Cách tải ảnh từ Gmail về điện thoại iPhone

Cách tải ảnh, lưu ảnh từ web về iPhone, iPad cực đơn giản, dễ hiểu

Quân 22/09/2021 51 bình luận

Mở và tải tệp đính kèm xuống trong Gmail

Khi nhận được email có tệp đính kèm, bạn có thể tải một bản sao của tệp đính kèm xuống thiết bị.

Bạn muốn khai thác thêm sức mạnh từ các ứng dụng của Google tại cơ quan hoặc trường học?Đăng kýGoogle Workspace dùng thử miễn phí.

Sao lưu ảnh và video

Giới thiệu về dịch vụ sao lưu và đồng bộ hóa

Sao lưu và đồng bộ hóa là một dịch vụ lưu trữ có chức năng tự động lưu ảnh và video vào Tài khoản Google của bạn. Bạn có thể xem ảnh và video đã lưu trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lợi ích
  • Không bao giờ mất ảnh kỷ niệm: Những bức ảnh bạn chụp bằng một thiết bị đã bật tính năng sao lưu sẽ được lưu vào Tài khoản Google của bạn.
  • Tự động đồng bộ hóa: Bạn có thể thấy mọi ảnh mà bạn chỉnh sửa hoặc ảnh do bạn chụp trên bất kỳ thiết bị nào bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn chỉnh sửa và lưu ảnh trên điện thoại, ảnh sẽ trông giống như trên Google Photos.
  • Tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả: Bạn có thể tìm ảnh theo những tiêu chí như người (khi đã bật tính năng nhóm khuôn mặt), địa điểm và sự vật có trong ảnh. Không cần gắn thẻ.
  • Album tạo tự động: Làm cho ảnh trở nên sống động với các đoạn phim, ảnh ghép, ảnh động và ảnh toàn cảnh được tạo tự động.

Tải file từ gmail về iphone

154

quý khách hàng có tập tin (file) trên Google Drive sầu đã search biện pháp tải (Download) về iPhone nhưng không tìm thấy bí quyết, thì đây chính là vị trí bạn phải.

Bạn đang xem: Tải file từ gmail về iphone

Trong bài bác này mình sẽ trình diễn chi tiết giải pháp mua tệp tin trường đoản cú Google Drive sầu về iPhone trong tầm một nốt nhạc.

Nào bọn họ bắt đầu.


Video liên quan