền điều khiển hơn, chẳng hạn như tắt thông báo khi đang ở chế độ Đừng Làm Phiền.

Để thay đổi kiểu thông báo, hãy chọn Cài đặt > Thông báo. Trong menu bên cạnh Kiểu thông báo, chọn mũi tên và chọn Máy Mac. Để biết thêm chi tiết, hãy xem thay đổi kiểu thông báo của bạn Teams.

16/07/2021

Tự động điều chỉnh độ nhạy của micrô

Kết thúc nhu cầu tinh chỉnh và điều chỉnh độ nhạy của micrô của bạn và cho phép Teams việc này giúp bạn. Chọn Thiết Cài đặt > rồi bật nút bật tắt Tự động điều chỉnh độ nhạy củamicrô.

Tự động ghi lại cuộc họp

Không bao giờ quên ghi lại cuộc họp! Trong tùy chọn Cuộchọp, chuyển nút bật tắt Tự động ghi sang trước khi cuộc họp bắt đầu. Khi cuộc họp bắt đầu, các Teams động bắt đầu ghi. Sau khi họp, video sẽ xuất hiện trong cuộc họp trò chuyện và trong Microsoft Stream.

Lưu ý: Thiết đặt này được bật bởi người quản trị CNTT của bạn và có thể không sẵn dùng cho tất cả mọi người.

Giám sát chất lượng cuộc gọi trong suốt cuộc họp

Bạn muốn theo dõi chất lượng cuộc gọi trong Teams hoặc cuộc gọi? Xem tốc độ khung, dữ liệu đã gửi và nhận, băng thông, và nhiều hơn nữa trong cửa sổ cuộc họp. Để mở, chọn Xem thêm hành động

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Trạng thái cuộc gọi.

Thông tin chất lượng cuộc gọi xuất hiện ở bên phải video cuộc họp của bạn và làm mới mỗi 15 giây. Để biết danh sách đầy đủ những nội dụng được theo dõi, hãy xem Giám sát cuộc gọi và chất lượng cuộc họp Teams.

28/06/2021

Tạo điểm nổi bật cho họ

Người tổ chức và diễn giả hiện có thể làm nổi bật nhiều người trong một cuộc họp để video hoặc ảnh hồ sơ của họ được ghim để mọi người xem. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Làm nổi bật video của một ai đó trong cuộc Teams trọng.

01/06/2021

Thu thập các Teams nhật ký chẩn đoán đã trở nên dễ dàng hơn

Bấm chuột phải vào biểu tượng Teams hệ thống trong khay hệ thống và chọn Thu thập tệp hỗ trợ.Tất cả nhật ký màn hình nền và nhật ký gỡ lỗi sẽ được thu thập trong một thư mục trong Tải xuống. Tùy chọn này cũng sẽ bao gồm các nhật ký phương tiện (nếu được bật trong Cài đặt). Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin tại https://docs.microsoft.com/en-us/microsoftteams/log-files.

28/05/2021

Thế giới emoji lớn hơn, đẹp hơn

Thể hiện bản thân trong Teams đa dạng và trình bày rộng hơn. Bộ emoji trong Teams đã phát triển từ 85 đến hơn 800 emoji, bao gồm các danh mục mới và tông màu da khác nhau cho emoji cụ thể.

Chia sẻ âm thanh hệ thống trên macOS

Khi bạn chia sẻ màn hình nền hoặc cửa sổ trong Teams trên Máy Mac, giờ đây bạn có thể thêm âm thanh của máy tính để những người đã tham gia cuộc họp có thể nghe thấy âm thanh đến từ đó.

Cải thiện chia sẻ trong Teams họp

Bạn muốn chia sẻ một bộ PowerPoint chiếu, cửa sổ, Microsoft Whiteboard hoặc một màn hình cụ thể trên thiết bị của mình? Với trải nghiệm chia sẻ được thiết kế lại, giờ đây việc tìm thấy đúng nội dung khi bạn cần đến trải nghiệm này trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng cần chia sẻ âm thanh? Bạn cũng sẽ thấy rằng khi bạn chọn Chia sẻ nội dung và

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

trong cuộc họp Teams bạn.

Để biết thêm chi tiếtbao gồm ảnh chụp màn hình thiết kế mớiđi tới Chia sẻ nội dung trong cuộc họp ở Teams.

Quản lý những người có thể bật camera của họ

Có hai cách để ngăn người dự cuộc họp bật camera trong cuộc họp. Trước cuộc họp, trong tùy chọn Cuộchọp , hãy tắt nút bật tắt Cho phép camera cho người dự? rồi chọn Lưu. Trong khi họp, người tổ chức và diễn giả có thể vô hiệu hóa camera của  tất cả hoặc từng người dự bằng cách chọn Thêm tùy chọn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

bên cạnh Người dự rồi Tắt camera cho người dự.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Quản lý quyền âm thanh và video của người dự Teams họp.

17/05/2021

Đặt thời gian vắng mặt của bạn đối với Teams

Cho dù bạn đang đi phiêu lưu trong một tuần hay ngoại tuyến vào buổi chiều, giờ đây bạn có thể thiết lập trạng thái ngoài văn phòng và Trả lời Tự động từ Teams trên máy tính hoặc ứng dụng web.

Chọn ảnh hồ sơ của bạn, rồi Đặt thông báo trạng thái > Lên lịch ngoài văn phòng. Hoặc đi tới xem Cài đặt> tổng >bật và Office chọn Lên lịch. Giống như khi làm trong Outlook, bạn có thể cá nhân hóa trả lời tự động của mình và chọn thời gian đã đặt.

30/04/2021

Chọn kiểu thông báo của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Teams trên Windows, giờ đây bạn có thể chọn giữa thông báo màn hình nền tích hợp sẵn (màu tím) của Teams hoặc thông báo màn hình nền Windows PC của bạn. Với Windows thông báo mới, bạn có nhiều quyền điều khiển hơn, chẳng hạn như tắt tiếng thông báo khi đang ở chế độ hỗ trợ Tập trung.

Để thay đổi kiểu thông báo, hãy chọn Cài đặt > Thông báo. Trong menu bên cạnh Kiểu thông báo, chọn mũi tên và chọn Windows.

Lưu ý:Đảm bảo rằng bạn đã bật thông báo cho Teams thiết đặt Windows của bạn, nếu Teams không thể gửi cho bạn thông báo trên màn hình nền.

23/04/2021

Thiết đặt phòng đợi mới cho những người bạn mời

Chúng tôi đã thêm một thiết đặt phòng đợi mới cho phép những người được mời tham dự cuộc họp bỏ qua phòng đợi. Bạn sẽ thấy thiết đặt này trong tùy chọn Cuộc họp. Trong danh sách thả xuống bên cạnh Who thể bỏ qua phòng chờ?, chọn Những người tôi mời.

Bất kỳ ai nhận được lời mời, bao gồm lời mời chuyển tiếp, sẽ tham gia cuộc họp trực tiếp.Điều này không bao gồm danh sách phân phốimọi người phải được mời riêng lẻ. Để ngăn thư mời được chuyển tiếp, hãy tắt tùy chọn Cho phép chuyển Outlook khi bạn lên lịch cuộc họp.

Để tìm hiểu thêm về thiết đặt cuộc họp, hãy xem Thay đổi thiết đặt người dự cho Teams họp.

Thiết đặt micrô của người dự mới trong cuộc họp

Chúng tôi cũng có hai bản cập nhật mới về cách thức người tổ chức cuộc họp và diễn giả quản lý âm thanh cho người dự.

Cập nhật đầu tiên cho phép bạn bật tiếng của người dự ngay cả khi bàn tay của họ không bị dơ lên (trước đây bắt buộc).

Cập nhật thứ hai giúp người tổ chức và diễn giả giảm thiểu sự xao nhãng bằng cách ngăn người dự cụ thể tắt tiếng trong cuộc Teams họp. Mở danh sách người dự, chọn Xem thêm

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

chọn bên cạnh tên của một người, rồi chọn Không cho phép bật tiếng.

Để tìm hiểu thêm về quản lý âm thanh trong cuộc họp, hãy xem Quản lý quyền âm thanh của người dự Teams họp.

09/04/2021

Chia sẻ email đến Teams thư Outlook

Trong khi xem email trong ứng dụng Outlook tính để bàn. chọn Chia sẻ Teams nằm trên dải băng. Trong Outlook trên web (và tùy chọn Outlook for Mac mới), chọn Xem thêm hành

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

, rồi chọn Chia sẻ để Teams. Tìm hiểu thêm trong chia sẻ email đến Teams từ Outlook.

19/03/2021

Họp ngay hoặc sau

Bây giờ bạn có thể tạo một cuộc họp tức thời bằng cách sử dụng nút Họp ngay ở phía trên cùng của Lịch. Để bắt đầu một cuộc họp và nhận liên kết có thể chia sẻ đến cuộc họpchọn Họp ngay. Đặt tên riêng cho cuộc họp (để giúp tìm cuộc họp trò chuyện sau), rồi chọn Nhận liên kết để chia sẻ hoặc Bắt đầu cuộc họp. Nếu chọn Bắt đầu cuộc họp,bạn sẽ tham gia trực tiếp vào cuộc họp, nơi bạn có thể mời người khác tham gia. Để biết thêm thông tin, hãy xem Bắt đầu cuộc họp tức thời Teams.

Bắt đầu cuộc Teams ngay lập tức từ máy Outlook

Các cuộc họp tức thời cũng đã được lên đường Outlook để Windows. Giống như cách bạn Teams, hãy mở lịch của bạn Outlook nơi bạn sẽ tìm thấy Meet Now ở phía trên cùng của dải băng. Chọn để bật lên mở một cuộc Teams họp để lấy nối kết cuộc họp hoặc mời người dự.

Hãy cùng tìm lại cảnh quan

Teams cung cấp tổng quan về các Teams họp để người dựvà những người không thể tiến hành cuộc họpcó thể xem lại cuộc họp đã hoàn thành. Bản chụp lại bao gồm bản ghi cuộc họp, bản chép lại, trò chuyện, tệp dùng chung và nhiều nội dung khác được chia sẻ tự động trong tab trò chuyện cuộc họp và có thể xem trong tab chi tiết của lời mời họp. Người tổ chức cũng sẽ tìm thấy báo cáo tham dự tại đây.

Lưu ý:Bản ghi và bản chép lại cuộc họp chỉ sẵn dùng nếu ai đó trong cuộc họp bật chúng. Hiện tại, bản chép lại chỉ có bằng tiếng Anh.

05/03/2021

Di chuyển xung quanh với dạng xem lưới mới

Khi trình bày bản chiếu PowerPoint từ ứng dụng Teams trên máy tính hoặc web của Teams, bạn có tùy chọn bỏ qua một số trang chiếu nhất định (hoặc quay lại trang chiếu này) với dạng xem lưới mới dành cho diễn giả. Để dùng dạng xem lưới trong cuộc họp, hãy chọn tùy PowerPoint khi bạn đến để chia sẻ nội dung. Khi ở trong bản trình bày, chọn Đi đến trang chiếu ở phía dưới bên trái của bản trình bày (hoặc nhập G) để xem dạng xem hình thu nhỏ của từng trang chiếu. Chọn hình thu nhỏ bạn muốn và bạn sẽ đến vị trí đó.

Tìm hiểu thêm về trình bày trong cuộc Teams tại Chia sẻ nội dung trong cuộc họp ở Teams.

26/02/2021

Chúng tôi đã tạo lịch sử

Nhanh chóng quay lại khu vực trước đây mà bạn đã đến Teams bằng mũi tên Lùi

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

ở phía trên cùng của ứng dụng. Khi bạn di chuột qua mũi tên, lịch sử các cuộc hội thoại, kênh, ứng dụng, hoạt động, tab và tệp sẽ xuất hiện. Chọn một mục từ danh sách để ngay lập tức quay lại vị trí đó trong Teams. Tìm hiểu thêm tại Sử dụng Lịch sử để xem lại nơi bạn đã ở.

19/02/2021

Khi bạn chỉ không có từ

Thể hiện những cảm xúc của bạn với cảm xúc của bạn  bây giờ trong cuộc họp. Chọn thích, yêu thích, vỗ tay và cười. Tìm hiểu cách sử dụng phản ứng trong cuộc họp tiếp theo của bạn tại Thể hiện bản thân trong cuộc Teams xúc động trực tiếp.

Các phím tắt mới trong cuộc họp

Sử dụng những lối tắt này để giơ cao tay của bạn trong một cuộc họp và tìm hiểu xem ai đã được nâng điểm của họ.Nhấn Ctrl+Shift+K (Command+Shift+K trên macOS) sẽ nâng và giảm tay của bạn. Ctrl+Shift+L (Command+Shift+L trên macOS) sẽ yêu cầu bộ đọc màn hình của bạn đọc to danh sách bất kỳ người nào khác hiện đang nâng tay của họ.

12/02/2021

Diễn giả! Tiếp tục ở nơi mà bạn đã dừng

Dù bạn đã ngừng trình bày và cần chia sẻ lại hay bạn và đồng nghiệp đang gắn thẻ cho một bản trình bày lớn, bạn Teams hỗ trợ bạn. Bạnhoặc bất kỳ ai khác có quyền truy nhập vào tệp trong cuộc họpcó thể ngừng trình bày bản trình bày PowerPoint và tiếp tục lại từ cùng một điểm. Khi bạn đi đến chia sẻ màn hình của mình trong cuộc họp, chọn PowerPoint mà bạn muốn trình bày. Lần sau khi được chia sẻ trong cuộc họp đó, bạn sẽ có tùy chọn tiếp tục lại bản trình bày hoặc bắt đầu lại từ đầu.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

29/01/2021

Lịch công tác của bạn hiện được Teams miễn phí

Khi bạn lên lịch một cuộc họp trong phiên bản miễn phí của Teams bây giờ bạn có dạng xem lịch công tác liệt kê tất cả các cuộc họp sắp tới của bạn. Với dạng xem mới này, bạn cũng có thể có cách sao chép lời mời để chia sẻ với người khác và lối tắt đến Tùy chọn cuộc họp. Nhận chi tiết đầy đủ tại Bắt đầu với cuộc họp trong Teams miễn phí.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

22/01/2021

Không gian làm việc Google nhận cuộc Teams khác

Giờ đây, thật dễ dàng để lên lịch và tham gia một cuộc họp Teams trực tiếp từ lịch Google Workspace với phần bổ trợ Teams của bạn. Thực hiện cuộc gọi video, động não cùng với bảng trắng kỹ thuật số và duy trì kết nối giữa trường học và cơ quan. Nhận hướng dẫn về cách thêm các Teams việc Google của bạn tại Cài đặt phần bổ trợ Teams họp cho Google Workspace.

15/01/2021

Thiết lập cảnh với chế độ Cùng nhau

Chúng tôi có những cảnh mới cho cuộc họp tiếp theo của bạn ở chế độ Cùng nhau. Vì vậy, hãy đưa nhóm của bạn từ khán phòng đến thế giới rộng lớn 8 bit, một xứ sở thần tiên mùa đông hay dưới biển. Để thay đổi cảnh khi bạn đang ở trong chế độ Cùng nhau ,hãy chọn Thay đổi cảnh

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

cảnh ở góc dưới cùng bên trái của cuộc họp của bạn.

Phát hành danh sách nhiệm vụ trong toàn công ty

Tạo và theo dõi công việc cho toàn bộ tổ chức của bạn với tính năng phát hành nhiệm vụ mới trong ứng dụng Tác vụ. Người quản trị và người quản lý có thể xem chi tiết đầy đủ về việc phát hành tác vụ tại Quản lý ứng dụng Tác vụ cho tổ chức của bạn Microsoft Teams.

Bạn đã được chấp thuận!

Sử dụng ứng dụng Phê duyệt trong Teams hợp lý hóa các yêu cầu và quy trình với những người cùng nhóm và đối tác. Tạo yêu cầu, xem những yêu cầu được gửi cho bạn và truy nhập tất cả các yêu cầu trong quá khứ từ một nơi. Xem video ngắn để bắt đầu làm việc nhanh chóng.

12/01/2021

Thảo luận nhóm nhỏ trong các phòng chia theo nhóm

Với việc giáo viên và người tổ chức cuộc họp tiến hành các bài học và các cuộc họp trực tuyến lớn, mọi người đang tìm cách để khuyến khích các cuộc thảo luận có ý nghĩa.Có nhu cầu các nhóm lớn có thể phân nhóm nhỏ hơn để các cuộc hội thoại hấp dẫn hơn.

Rất may là bạn có thể có được điều đó với các phòng nghỉ trong một Teams khác. Người tổ chức có thể tìm hiểu cách thiết lập các phòng nghỉ thông qua ứng dụng Windows hoặc máy Mac tại Sử dụng phòng nghỉ trong cuộc Teams.

08/01/2021

Lịch kênh đã đến

Lên lịch cuộc họp dưới dạng nhóm với lịch kênh chia sẻ mới. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các sự kiện kênh ở một vị trí và thêm chúng vào lịch cá nhân của bạn. Xem tất cả chi tiết tại Xem tất cả các cuộc họp của bạn trong Teams.

18/12/2020

Tất cả nhóm bạn muốn

Bạn có một nhóm và bạn có một nhóm! Tất cả mọi người đều có nhiều nhóm đến mức họ cần đến mức không còn giới hạn về số lượng tổ chức của bạn có thể tạo nhóm. Tận hưởng sự tự do của các nhóm không giới hạn và tổ chức công việc của bạn theo cách phù hợp nhất với bạn và đồng nghiệp của bạn.

Các ngôn ngữ khác sẵn dùng trong sự kiện trực tiếp

Trong nỗ lực đang diễn ra nhằm mang đến những cộng tác toàn diện hơn cho người Teams chúng tôi đã thêm nhiều ngôn ngữ hơn vào phụ đề và bản dịch sự kiện trực tiếp của mình. Tiếng Hindi, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn và nhiều quốc gia khác! Bạn sẽ nhận được chú thích cho ngôn ngữ nói hoặc phụ đề đã được dịch bằng ngôn ngữ riêng của mình.

Tải danh sách đầy đủ các ngôn ngữ được hỗ trợ tại Sử dụng phụ đề trực tiếp trong sự kiện trực tiếp.

Còn 5 phút

Khi bạn đến 5 phút cuối trong cuộc họp đã lên lịch, một biểu ngữ sẽ bật lên ở đầu cuộc họp để nhắc mọi người rằng đã đến lúc phải ngắt dòng công việc.

Ngày 10 tháng 12, 2020

Giao diện mới khi bạn tham gia cuộc họp

Khi tham gia cuộc họp Teams, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện mới đối với cài đặt âm thanh và video của mình. Ở bên phải là cài đặt âm thanh của bạn.Chọn giữa việc sử dụng loa của máy tính (mặc định), phòng họp, điện thoại của bạn, hoặc tắt tất cả âm thanh.

Ở bên trái, bạn sẽ nhận được bản xem trước video của mình và cài đặt để bật hiệu ứng nền. Bạn cần tìm một micrô hoặc máy ảnh cụ thể? Trong phần xem trước video của bạn, hãy chọn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

để mở cài đặt thiết bị. Sử dụng menu thả xuống ở bên phải để tìm những gì bạn đang tìm kiếm.

Đặt mã pin vào trong nó

Giúp bạn và đồng đội dễ dàng truy cập một bài đăng quan trọng trong kênh bằng cách ghim bài đăng đó. Công ty có hướng dẫn mà mọi người cần tham chiếu? Ghim chúng. Quẩy tiệc disco trên mạng? Ghim lời mời để truy cập nhanh vào tất cả các chi tiết. Dù nội dung tin nhắn là gì, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng bằng cách di chuột vào tin nhắn và chọn Tùy chọn khác

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Ghim

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

.

Tất cả các mục được ghim trong một kênh có thể được tìm thấy trong ngăn thông tin kênh. Bạn sẽ tìm thấy phần này ở trên cùng, bên phải của kênh. Chọn Hiển thị thông tin kênh

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

và bạn sẽ tìm thấy các bài đăng được Ghim bên dưới danh sách các thành viên gần đây đã đóng góp cho kênh.

Ngày 9 tháng 12, 2020

Trở thành một chú chim non của Teams

Nếu bạn muốn dùng thử các tính năng mới của Teams trước, hãy tham gia chương trình xem trước công khai của Teams! Đó là tin mới trong tháng này. Lưu ý rằng quản trị viên của bạn cần cho phép truy cập trước khi bạn có thể tham gia.  Tìm hiểu cách bật tính năng xem trước tại Nhận quyền truy cập sớm vào các tính năng mới của Nhóm.

Kiểm xuất bài đăng blog của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bộ tính năng đầu tiên sẵn sàng cho bản xem trước sớm.

Ngày 8 tháng 12, 2020

Không làm phiền cho đến sau bữa trưa

Giờ đây, bạn có thể đặt khoảng thời gian cho trạng thái của mình trong Teams. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ảnh hồ sơ của mình ở đầu ứng dụng, chọn trạng thái của bạn (Sẵn sàng, Không làm phiền, v.v.) hiển thị dưới tên của bạn, sau đó chọn Khoảng thời gian. Từ đó, chọn trạng thái của bạn và thời gian bạn muốn nó hiển thị.

Loại bỏ tiếng ồn xung quanh

Đi tới ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng của Teams, đi tới Cài đặt > Thiết bị > Chống ồn. Trong menu, chọn Cao để triệt tiêu âm thanh nền mạnh hơn. Vì vậy, cho dù bạn cùng phòng của bạn có to tiếng với người đưa thư hay đang tập thể dục ngoài cửa nhà bạn, Teams vẫn che chở bạn bằng một tấm chăn yên tĩnh.

20 tháng 11 năm 2020

Teams cho cuộc sống cá nhân của bạn, bây giờ trên máy tính để bàn

Kết nối với gia đình và bạn bè trên ứng dụng máy tính để bàn mới dành cho Teams cho cuộc sống cá nhân của bạn. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp các kế hoạch như một nhóm, lưu trữ thông tin cá nhân và chia sẻ những kỷ niệm dù đang di chuyển hay từ máy tính của bạn. Nhận tất cả các chi tiết tại Giới thiệu Microsoft Teams cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Làm được nhiều việc hơn trong các cuộc họp với ứng dụng

Nâng cao trải nghiệm họp trực tuyến của bạn với các ứng dụng. Cũng giống như thêm tab vào cuộc trò chuyện hoặc kênh, sau khi bạn đã gửi lời mời, hãy mở chi tiết cuộc họp và chọn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

ở trên cùng và chọn một ứng dụng, sau đó chọn Thêm. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ tại Sử dụng ứng dụng trong cuộc họp.

Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Giao tiếp đa ngôn ngữ trở nên tốt hơn

Trong ứng dụng Windows dành cho máy tính để bàn, công cụ kiểm tra chính tả của Teams sẽ phát hiện khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ và điều chỉnh cho phù hợp. Kiểm tra chính tả hiện cũng được mặc định cho ngôn ngữ bàn phím của hệ điều hành của bạn và sẽ điều chỉnh bất cứ khi nào bạn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bàn phím.

Kết quả tin nhắn hàng đầu

Với nỗ lực không ngừng để mang lại cho bạn những kết quả phù hợp hơn, giờ đây bạn sẽ thấy ba thông báo phù hợp nhất ở đầu tab Tin nhắn khi bạn tìm kiếm.  Nhập một từ hoặc cụm từ vào hộp lệnh ở đầu của Teams và nhấn Enter. Chọn tab Tin nhắn và bạn sẽ nhận được ba kết quả Hàng đầu, tiếp theo là Tất cả kết quả.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020

Giữ bí mật, giữ an toàn

Để cung cấp cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn nữa, Teams hiện cho phép bạn tắt chế độ xem trước tin nhắn trong thông báo trên màn hình của bạn. Xem trước tin nhắn được bật theo mặc định. Để tắt chúng, hãy chuyển đến ảnh hồ sơ của bạn, chọn Cài đặt > Thông báo > Hiển thị bản xem trước tin nhắn. Từ đây, chuyển nút gạt sang tắt.

Xuất hiện ngoại tuyến trong Teams

Giờ đây, bạn có thể đặt trạng thái của mình trong Teams thành Xuất hiện ngoại tuyến, Bạn sẽ vẫn nhận được thông báo nếu có ai đó nhắn tin cho bạn, nhưng bạn sẽ có thể làm việc trong Teams khi ẩn với những người khác. Giống như phép thuật!

Cài đặt thông báo đã dược sửa lại giao diện

Kiểm tra cách tổ chức mới, đơn giản của cài đặt thông báo của bạn. Để truy cập, hãy vào ảnh hồ sơ của bạn, chọn Cài đặt > Thông báo và bạn ở đó.

Trở thành chuyên gia về thông báo và tìm hiểu thêm về những thay đổi tại Quản lý thông báo trong Teams.

Các mẫu nhóm dựa trên ngành mới

Sử dụng các mẫu nhóm được tạo riêng cho ngành của bạn để giúp bạn tạo các nhóm được tối ưu hóa cho cách bạn làm việc. Ngoài ra còn có một số mẫu mới cho quản lý dự án, nội bộ nhân viên, và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu cách sử dụng mẫu tại Tạo nhóm từ mẫu.

Chuyển cuộc họp giữa các thiết bị

Chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị khi trong một cuộc họp Teams. Vì vậy, nếu bạn tham gia một cuộc họp từ điện thoại trong khi pha một tách cà phê buổi sáng, bạn có thể chuyển sang máy tính của mình khi đến bàn làm việc và không ai là người khôn ngoan hơn.

16 tháng 10, 2020

Freehand của InVision mang đến trải nghiệm cuộc họp mới trên bảng trắng

Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng Freehand của Invision để cộng tác trong trải nghiệm cuộc họp Teams mới. Vui vẻ phác thảo các ý tưởng mới và động não từ sự thoải mái và an toàn của cuộc họp Teams.

Ngày 9 tháng 10 năm 2020

Xem nhanh các cuộc họp của bạn

Xem chi tiết cuộc họp từ lịch của bạn mà không cần mở cuộc họp.  Tất cả những gì bạn cần làm là di con trỏ qua sự kiện trong lịch của bạn và một bản tóm tắt ngắn gọn về các chi tiết sẽ bật lên để bạn đọc.

Đã thêm tên diễn giả vào Phụ đề trực tiếp

Phụ đề trực tiếp giờ đây có thể gán tên của người phát biểu khi tạo phụ đề trong cuộc họp. Phụ đề trực tiếp hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ.

Các phím tắt mới

Để cải thiện khả năng tiếp cận trong Teams, có hai lối tắt mới. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, hãy nhập Alt+Shift+C trên PC và Opt+Shift+C trên Mac. Để trả lời một chuỗi, hãy nhập Alt+Shift+R trên PC và Opt+Shift+R trên Mac.

Tùy chọn âm thanh cho người tham dự mới trong các cuộc họp

Người tổ chức cuộc họp hiện có thể tắt micrô của người tham dự để ngăn họ bật tiếng trong cuộc họp.  Trong tùy chọn Cuộc họp, hãy chuyển đến Cho phép người dự bật tiếng và chuyển nút gạt sang .

Ngày 25 tháng 9 năm 2020

Truy cập tốt hơn vào ghi chú cuộc họp

Ghi chú cuộc họp hiện hỗ trợ tối đa 100 người tham gia cuộc họp cùng một lúc. Những người tham gia có quyền truy cập vào ghi chú giờ đây sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào ghi chú cuộc họp, ngay cả sau khi cuộc họp kết thúc.Ngoài ra, nếu bất kỳ ai tham gia cuộc họp của bạn sau khi đã lên lịch và không có quyền truy cập vào ghi chú, thì giờ đây họ có thể yêu cầu quyền truy cập từ chủ sở hữu ghi chú. Nhận thông tin đầy đủ tại Ghi chú cuộc họp trong Teams.

Chia sẻ tâm điểm

Làm nổi bật video cũng giống như ghim video đó cho mọi người trong cuộc họp. Nếu bạn là người tổ chức hoặc người thuyết trình, bạn có thể chọn video của bất kỳ ai (kể cả của bạn) làm video chính mà mọi người xem. Tìm hiểu cách thu hút mọi người tập trung vào một người cụ thể trong Video của người nào đó nổi bật trong cuộc họp Teams.

Ngày 11 tháng 9 năm 2020

Nhấn nút lớn

Giới thiệu nút Cuộc trò chuyện mới được cập nhật trong các kênh. Tự tin rằng bạn đang bắt đầu một cuộc trò chuyện mới (và không trả lời chuỗi hội thoại) với giao diện nút mới. Các phím tắt cũ tương tự sẽ vẫn hoạt động với bạn và bạn có thể tìm thấy các phím tắt cho Microsoft Teams.

Nút mới nằm ở cuối kênh. Chọn, Cuộc trò chuyện mới để mở hộp nơi bạn viết tin nhắn. Cũng giống như trước đây, bạn có thể nhập tin nhắn nhanh và nhấn Enter để gửi, hoặc chọn Định dạng

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

để mở rộng hộp và sử dụng các công cụ định dạng của bạn. Chọn Gửi

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

để gửi tin nhắn của bạn khi ở chế độ mở rộng.

Ngày 4 tháng 9 năm 2020

Danh sách SharePoint hiện đã có trong Teams

Tạo danh sách để quản lý công việc, theo dõi hàng tồn kho, và hơn thế nữa với nhóm của bạn. Thêm danh sách vào kênh bằng cách chọn Thêm tab, sau đó chọn Danh sách (bạn có thể cần tìm kiếm ứng dụng theo tên). Tạo danh sách từ đầu hoặc chọn từ các mẫu và danh sách nhóm hiện có. Bắt đầu với Danh sách trong Teams.

Cộng tác trực tuyến nhiều hơn với Microsoft Whiteboard

Tháng trước, Microsoft Whiteboard đã phát hành các tính năng mới giúp duy trì quá trình sáng tạo trong khi họp trực tuyến trong Teams dễ dàng hơn bao giờ hết. Ghi chú dán, đối tượng văn bản, và hơn thế nữa giúp bạn tổ chức tốt hơn bảng trắng của mình. Xem tất cả tin tức trên Cộng đồng Công nghệ Microsoft.

Ngày 21 tháng 8, 2020

Cập nhật trạng thái thời gian thực trong Teams

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Teams hiện cung cấp thông tin cập nhật cho trạng thái của mọi người khi chúng xảy ra. Tất cả điều đó có nghĩa là gì? Bạn đang xem các bản cập nhật đáng tin cậy hơn và nhanh hơn khi trạng thái của bạn  sẵn sàng, trong cuộc gọi, v.v.  thay đổi trong Teams, bao gồm cả việc bật và tắt chức năng vắng mặt của bạn (còn gọi là Trả lời tự động) trong Outlook. Bạn cũng sẽ nhận được cập nhật nhanh hơn cho các sự kiện trong lịch của mình.

Ngày 31 tháng 7, 2020

Xem trước trải nghiệm cuộc họp và cuộc gọi mới trên máy tính để bàn

Vậy, trải nghiệm mới là gì? Khi bạn tham gia cuộc gọi hoặc cuộc họp trong ứng dụng Teams trên máy tính để bàn, chúng sẽ bật ra trong cửa sổ phụ. Sử dụng cửa sổ chính để tiếp tục điều hướng xung quanh Teams mà không làm mất bất động sản trong các cuộc họp và cuộc gọi của bạn.

Tìm hiểu cách bật chế độ xem trước của cài đặt này trong Xem trước các tính năng mới của cuộc họp. Ngoài ra, hãy xem thông báo đầy đủ trên Cộng đồng Công nghệ Microsoft.

Ngày 27 tháng 7, 2020

Kiểm soát nhiều hơn trong các tùy chọn cuộc họp

Giờ đây, bạn có tùy chọn để mọi người  kể cả những người trong tổ chức của bạn  đợi trong phòng họp khi họ tham gia cuộc họp mà bạn đã tổ chức.

Để truy cập cài đặt này, hãy mở Tùy chọn cuộc họp.Sau đó, câu hỏi Ai có thể đi qua sảnh?, chọn Chỉ tôi. Tìm hiểu cách truy cập các tùy chọn này tại Thay đổi cài đặt người tham gia cho cuộc họp Teams.

Các tùy chọn rõ ràng hơn khi tham gia cuộc họp qua liên kết

Khi bạn tham gia cuộc họp Teams qua liên kết, bạn sẽ được cung cấp ba tùy chọn về cách bạn có thể tham gia. Nếu bạn không có ứng dụng, nhưng muốn có tất cả các chức năng họp mà nó cung cấp, hãy chọn nút đầu tiên để tải xuống ứng dụng tương thích với hệ điều hành của bạn. Bạn muốn tham gia qua web?Chọn Tiếp tục trên trình duyệt này. Và, nếu bạn đã có ứng dụng này, hãy chọn Mở ứng dụng Teams của bạn để tham gia cuộc họp giống như bạn làm từ lịch của Teams.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Ngày 24 tháng 7, 2020

Cuộc họp kênh ngay tức thì

Bắt đầu cuộc họp trong một kênh dễ dàng hơn. Chọn nút Gặp gỡ ở đầu kênh và chọn gặp gỡ ngay lập tức hoặc lên lịch cuộc họp. Khi bạn chọn Gặp gỡ ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được các tùy chọn tương tự để thiết lập âm thanh và video của mình trước khi bạn tham gia như cách bạn làm cho các cuộc họp khác.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Truy cập thông tin kênh

Biết khán giả của bạn là ai trong bất kỳ kênh cụ thể nào bằng cách chọn chữ i ở trên cùng bên phải của kênh. Bạn sẽ nhận được phần Giới thiệu, danh sách tất cả các thành viên có quyền truy cập vào kênh và những người gần đây đã đóng góp cho kênh.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Ngày 17 tháng 7, 2020

Làm mới danh sách tệp.

Bây giờ trong các kênh, hãy chọn Đồng bộ hóa để làm mới tab tệp bất kỳ lúc nào để đảm bảo rằng bạn có các cập nhật mới nhất về tệp của nhóm.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Ngày 2 tháng 7, 2020

Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện hoặc kênh

Bạn muốn tìm kiếm trong một kênh duy nhất hoặc trò chuyện về điều gì đó?Đi đến trò chuyện hoặc kênh, nhấn Ctrl+F (hoặc Cmd+F đối với Mac), rồi nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được kết quả chỉ từ kênh hoặc cuộc trò chuyện đó. Hoạt động cho các cuộc trò chuyện một-một và trò chuyện nhóm!

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Ngày 26 tháng 6, 2020

Kích thước cuộc họp và cuộc trò chuyện đã tăng lên 300

Thu hút nhiều người hơn nữa tham gia vào các cuộc họp lớn của bạn với khả năng tăng cường các cuộc họp Teams và cuộc trò chuyện trong cuộc họp. Giờ đây, tối đa 300 người tham dự có thể tham gia cuộc họp và gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện cuộc họp.

Truy cập cài đặt thông báo từ Hoạt động

Truy cập nhanh vào cài đặt thông báo bằng cách chọn Hoạt động>Cài đặt

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

. Chọn hoạt động bạn nhận được thông báo và nơi bạn nhận thông báo. Tìm hiểu thêm về thông báo của Teams trong Sáu điều cần biết về thông báo.

Ngày 19 tháng 6, 2020

Cuộc họp được cải tiến trong Safari

Khi tham gia cuộc họp bằng trình duyệt Safari trên máy tính Mac, bạn sẽ không còn bắt buộc phải sử dụng Hội nghị Âm thanh để quay số vào cuộc họp.Các cải tiến gần đây nhất hiện sử dụng micrô và loa tích hợp trên thiết bị của bạn để nói và nghe.

Ngày 15 tháng 6, 2020

Họp ngay bây giờ hoặc sau đó trong Teams miễn phí

Cùng với các cuộc họp tức thì, giờ đây bạn có thể lên lịch cuộc họp cho một ngày trong tương lai trong phiên bản Teams miễn phí. Đọc tất cả thông tin chi tiết tại Bắt đầu với cuộc họp trong Teams miễn phí.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Ngày 9 tháng 6, 2020

Truy cập các cuộc trò chuyện và kênh được ghim khi ngoại tuyến

Các cuộc trò chuyện gần đây nhất của bạn, cũng như các cuộc trò chuyện và kênh đã ghim của bạn, hiện khả dụng khi làm việc ngoại tuyến trong Teams.

Tùy chỉnh nền của bạn

Cho dù đó là không gian bên ngoài hay phòng khách hoạt hình yêu thích của bạn, hãy thử các hình nền tùy chỉnh trong cuộc gọi điện video tiếp theo của bạn. Tìm hiểu cách thực hiện tại Thay đổi hình nền cho cuộc họp Teams.

Ngày 5 tháng 6, 2020

Kích thước trò chuyện nhóm tăng lên 250

Thêm không gian cho mọi người, có được một cuộc trò chuyện nhóm lớn với tối đa 250 người tham gia.

Quyền riêng tư cho những người tham gia cuộc họp qua điện thoại

Để tăng quyền riêng tư cho những người tham gia tham gia cuộc họp Teams bằng cách gọi điện qua điện thoại, Teams hiện sẽ ẩn số của bạn khỏi bất kỳ người tham gia nào bên ngoài tổ chức của bạn. Số của bạn sẽ vẫn hiển thị cho các thành viên trong tổ chức của bạn.

Tháng Sáu 2021

Tạo điểm nổi bật cho họ

Giờ đây, bạn có thể làm nổi bật tối đa bảy người trong một cuộc họp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.Từ danh sách người dự hoặc từ video trên màn hình, nhấn lâu vào tên hoặc video của một người và gõ nhẹ vào Nổi bật (hoặc Thêm nổi bật nếu ai đó đã được thêm).

Sử dụng Trình đọc Chân thực

Nghe đọc to thư của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Sử dụng Bộ đọc Tập trung trong Microsoft Teams.

Tham gia hội thảo trên web

Người dự giờ có thể tham gia các hội thảo trên web từ điện thoại hoặc iPad.

Kết quả tìm kiếm tốt hơn

Nhận đề xuất tự động và Lượt truy cập hàng đầu khi bạn nhập từ tìm kiếm của mình.

Tất cả các trò chơi và trò chơi đều trực tuyến

Tất cả các cuộc họp (kể cả cuộc hẹn) giờ đây đều tự động là các cuộc họp trực tuyến để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ liên kết với ai đó.

Sắp xếp kết quả tìm kiếm của bạn

Khi bạn tìm kiếm thư, bây giờ bạn có thể chọn sắp xếp kết quả theo sự liên quan hoặc theo thời gian gần đây đã gửi thư.

Xem phần đính kèm cho cuộc họp và các tệp khác

Từ tab chi tiết cuộc họp, giờ đây bạn có thể xem mọi tệp đính kèm mà người tổ chức đã thêm vào cuộc họp, cùng với đề xuất do Teams tạo ra trên các tệp khác có thể liên quan đến cuộc họp của bạn,

Tháng Năm 2021

Quay số nhanh hiện đang sẵn dùng

Trong Cuộc gọi, giờ đây bạn có thể chuyển đổi giữa Quay số nhanh và Lịch sử cuộc gọi.

Tháng Tư 2021

Truy cập các cuộc trò chuyện được ghim

Ở đầu danh sách trò chuyện trên điện thoại hoặc iPad, bạn sẽ tìm thấy tất cả các cuộc trò chuyện được ghim từ máy tính. Cuộn sang trái và phải để xem tất cả các cuộc trò chuyện hoặc nhấn và giữ một cuộc trò chuyện để tháo ghim hoặc thay đổi thứ tự các cuộc trò chuyện đã ghim.

Bây giờ bạn được tự do di chuyển về ứng dụng

Với PiP (Ảnh trong Ảnh), giờ đây bạn có thể đa tác Teams trong khi cũng nhìn thấy những gì đang diễn ra trong cuộc họp hoặc cuộc gọi.Chỉ cần gõ nhẹ vào nút quay lại để dẫn hướng đến một phần khác của Teams và video cuộc họp của bạn sẽ thu nhỏ đến một ảnh nhỏ ở góc của màn hình. Gõ nhẹ vào ảnh để quay lại cuộc họp bất cứ lúc nào.

Thế giới emoji lớn hơn, đẹp hơn

Thể hiện bản thân trong Teams đa dạng và trình bày rộng hơn. Bộ emoji trong Teams đã phát triển từ 85 đến hơn 800 emoji, bao gồm các danh mục mới và tông màu da khác nhau cho emoji cụ thể.

Thiết lập cảnh với nền của riêng bạn

Giờ đây, bạn có thể thay đổi nền của mình trong các cuộc gọi hoặc cuộc họp. Chọn từ danh sách tất cả Teams ảnh hoặc tải lên ảnh của riêng bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Thay đổi nền của bạn cho cuộc Teams họp.

Tháng Ba 2021

Gia nhập cuộc họp đầy đủ

Khi một cuộc họp đạt đến khả năng tối đa, bạn vẫn có thể gia nhập với tư cách người dự chỉ xem.

Mời danh sách phân phối và Nhóm Hiện đại

Khi lên lịch cho Teams họp, hãy nhập tên danh sách phân phối hoặc Nhóm Hiện đại để thêm tất cả thành viên vào cuộc họp.

Tháng Hai 2021

Nói kèm biểu tượng cảm xúc

Cảm xúc trực tiếp hiện có sẵn trong Teams họp trực tiếp khi bạn tham gia từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Tìm hiểu thêm về việc gửi phản ứng hoạt hình bao gồm Like (ngón cái), Yêu (trái tim), Vỗ tay và Tiếng cười trong cuộc họp Thể hiện chính bạn trong Teams các cuộc họp trực tiếp.

Trình bày trong sự kiện trực tiếp qua iPad

Diễn giả, bây giờ bạn có thể tham gia và chạy một sự kiện trực tiếp từ máy tính của iPad. Hãy chuyển đến Trình bày trong sự kiện trực Teams, rồi chọn tab iOS ở đầu trang để biết thêm chi tiết.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Loại bỏ thông tin tài khoản khỏi Teams

Để xóa thông tin tài khoản, hãy đi đến màn hình đăng nhập và trượt nhanh sang trái trên tài khoản mà bạn muốn xóa. Việc này sẽ loại bỏ tài khoản và dữ liệu liên quan khỏi thiết bị di động của bạn, nhưng tài khoản sẽ không bị xóa khỏi giấy phép của bạn.

Tháng Một 2021

Gặp gỡ qua mạng với bạn bè và gia đình

Teams về cuộc sống cá nhân của bạn giờ đây cho phép bạn lên lịch và tham gia các sự kiện với cá nhân hoặc nhóm.Tìm hiểu thêm về các cuộc họp trong cuộc Teams cuộc sống cá nhân của bạn.

Chuyển tiếp cuộc họp

Nếu bạn không phải là người tổ chức cuộc họp, bạn vẫn có thể chuyển tiếp lời mời họp tới ai đó. Chỉ cần mở cuộc họp và gõ nhẹ vào Chi tiết. Bên dưới danh sách người dự, bạn sẽ tìm thấy Chuyển tiếp cuộc họp. Sau đó, nhập tên hoặc địa chỉ email của người nhận, rồi nhấn vào Xong.

Tháng 12 năm 2020

Các tùy chọn cuộc họp có trong chi tiết

Bây giờ, bạn có thể điều khiển các tùy chọn Cuộc họp của bạn (ai có thể bỏ qua phòng đợi, điều khiển micrô của người dự, v.v.) từ tab chi tiết của cuộc họp. Bạn sẽ cần mở cuộc họp, sau đó gõ nhẹ vào tab Chi tiết. Ngay bên dưới phần Người dự, bạn sẽ thấy các

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

chọn Cuộc họp.

Kết quả tìm kiếm tốt hơn cho cuộc họp

Dù bạn đang ở trong Hoạtđộng ,Trò chuyện , Teams, hoặc Lịch ,bạn đều có thể tìm kiếm các cuộc họp trong thanh tìm kiếm ở đầu ứng dụng. Tìm kiếm các cụm từ như "cuộc họp tiếp theo, "cuộc họp chiến lược", v.v. và danh sách kết quả sẽ hiển thị.

Tham gia phòng nghỉ từ điện thoại của bạn

Người tổ chức cuộc họp sẽ thiết lập các phòng nghỉ từ ứng dụng Teams trên máy tính.Bạn có thể được chuyển vào phòng nghỉ được gán ngay khi người tổ chức mở phòng. Nếu không, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia phòng. Tìm hiểu thêm tại Gia nhập phòng nghỉ trong cuộc họp Teams bạn.

Teams cố định vào chủ đề của thiết bị

Cho dù bạn chọn chế độ Sáng hay trạng thái buồn của Chế độ tối, giờ đây, Teams luôn mặc định chủ đề của ứng dụng là chủ đề bạn đã chọn cho thiết bị của mình. Để thay đổi chủ đề ứng dụng, hãy gõ nhẹ vào ảnh hồ sơ của bạn > Cài đặt> diện.

Tháng Mười Một 2020

Cuộc gọi đến từ bất kỳ tài khoản Teams nào

Bây giờ bạn có thể nhận cuộc gọi điện thoại từ bất kỳ tài khoản Teams nào mà bạn đã đăng nhập trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bất kể bạn đang sử dụng tài khoản nào.

Tháng Mười 2020

Trạng thái mới

Đặt trạng thái Teams bạn là Ngoại tuyến và ẩn bằng cách làm việc trong khi làm Teams. Bạn sẽ vẫn nhận được thông báo thường xuyên, nhưng những người khác sẽ thấy bạn ở trạng thái ngoại tuyến. Để đặt trạng thái của bạn, hãy gõ nhẹ vào ảnh hồ sơ của bạn. Trạng thái của bạn nằm ngay dưới tên của bạn và sẽ nói nội dung như Sẵn sàng, Bận, v.v.. Gõ nhẹ vào trạng thái của bạn, sau đó chọn Ngoại tuyến.

Cài đặt thông báo mới

Thiết đặt thông báo đã được thay đổi và có thêm một vài cách để kiểm soát thời điểm và thời điểm bạn nhận được thông báo. Giờ đây, bạn có thể chặn thông báo khi đang trong cuộc họp và cho phép thông báo cụ thể đi qua trong thời gian yên tĩnh được lên lịch. Chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý thông báo kênh từ một nơi.

Để truy nhập thông báo, hãy đi tới đầu ứng dụng và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn > Thông báo.

Bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

Bây giờ bạn có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức từ cuộc trò chuyện hoặc kênh. Hãy tìm Meet now ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Từ chat, bạn sẽ bắt đầu cuộc họp với mọi người trong cuộc trò chuyện. Từ một kênh, bạn sẽ bắt đầu cuộc họp mà bất kỳ thành viên nào của kênh đều có thể tham gia.

Trượt nhanh sang trái để loại bỏ tài khoản

Để xem danh sách các tài khoản được thêm vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn, hãy đi tới đầu ứng dụng và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn. Từ đó, trượt nhanh sang trái trên một tài khoản để xóa mọi thông tin được lưu trong bộ đệm ẩn và loại bỏ chúng khỏi danh sách tài khoản của bạn.

Lưu ý:Việc này sẽ không đóng tài khoản của bạn, mà sẽ chỉ giữ cho tài khoản không hiển thị trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Tháng Chín năm 2020

Bảo vệ thông tin nhạy cảm

Giờ đây, bạn có thể ẩn các bản xem trước trên các thông báo với sự trợ giúp của ứng dụng Intune.

Tìm kiếm cách bạn nói chuyện

Hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên trong tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn, tệp, v.v. với các cụm từ như "thông điệp từ Daniela về tiếp thị".

Nhận trợ giúp về chính tả

Teams hiện đưa ra đề xuất chính tả cho các cụm từ tìm kiếm có thể viết sai chính tả.

Biết ai đã gọi

Giờ đây, thay vì số điện thoại, thư thoại sẽ hiển thị tên người gọi với ID người gọi mới.

Chia sẻ tâm điểm

Giờ đây, khi các nhà tổ chức chú ý đến video của một người thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn, những người tham dự trên thiết bị di động giờ đây sẽ có thể xem video từ thiết bị của họ.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Luôn xem các điều khiển cuộc gọi của bạn

Giờ đây, khi đang họp hoặc trong cuộc gọi, bạn sẽ luôn có thể nhìn thấy các điều khiển cuộc gọi (tắt tiếng, gác máy, v.v.) trên màn hình.

Tháng Tám 2020

Hỗ trợ bằng giọng nói Cortana hiện sẵn sàng trong Teams (chỉ ở Hoa Kỳ)

Giữ kết nối ngay cả khi bạn bận. Nhấn vào micrô và sử dụng giọng nói của bạn để gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, tham gia cuộc họp, chia sẻ tệp và hơn thế nữa. Hiện tại, đã có mặt tại Hoa Kỳ và sẽ tung ra các thị trường khác trong tương lai.

Tìm hiểu thêm tại Sử dụng hỗ trợ bằng giọng nói Cortana trong Teams

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Tháng 7, 2020

Chế độ xem chương trình làm việc miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Teams miễn phí, thì chương trình hàng ngày của bạn hiện đã sẵn sàng. Xem các sự kiện sắp tới trong ngày và tham gia, chỉnh sửa hoặc chia sẻ chúng với các liên hệ của bạn.

Nhiều khuôn mặt hơn trong các cuộc họp

Nhận video của nhiều người hơn trong các cuộc gọi và cuộc họp với chế độ xem video mới được tăng lên. Tải video 2x4 trên iPhone và 3x3 trên iPad.

Giảm việc sử dụng dữ liệu trong Teams

Giảm lượng dữ liệu được sử dụng trong các cuộc họp và cuộc gọi. Đi tới Cài đặt > Dữ liệu và bộ nhớ > Giảm mức sử dụng dữ liệu.

Chọn một số

Chọn số để quay cho bất kỳ liên hệ tổ chức nào có nhiều hơn một số điện thoại.

Đăng nhập một lần và bạn đã sẵn sàng

Nếu bạn đã đăng nhập vào Teams, bạn sẽ tự động đăng nhập vào bất kỳ bot hoặc công cụ nào bạn đã thêm vào Teams cũng sử dụng thông tin đăng nhập tổ chức của bạn để đăng nhập.

Tháng 6 năm 2020

Các cuộc họp có sẵn trong phiên bản Teams miễn phí

Các cuộc họp miễn phí đang ở đây! Gửi lời mời họp qua một liên kết chia sẻ. Mọi người không cần tài khoản Teams để tham dự.

Tìm kiếm các cuộc trò chuyện và kênh

Nhận kết quả cho cả tin nhắn trò chuyện và bài đăng trên kênh. Nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

và nhập một cụm từ tìm kiếm. Nhấn Enter để nhận danh sách kết quả.

Quản lý Khóa an toàn của bạn

Bây giờ, bạn có thể chọn để Microsoft quản lý Khóa an toàn cho bạn. Thay đổi tùy chọn này trong Cài đặt.

Lối tắt gọi điện

Nhấn và giữ ứng dụng Teams để có lối tắt để thực hiện cuộc gọi Teams.

Dịch theo yêu cầu

Dịch tin nhắn sang ngôn ngữ ưa thích của bạn một cách nhanh chóng. Nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

vào tin nhắn để dịch nhanh tin nhắn.

Teams cho công việc của bạn, Teams cho cuộc sống của bạn

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình và dùng thử Teams cho cuộc sống cá nhân của bạn, hiện đang ở dạng xem trước.

Tạo nhóm đầu tiên với gia đình của bạn

Sử dụng danh sách công việc và lịch được chia sẻ để theo dõi các mục và sự kiện quan trọng

Cho những người thân yêu của bạn biết bạn đang ở đâu với các vị trí được chia sẻ

Lưu trữ an toàn và chia sẻ thông tin nhạy cảm trong An toàn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Giữ kết nối với các liên hệ Skype của bạn

Giờ đây, bạn có thể gọi và nhắn tin cho các liên hệ sử dụng Skype từ tài khoản công việc Teams của mình.

Quyền riêng tư khác trong cuộc họp

Những người bên ngoài công ty của bạn sẽ không nhìn thấy số điện thoại của những người gọi vào cuộc họp từ điện thoại.

Đưa tay lên

Giơ bàn tay ảo trong cuộc họp để cho người khác biết bạn có điều gì đó muốn nói.

Ngày 3 tháng 4, năm 2020

Thẻ đang ở đây!

Tạo thẻ và chỉ định mọi người cho họ để bạn có thể @đề cập một nhóm, vai trò, phòng ban, v.v. Chủ sở hữu nhóm, hãy tự mình thử. Đi đến một nhóm, nhấn vào

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Quản lý thẻ. Khi thẻ tồn tại, các thành viên trong nhóm có thể bắt đầu trò chuyện nhóm với họ bằng cách đi tới Trò chuyện > Trò chuyện mới

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

và nhập tên của thẻ trong: trường.Tìm hiểu thêm tại Sử dụng thẻ trong Teams.

Chú thích phần này

Bật phụ đề trực tiếp trong cuộc họp hoặc cuộc gọi nhóm để đọc những gì mọi người đang nói. Để truy cập khi đang họp, hãy nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Bật phụ đề trực tiếp.

Xem nội dung được chia sẻ trong cuộc họp

Bây giờ, nếu bạn quay số vào cuộc họp từ điện thoại di động của mình, bạn có thể xem nội dung nào (như PowerPoint) đang được chia sẻ. Khi ai đó bắt đầu trình bày, bạn sẽ nhận được thông báo. Nhấn vào thông báo và bạn sẽ được hiển thị nội dung.

Chọn không tham gia hàng đợi cuộc gọi

Nếu bạn là một phần của hàng đợi cuộc gọi và muốn chọn không nhận các cuộc gọi đó trên thiết bị di động của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đi tới Menu

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

>  Cài đặt

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Gọi điện và ở dưới cùng, bạn có thể tắt chuyển đổi chúng.

Lưu ý:Một số quản trị viên vô hiệu hóa tùy chọn này, tùy chọn này được ghi nhận trên các hàng đợi cuộc gọi mà bạn không thể chọn không tham gia.

Chúng tôi cũng đã cải tiến độ tin cậy của thông báo và cuộc họp.

Đây là một vài điều yêu thích của chúng tôi

Chúng tôi đã cập nhật và bổ sung các tính năng cho ứng dụng di động của Teams. Tìm hiểu cách sử dụng chúng trong các video bên dưới, sau đó tự mình dùng thử.

Trình bày trong cuộc họp Teams từ điện thoại của bạn

Nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Chia sẻ > Chia sẻ PowerPoint hoặc chọn từ các tùy chọn phương tiện khác.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Sắp xếp lại các ứng dụng và cá nhân hóa thanh dưới cùng của bạn

Vuốt lên từ cuối ứng dụng > Sắp xếp lại > Kéo các mục vào thứ tự bạn muốn.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Đặt giờ yên tĩnh để ẩn thông báo

Ở trên cùng bên trái của ứng dụng, nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Thông báo > Giờ yên tĩnh > Bật khóa chuyển Giờ yên tĩnh hàng ngày.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

6/02/2020

Chuyển đổi dạng xem và ghim chúng

Chuyển đổi giữa nội dung (như bản trình bày PowerPoint) và video của người tham dự trong cuộc họp Teams. Hoặc ghim video của một người cụ thể để bạn luôn có thể xem, ngay cả khi họ không chủ động nói chuyện.

Chạm vào ô loa đang hiện hoạt ở góc dưới bên phải màn hình của bạn để thu nhỏ nội dung và đưa video của người tham dự vào tiêu điểm. Để ghim video của một ai đó, hãy nhấn vào ba dấu chấm trên ô của họ, sau đó chọn Ghim.

Ngăn chặn tiếng vang

Bất cứ khi nào bạn tham dự cuộc họp trên điện thoại của mình khi ở trong phòng diễn ra cùng một cuộc họp, Teams sẽ tự động tắt tiếng mic và loa để ngăn tiếng vang.

20/11/2019

Phân loại và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách gán nhãn nhạy cảm cho nhóm của bạn

E911 hiện có các Gói Cuộc Gọi, Định Tuyến Trực Tiếp và Hỗ Trợ Bảo Mật

Trò chuyện cuộc họp được tắt tiếng theo mặc định cho đến khi bạn tham gia vào cuộc họp đó

Chọn những người tham dự có thể tham gia vào một cuộc họp bằng cách trao chọ họ các vai trò

08/10/2019

Ghim các kênh yêu thích của bạn

Xem các kênh đã ghim và các cuộc trò chuyện gần đây trong một danh sách duy nhất. Bật tính năng này ở mục Cài đặt > Tin nhắn.

Hỗ trợ thư thoại

Thêm tab trong cuộc trò chuyện 1:1 và nhóm trò chuyện của bạn

30/09/2019

Trích dẫn và trả lời một tin nhắn cụ thể trong trò chuyện.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Teams khác nhau.

Chặn người gọi không mong muốn.

Tắt tất cả thông báo cuộc gọi đến.

Giáo dục: Hỗ trợ đánh giá bài tập.

29/07/2019

Phản ứng lại thư với biểu tượng cảm xúc để thể hiện tình yêu, sự bất ngờ và nhiều nội dung khác.

Trải nghiệm tìm kiếm được cải thiện hiển thị tất cả các loại kết quả trong một dạng xem duy nhất.

Xem các bài đăng thông báo trong các kênh.

Chọn xem có thể tìm thấy nhóm riêng của bạn trong kết quả tìm kiếm hay không.

Những cải thiện đối với các đề xuất @đề cập đến.

Trợ năng: Cải thiện trải nghiệm VoiceOver và rô-to

15/06/2019

Chọn một âm thanh cảnh báo cho các thông báo Teams của bạn. Chỉ cần nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

vào phía trên bên trái của ứng dụng, >

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Cài đặt, sau đó

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Thông báo và chọn âm thanh của bạn.

Phần mở rộng nhắn tin hiện đã có trên thiết bị di động.

Sử dụng rô-to VoiceOver để truy nhập các liên kết và đề cập trong tin nhắn.

Tắt hoàn toàn loa của bạn trong một cuộc họp hoặc cuộc gọi.

Gửi tin nhắn có tệp đính kèm trước khi tải lên đầy đủ.

16/5/2019

Chia sẻ màn hình của bạn trong cuộc họp mà không cần dẫn hướng đến cài đặt (chỉ dành cho iOS 12).

Tìm và thêm một phòng gần đó khi bạn đang họp. Chỉ cần nhấn vào

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Thêm phòng, rồi chọn phòng mà bạn muốn.

Thêm cuộc họp kênh vào lịch của bạn.

Loại bỏ người tham gia khỏi cuộc trò chuyện.

16 tháng Tư, 2019

Chúng tôi có một biểu tượng ứng dụng bóng mới.

Bạn có thể sử dụng Microsoft Whiteboard trên thiết bị di động trong cuộc họp Teams.

Tin nhắn thịnh hành giờ sẽ xuất hiện trong nguồn cấp hoạt động của bạn.

Khen ngợi là một cách mới để khuyến khích nhau tại nơi làm việc. Hãy gửi lời khen trong một trò chuyện hoặc kênh giao tiếp để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với đồng nghiệp. Để tìm Lời khen, nhấn vào biểu tượng Xem thêm tùy chọn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

dưới đây nơi bạn nhập thư.

Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho các ngôn ngữ mới: Tiếng Hindi, tiếng Philippines, tiếng Bangla và tiếng Telugu

13/3/2019

Chủ đề tối đã xuất hiện! Một chủ đề thật phong cách, dễ đọc và còn giúp cải thiện thời lượng pin trên thiết bị của bạn. Đi đến mục cài đặt chung để bật.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh trong cuộc hội thoại Teams. Nhấn và giữ nút micrô để bắt đầu ghi. Bạn có thể xem trước clip âm thanh của mình trước khi chia sẻ với người khác.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Hỗ trợ được cải thiện cho iPhone XS Max và các thiết bị XR.

Đặt âm thanh, video hoặc tùy chọn điện thoại của bạn trước khi tham dự cuộc họp.

Giờ đây, bạn có thể truy nhập tất cả các tab kênh trên thiết bị di động của mình.

Thêm ghi chú khi bạn phản hồi lời mời cuộc họp.

15/01/2019

Giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng di động để bắt đầu và dừng ghi âm cuộc họp.

Với tính năng chuyển cuộc gọi, bạn có thể chuyển cuộc gọi sang chế độ chờ và nhận cuộc gọi đó trên một thiết bị khác (cần có giấy phép Phone System).

Thay mặt sếp của bạn thực hiện các cuộc gọi (cần có giấy phép Phone System).

Sử dụng ứng dụng di động để lên lịch các cuộc họp trong kênh.

Tham gia nhóm bằng mã.

20/11/2018

Tìm kiếm tệp ở tất cả các kênh.

Tham gia nhóm qua liên kết.

Tham gia cuộc thảo luận Yammer trong sự kiện trực tiếp.

08/10/2018

Tắt thông báo đẩy trong những khoảng thời gian cụ thể.

Phát các bản ghi âm cuộc họp trong ứng dụng.

Lên lịch các sự kiện cá nhân.

Hãy xem ai đang phát biểu trong danh sách cuộc gọi.

Xem sơ đồ tổ chức của bạn

Teams hiện có phiên bản tiếng Latinh Serbia và Latvia.

14/09/2018

Cắt và chú thích hình ảnh trước khi gửi đi.

Bắt đầu cuộc gọi 1:1 hoặc cuộc gọi nhóm mới từ tab Cuộc gọi.

Tham khảo ý kiến người nhận trước khi chuyển cuộc gọi cho họ.

Rời khỏi hoặc tắt tiếng đoạn chat trong cuộc họp sử dụng trang chi tiết cuộc họp mới.

Tham gia Hỏi&Đáp trong các sự kiện trực tiếp.

Hỗ trợ xem trước liên kết phong phú.

13/08/2018

Duyệt, tìm kiếm và tham gia nhóm.

Xem các sự kiện trực tiếp được phát qua Microsoft Stream.

Cộng tác trên bảng trắng với những người tham gia cuộc họp.

Xem các ghi chú cuộc họp của cuộc họp kênh.

11/07/2018

Ứng dụng di động giờ đây cho phép bạn sao chép địa chỉ email của kênh để chuyển tiếp email trực tiếp đến các kênh.

Tham dự sự kiện trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

Chia sẻ tệp PowerPoint trong khi đang gọi hoặc họp.

Chia sẻ các video từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn trong chat và tin nhắn kênh.

Xem ghi chú cuộc họp trên thiết bị di động của bạn.

Hàng đợi cuộc gọi và hỗ trợ người tham gia tự động.

Phát triển từ cuộc gọi 1:1 thành cuộc gọi nhóm với Teams và những người tham gia PSTN (cần giấy phép Hệ thống Điện thoại).

Chuyển tiếp cuộc gọi đến tới nhóm cuộc gọi của bạn.

Chuyển cuộc gọi ngay lập tức, hoặc tham khảo ý kiến qua chat với người nhận trước.

19/06/2018

Chia sẻ ảnh khi đang trong cuộc gọi hoặc cuộc họp.

Chia sẻ video khi đang trong cuộc gọi hoặc cuộc họp.

Chia sẻ màn hình khi đang trong cuộc gọi hoặc cuộc họp.

Sử dụng chế độ đồng hành để chia sẻ thêm nội dung từ điện thoại trong khi đang họp.

Tháng Sáu 2021

Tạo điểm nổi bật cho họ

Giờ đây, bạn có thể làm nổi bật tối đa bảy người trong một cuộc họp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.Từ danh sách người dự hoặc từ video trên màn hình, nhấn lâu vào tên hoặc video của một người và gõ nhẹ vào Nổi bật (hoặc Thêm nổi bật nếu ai đó đã được thêm).

Sử dụng Trình đọc Chân thực

Nghe đọc to thư của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Sử dụng Bộ đọc Tập trung trong Microsoft Teams.

Tham gia hội thảo trên web

Người dự giờ có thể tham gia các hội thảo trên web từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tất cả các trò chơi và trò chơi đều trực tuyến

Tất cả các cuộc họp (kể cả cuộc hẹn) giờ đây đều tự động là các cuộc họp trực tuyến để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ liên kết với ai đó.

Tháng Năm 2021

Quay số nhanh hiện đang sẵn dùng

Trong Cuộc gọi, giờ đây bạn có thể chuyển đổi giữa Quay số nhanh và Lịch sử cuộc gọi.

Tháng Tư 2021

Truy cập các cuộc trò chuyện được ghim

Ở đầu danh sách trò chuyện trên điện thoại hoặc iPad, bạn sẽ tìm thấy tất cả các cuộc trò chuyện được ghim từ máy tính. Cuộn sang trái và phải để xem tất cả các cuộc trò chuyện hoặc nhấn và giữ một cuộc trò chuyện để tháo ghim hoặc thay đổi thứ tự các cuộc trò chuyện đã ghim.

Thế giới emoji lớn hơn, đẹp hơn

Thể hiện bản thân trong Teams đa dạng và trình bày rộng hơn. Bộ emoji trong Teams đã phát triển từ 85 đến hơn 800 emoji, bao gồm các danh mục mới và tông màu da khác nhau cho emoji cụ thể.

Thiết lập cảnh với nền của riêng bạn

Giờ đây, bạn có thể thay đổi nền của mình trong các cuộc gọi hoặc cuộc họp. Chọn từ danh sách tất cả Teams ảnh hoặc tải lên ảnh của riêng bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Thay đổi nền của bạn cho cuộc Teams họp.

Tháng Ba 2021

Gia nhập cuộc họp đầy đủ

Khi một cuộc họp đạt đến khả năng tối đa, bạn vẫn có thể gia nhập với tư cách người dự chỉ xem.

Mời danh sách phân phối và Nhóm Hiện đại

Khi lên lịch cho Teams họp, hãy nhập tên danh sách phân phối hoặc Nhóm Hiện đại để thêm tất cả thành viên vào cuộc họp.

Tháng Hai 2021

Nói kèm biểu tượng cảm xúc

Cảm xúc trực tiếp hiện có sẵn trong Teams họp trực tiếp khi bạn tham gia từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Tìm hiểu thêm về việc gửi phản ứng hoạt hình bao gồm Like (ngón cái), Yêu (trái tim), Vỗ tay và Tiếng cười trong cuộc họp Thể hiện chính bạn trong Teams các cuộc họp trực tiếp.

Bạn được tự do chuyển vùng

Nhờ ảnh trong ảnh (PiP) giờ đây bạn có thể di chuyển xung quanh ứng dụng Teams trong khi xem các sự kiện trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Tháng Một 2021

Gặp gỡ qua mạng với bạn bè và gia đình

Teams về cuộc sống cá nhân của bạn giờ đây cho phép bạn lên lịch và tham gia các sự kiện với cá nhân hoặc nhóm.Tìm hiểu thêm về các cuộc họp trong cuộc Teams cuộc sống cá nhân của bạn.

Chuyển tiếp cuộc họp

Nếu bạn không phải là người tổ chức cuộc họp, bạn vẫn có thể chuyển tiếp lời mời họp tới ai đó. Chỉ cần mở cuộc họp và gõ nhẹ vào Chi tiết. Bên dưới danh sách người dự, bạn sẽ tìm thấy Chuyển tiếp cuộc họp. Sau đó, nhập tên hoặc địa chỉ email của người nhận, rồi nhấn vào Xong.

Tháng 12 năm 2020

Các tùy chọn cuộc họp có trong chi tiết

Bây giờ, bạn có thể điều khiển các tùy chọn Cuộc họp của bạn (ai có thể bỏ qua phòng đợi, điều khiển micrô của người dự, v.v.) từ tab chi tiết của cuộc họp. Bạn sẽ cần mở cuộc họp, sau đó gõ nhẹ vào tab Chi tiết. Ngay bên dưới phần Người dự, bạn sẽ thấy các

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

chọn Cuộc họp.

Kết quả tìm kiếm tốt hơn cho cuộc họp

Dù bạn đang ở trong Hoạtđộng ,Trò chuyện , Teams, hoặc Lịch ,bạn đều có thể tìm kiếm các cuộc họp trong thanh tìm kiếm ở đầu ứng dụng. Tìm kiếm các cụm từ như "cuộc họp tiếp theo, "cuộc họp chiến lược", v.v. và danh sách kết quả sẽ hiển thị.

Tham gia phòng nghỉ từ điện thoại của bạn

Người tổ chức cuộc họp sẽ thiết lập các phòng nghỉ từ ứng dụng Teams trên máy tính.Bạn có thể được chuyển vào phòng nghỉ được gán ngay khi người tổ chức mở phòng. Nếu không, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia phòng. Tìm hiểu thêm tại Gia nhập phòng nghỉ trong cuộc họp Teams bạn.

Tháng Mười Một 2020

Cuộc gọi đến từ bất kỳ tài khoản Teams nào

Bây giờ bạn có thể nhận cuộc gọi điện thoại từ bất kỳ tài khoản Teams nào mà bạn đã đăng nhập trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bất kể bạn đang sử dụng tài khoản nào.

Tháng Mười 2020

Trạng thái mới

Đặt trạng thái Teams bạn là Ngoại tuyến và ẩn bằng cách làm việc trong khi làm Teams. Bạn sẽ vẫn nhận được thông báo thường xuyên, nhưng những người khác sẽ thấy bạn ở trạng thái ngoại tuyến. Để đặt trạng thái của bạn, hãy gõ nhẹ vào ảnh hồ sơ của bạn. Trạng thái của bạn nằm ngay dưới tên của bạn và sẽ nói nội dung như Sẵn sàng, Bận, v.v.. Gõ nhẹ vào trạng thái của bạn, sau đó chọn Ngoại tuyến.

Cài đặt thông báo mới

Thiết đặt thông báo đã được thay đổi và có thêm một vài cách để kiểm soát thời điểm và thời điểm bạn nhận được thông báo. Giờ đây, bạn có thể chặn thông báo khi đang trong cuộc họp và cho phép thông báo cụ thể đi qua trong thời gian yên tĩnh được lên lịch. Chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý thông báo kênh từ một nơi.

Để truy nhập thông báo, hãy đi tới đầu ứng dụng và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn > Thông báo.

Bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

Bây giờ bạn có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức từ cuộc trò chuyện hoặc kênh. Hãy tìm Meet now ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Từ chat, bạn sẽ bắt đầu cuộc họp với mọi người trong cuộc trò chuyện. Từ một kênh, bạn sẽ bắt đầu cuộc họp mà bất kỳ thành viên nào của kênh đều có thể tham gia.

Tháng Chín năm 2020

Bảo vệ thông tin nhạy cảm

Giờ đây, bạn có thể ẩn các bản xem trước trên các thông báo với sự trợ giúp của ứng dụng Intune.

Tìm kiếm cách bạn nói chuyện

Hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên trong tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn, tệp, v.v. với các cụm từ như "thông điệp từ Daniela về tiếp thị".

Đề xuất chính tả trong tìm kiếm

Teams hiện đưa ra đề xuất chính tả cho các cụm từ tìm kiếm có thể viết sai chính tả.

Biết ai đã gọi

Giờ đây, thay vì số điện thoại, thư thoại sẽ hiển thị tên người gọi với ID người gọi mới.

Lấy tiện ích mở rộng Hình ảnh trong Hình ảnh

Sử dụng tiện ích mở rộng PiP để có video trong các cuộc họp và cuộc gọi Teams.

Mọi tệp ở một nơi

Xem lên đến 49 người tham gia cuộc họp với chế độ Cùng nhauchế độ Thư viện lớn.

Chia sẻ tâm điểm

Giờ đây, khi các nhà tổ chức chú ý đến video của một người qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn, những người tham dự trên thiết bị di động giờ đây sẽ có thể xem video từ thiết bị của họ.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Tháng 8 năm 2020

Hỗ trợ bằng giọng nói Cortana hiện sẵn sàng trong Teams (chỉ ở Hoa Kỳ)

Giữ kết nối ngay cả khi bạn bận. Nhấn vào micrô và sử dụng giọng nói của bạn để gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, tham gia cuộc họp, chia sẻ tệp và hơn thế nữa. Hiện tại, đã có mặt tại Hoa Kỳ và sẽ tung ra các thị trường khác trong tương lai.

Tìm hiểu thêm tại Sử dụng hỗ trợ bằng giọng nói Cortana trong Teams

Tháng 7 năm 2020

Chế độ xem chương trình làm việc miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Teams miễn phí, thì chương trình hàng ngày của bạn hiện đã sẵn sàng. Xem các sự kiện sắp tới trong ngày và tham gia, chỉnh sửa hoặc chia sẻ chúng với các liên hệ của bạn.

Nhiều khuôn mặt hơn trong các cuộc họp

Nhận video của nhiều người hơn trong các cuộc gọi và cuộc họp với chế độ xem video mới được tăng lên. Tải video 2x4 trên iPhone và 3x3 trên iPad.

Giảm việc sử dụng dữ liệu trong Teams

Giảm lượng dữ liệu được sử dụng trong các cuộc họp và cuộc gọi. Đi tới Cài đặt > Dữ liệu và bộ nhớ > Giảm mức sử dụng dữ liệu.

Chọn một số

Chọn số để quay cho bất kỳ liên hệ tổ chức nào có nhiều hơn một số điện thoại.

Đăng nhập một lần và bạn đã sẵn sàng

Nếu bạn đã đăng nhập vào Teams, bạn sẽ tự động đăng nhập vào bất kỳ bot hoặc công cụ nào bạn đã thêm vào Teams cũng sử dụng thông tin đăng nhập tổ chức của bạn để đăng nhập.

Gọi cho danh bạ điện thoại của bạn

Sử dụng Teams để gọi cho mọi người trong ứng dụng danh bạ Android của bạn. Đi tới Cuộc gọi và nhấn vào danh bạ ở đầu ứng dụng để truy cập danh bạ thiết bị của bạn.

Ngày 30 tháng 6, năm 2020

Các cuộc họp có sẵn trong phiên bản Teams miễn phí

Các cuộc họp miễn phí đang ở đây! Gửi lời mời họp qua một liên kết chia sẻ. Mọi người không cần tài khoản Teams để tham dự.

Tìm kiếm các cuộc trò chuyện và kênh

Nhận kết quả cho cả tin nhắn trò chuyện và bài đăng trên kênh. Nhấn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

và nhập một cụm từ tìm kiếm. Nhấn Enter để nhận danh sách kết quả.

Ngày 26 tháng 6, 2020

Teams cho công việc của bạn, Teams cho cuộc sống của bạn

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình và dùng thử Teams cho cuộc sống cá nhân của bạn, hiện đang ở dạng xem trước.

Tạo nhóm đầu tiên với gia đình của bạn

Sử dụng danh sách công việc và lịch được chia sẻ để theo dõi các mục và sự kiện quan trọng

Cho những người thân yêu của bạn biết bạn đang ở đâu với các vị trí được chia sẻ

Lưu trữ an toàn và chia sẻ thông tin nhạy cảm trong An toàn

Giữ kết nối với các liên hệ Skype của bạn

Giờ đây, bạn có thể gọi và nhắn tin cho các liên hệ sử dụng Skype từ tài khoản công việc Teams của mình.

Quyền riêng tư khác trong cuộc họp

Những người bên ngoài công ty của bạn sẽ không nhìn thấy số điện thoại của những người gọi vào cuộc họp từ điện thoại.

Đưa tay lên

Giơ bàn tay ảo trong cuộc họp để cho người khác biết bạn có điều gì đó muốn nói.

Walkie Talkie cho công việc (bản xem trước)

Giao tiếp đẩy để nói chuyện với Walkie Talkie.

Ngày 3 tháng 4, năm 2020

Thẻ đang ở đây!

Tạo thẻ và chỉ định mọi người cho họ để bạn có thể @đề cập một nhóm, vai trò, phòng ban, v.v. Chủ sở hữu nhóm, hãy tự mình thử. Đi đến một nhóm, nhấn vào

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Quản lý thẻ. Khi thẻ tồn tại, các thành viên trong nhóm có thể bắt đầu trò chuyện nhóm với họ bằng cách đi tới Trò chuyện > Trò chuyện mới

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

và nhập tên của thẻ trong: trường.Tìm hiểu thêm tại Sử dụng thẻ trong Teams.

Chọn không tham gia hàng đợi cuộc gọi

Nếu bạn là một phần của hàng đợi cuộc gọi và muốn chọn không nhận các cuộc gọi đó trên thiết bị di động của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đi tới Menu

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

>  Cài đặt

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Gọi điện và ở dưới cùng, bạn có thể tắt chuyển đổi chúng.

Lưu ý:Một số quản trị viên vô hiệu hóa tùy chọn này, tùy chọn này được ghi nhận trên các hàng đợi cuộc gọi mà bạn không thể chọn không tham gia.

Chúng tôi cũng đã cải tiến độ tin cậy của thông báo và cuộc họp.

6/02/2020

Chuyển đổi dạng xem và ghim chúng

Chuyển đổi giữa nội dung (như bản trình bày PowerPoint) và video của người tham dự trong cuộc họp Teams. Hoặc ghim video của một người cụ thể để bạn luôn có thể xem, ngay cả khi họ không chủ động nói chuyện.

Chạm vào ô loa đang hiện hoạt ở góc dưới bên phải màn hình của bạn để thu nhỏ nội dung và đưa video của người tham dự vào tiêu điểm. Để ghim video của một ai đó, hãy nhấn vào ba dấu chấm trên ô của họ, sau đó chọn Ghim.

Ngăn chặn tiếng vang

Bất cứ khi nào bạn tham dự cuộc họp trên điện thoại của mình khi ở trong phòng diễn ra cùng một cuộc họp, Teams sẽ tự động tắt tiếng mic và loa để ngăn tiếng vang.

20/11/2019

Phân loại và giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách gán nhãn nhạy cảm cho nhóm của bạn

Trò chuyện cuộc họp được tắt tiếng theo mặc định cho đến khi bạn tham gia vào cuộc họp đó

Chọn những người tham dự có thể tham gia vào một cuộc họp bằng cách trao chọ họ các vai trò

08/10/2019

Trích dẫn và trả lời một tin nhắn cụ thể trong trò chuyện

Chuyển tiếp tin nhắn vào các trò chuyện hoặc các kênh

Chuyển đổi giữa các tài khoản Teams khác nhau

Chặn người gọi không mong muốn

Tắt tất cả thông báo cuộc gọi đến

Giáo dục: Hỗ trợ đánh giá bài tập

29/07/2019

Phản ứng lại thư với biểu tượng cảm xúc để thể hiện tình yêu, sự bất ngờ và nhiều nội dung khác.

Trải nghiệm tìm kiếm được cải thiện hiển thị tất cả các loại kết quả trong một dạng xem duy nhất.

Xem các bài đăng thông báo trong các kênh.

Chọn xem có thể tìm thấy nhóm riêng của bạn trong kết quả tìm kiếm hay không.

Những cải thiện đối với các đề xuất @đề cập đến.

15/06/2019

Phần mở rộng nhắn tin hiện đã có trên thiết bị di động.

Gửi tin nhắn có tệp đính kèm trước khi tải lên đầy đủ.

16/5/2019

Tìm và thêm một phòng gần đó khi bạn đang họp. Chỉ cần nhấn vào

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

> Thêm phòng, rồi chọn phòng mà bạn muốn.

Thêm cuộc họp kênh vào lịch của bạn.

Loại bỏ người tham gia khỏi cuộc trò chuyện.

16 tháng Tư, 2019

Chúng tôi có một biểu tượng ứng dụng bóng mới.

Bạn có thể sử dụng Microsoft Whiteboard trên thiết bị di động trong cuộc họp Teams.

Tin nhắn thịnh hành giờ sẽ xuất hiện trong nguồn cấp hoạt động của bạn.

Khen ngợi là một cách mới để khuyến khích nhau tại nơi làm việc. Hãy gửi lời khen trong một trò chuyện hoặc kênh giao tiếp để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với đồng nghiệp. Để tìm Lời khen, nhấn vào biểu tượng Xem thêm tùy chọn

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

dưới đây nơi bạn nhập thư.

Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho các ngôn ngữ mới: Tiếng Hindi, tiếng Philippines, tiếng Bangla và tiếng Telugu

13/3/2019

Chủ đề tối đã xuất hiện! Một chủ đề thật phong cách, dễ đọc và còn giúp cải thiện thời lượng pin trên thiết bị của bạn. Đi đến mục cài đặt chung để bật.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh trong cuộc hội thoại Teams. Nhấn và giữ nút micrô để bắt đầu ghi. Bạn có thể xem trước clip âm thanh của mình trước khi chia sẻ với người khác.

Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook

Trải nghiệm xem PDF được cải thiện.

Trải nghiệm tải lên tệp được cải thiện.

Giờ đây, bạn có thể truy nhập tất cả các tab kênh trên thiết bị di động của mình.

Đặt âm thanh, video hoặc tùy chọn điện thoại của bạn trước khi tham dự cuộc họp.

Thêm ghi chú khi bạn phản hồi lời mời cuộc họp.

15/01/2019

Chia sẻ một tin nhắn trong kênh bằng cách sao chép và gửi liên kết.

Giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng di động để bắt đầu và dừng ghi âm cuộc họp.

Với tính năng chuyển cuộc gọi, bạn có thể chuyển cuộc gọi sang chế độ chờ và nhận cuộc gọi đó trên một thiết bị khác (cần có giấy phép Phone System).

Thay mặt sếp của bạn thực hiện các cuộc gọi (cần có giấy phép Phone System).

Lên lịch các cuộc họp trong kênh bằng ứng dụng di động.

Sử dụng mã để tham gia nhóm.

20/11/2018

Tìm kiếm tệp ở tất cả các kênh.

Tham gia nhóm qua liên kết.

Cắt và chú thích hình ảnh trước khi gửi đi.

08/10/2018

Tắt thông báo đẩy trong các khoảng thời gian xác định.

Tham gia các cuộc thảo luận Yammer trong các sự kiện trực tiếp.

Phát các bản ghi âm cuộc họp trong ứng dụng.

Lên lịch các sự kiện cá nhân.

Hãy xem ai đang phát biểu trong danh sách cuộc gọi.

Xem sơ đồ tổ chức của bạn

Teams hiện có phiên bản tiếng Latinh Serbia và Latvia.

14/09/2018

Xem trước thêm nhiều loại tệp.

Bắt đầu cuộc gọi 1:1 hoặc cuộc gọi nhóm mới từ tab Cuộc gọi.

Tham khảo ý kiến người nhận trước khi chuyển cuộc gọi cho họ.

Rời khỏi hoặc tắt tiếng đoạn chat trong cuộc họp sử dụng trang chi tiết cuộc họp mới.

Tham gia Hỏi&Đáp trong các sự kiện trực tiếp.

13/08/2018

Duyệt, tìm kiếm và tham gia nhóm.

Xem các sự kiện trực tiếp được phát qua Microsoft Stream.

Cộng tác trên bảng trắng với những người tham gia cuộc họp.

Xem các ghi chú cuộc họp của cuộc họp kênh.

11/07/2018

Hiện tại bạn có thể tạo các cuộc họp trên ứng dụng di động.

Tham dự sự kiện trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

Chia sẻ tệp PowerPoint trong khi đang gọi hoặc họp.

Chia sẻ các video từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn trong chat và tin nhắn kênh.

Xem ghi chú cuộc họp trên thiết bị di động của bạn.

Hàng đợi cuộc gọi và hỗ trợ người tham gia tự động.

Phát triển từ cuộc gọi 1:1 thành cuộc gọi nhóm với Teams và những người tham gia PSTN (cần giấy phép Hệ thống Điện thoại).

Chuyển tiếp cuộc gọi đến tới nhóm cuộc gọi của bạn.

Chuyển cuộc gọi ngay lập tức, hoặc tham khảo ý kiến qua chat với người nhận trước.

19/06/2018

Chia sẻ video khi đang trong cuộc gọi hoặc cuộc họp.

Sử dụng chế độ đồng hành để chia sẻ thêm nội dung từ điện thoại trong khi đang họp.

Nếu bạn là người quản trị CNTT hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm các bản cập nhật tính năng trên điện thoại bàn Teams, điện thoại bàn Phòng họp Teams for Android hay Teams hiển thị, bạn sẽ thấy tất cả ghi chú phát hành tại có gì mới trên thiết bị Microsoft Teams.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách sử dụng Microsoft Team trên macbook