Cách tái chế giấy bằng Tiếng Anh

Viết 1 đoạn văn về việc tái sử dụng giấy

Ngày nay, một loạt các vấn đề môi trường ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới của chúng ta. Khi toàn cầu hóa tiếp diễn và các quá trình tự nhiên của Earth, một vài xã hội đang bị ảnh hưởng bởi những rắc rối lớn về môi trường.
Trước hết, một số vấn đề lớn nhất hiện nay ảnh hưởng đến thế giới, ô nhiễm không khí và chất thải nguy hại. Những vấn đề này có thể tránh được với việc tái chế, ví dụ để giảm ô nhiễm, chúng ta có thể giảm thiểu chi tiêu năng lượng cho sản xuất công nghiệp. Do đó, khí thải nhà kính có thể được giảm có hại cho môi trường và sức khỏe của chúng ta. Hơn nữa, hầu hết các bãi chôn lấp chứa rất nhiều chất thải có thể được tái chế, đặc biệt là các vật liệu thải thuộc loại không phân hủy sinh học, cần nhiều thời gian để phân hủy. Theo cách này, tái chế cho phép sử dụng hợp lý các sản phẩm thải này và tiết kiệm không gian cho bãi rác.
Trồng nhiều cây xanh. Điều này thật dễ dàng, bạn biết không? Chọn một khu vực mở / mặt đất gần nơi cư trú hoặc nơi làm việc của bạn. Trồng cây mỗi tháng, khuyến khích bạn bè và đồng nghiệp của bạn tham gia cùng bạn. Có càng nhiều cây được trồng và sẽ đến một ngày khi bạn có một dải đất xanh nhờ vào nỗ lực của bạn.
Đi bộ nhiều hơn, lái xe ít hơn. Bây giờ điều đó không khó lắm phải không? Chọn đi bộ khoảng cách ngắn thay vì đi xe của bạn mỗi lần. Đi bộ đến phòng tập thể dục, để làm việc (nếu nó không xa lắm), đi bộ để chạy việc vặt. Hoặc sử dụng xe đạp. Cả đi xe đạp và đi bộ là những bài tập tốt. Và mỗi lần bạn tránh sử dụng xe, bạn sẽ góp phần giảm ô nhiễm không khí. Bạn đang tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm tiền và tập luyện tốt.Chấm điểm cho mik nha