Cách tải video trên Zalo của người khác

Bạn đang muốn lưu video trong đoạn chat trên Zalo hoặc từ trang cá nhân nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng xem hướng dẫn thực hiện tải video từ Zalo về điện thoại cực đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Cách lưu, tải video trên Zalo về điện thoại đơn giản tại đây:

1. Cách tải, lưu video từ tin nhắn trên Zalo về điện thoại

Bước 1: Vào ô chat và nhấn vào video bạn muốn tải

Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo > Mở đoạn chat có video bạn muốn tải > Nhấn vào hình thu nhỏ (thumbnail) để phát video đó.

Bước 2: Nhấn Tải video

Nhấn vào video đang phát một lần nữa > ChọnTải(biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống) ở góc phía trên bên phải màn hình để lưu video.

Sau khi tải video, Zalo sẽ hiện thông báoĐã lưu thành công, bạn có thể kiểm tra lại xem video vừa tải đã xuất hiện trong Bộ sưu tập của máy hay chưa.

2. Cách tải, lưu video từ trang cá nhân Zalo về điện thoại

Lưu ý: Đối với trường hợp lưu video từ trang cá nhân Zalo bạnchỉ có thể lưu từ trang cá nhân của mình, không thể lưu từ trang cá nhân của người khác.Có thể bạn quan tâm [New] Phần mềm làm ảnh hướng dẫn miễn phí tốt nhất

Bước 1: Vào trang cá nhân và nhấn vào video bạn muốn tải

Bạn truy cập vào trang cá nhân của mình trên Zalo > Tìm video cần tải > Nhấn vào video cần tải để phát video đó.

Bước 2: Nhấn Tải video

Bạn nhấn vào video đang phát một lần nữa > Chọnbiểu tượng dấu 3 chấm đứngở góc phía trên bên phải màn hình > ChọnTải vềđể lưu video.

Sau khi tải video, Zalo sẽ hiện thông báoĐã lưu thành công, bạn có thể kiểm tra lại xem video vừa tải đã xuất hiện trong Bộ sưu tập của máy hay chưa.

Có thể bạn quan tâm:Zalobáo Vừa mới truy cập là gì? Có chính xác không? | ciscolinkHiện có rất nhiều bạn thắc mắc trạng thái Vừa mới truy cập trênZalolà gì? LiệuZalocó hiển thị chính xác không? Sao người yêu của mình bảo là đã ngủ nhưngZalo cứ để trạng thái Vừa mới truy cập? Tất cảHướng dẫn cách xem IDZalo(Username) đơn giản  nhanh chóng |IDZalo(Username) là tên đặc biệt của mỗi tài khoảnZalocó thể thay thế số điện thoại để tìm kiếm cũng như kết bạn với người khác. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem IDZalo nhanh chóngCách đưa biểu tượngZalora màn hình chính trên điện thoại AndroidZalolà một ứng dụng thú vị giúp kết nối bạn bè đến gần nhau hơn. Bạn thường xuyên sử dụngZalo và muốn đưa ứng dụng này ra màn hình chính điện thoại để tiện dụng hơn nhưng không biết cách. Bài viết dướiCách đăng nhập 1 tài khoảnZalotrên 2 điện thoại cực dễ | ciscoZalo cho phép người dùng đăng nhập tài khoản của mình cùng lúc trên máy tính và điện thoại. Vậy nếu muốn đăng nhập cùng lúc 1 tài khoản trên 2 điện thoại thì phải làm sao? Cùng xem câu trả lời trong bài viếtCách tảiZalovề PC máy tính Laptop | ciscolinksys.com.vnỨng dụngZalo chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, Windows Phone. Song nó lại là ứng dụng mạng xã hội thông dụng nhất mà người Việt Nam sáng tạo ra, sử dụng với những tính năngCách lưu, tải video trênZalovề điện thoại đơn giản, nhanh chóngBạn đang muốn lưu video trong đoạn chat trênZalohoặc từ trang cá nhân nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng xem hướng dẫn thực hiện tải video từZalo về điện thoại cực đơn giản trong bài viết dưới đâyBị chặn tin nhắnZalovà 5 điều bạn cần biết | ciscolinksys.comBạn thường xuyên dùngZalo để trò chuyện với bạn bè, nếu một ngày bạn không thể gửi tin nhắn cho đối phương, bạn hoang mang không biết mình có bị chặn tin nhắn hay không? Bài viết này sẽ cho bạn biết dấu hiệuTính năng Báo xấu trênZalolà gì? Dùng để làm gì? Hướng dẫn cáchKhi sử dụngZalo, chúng ta thường sẽ gặp các trường hợp như lừa đảo, quảng cáo hoặc các tin nhắn spam liên tục, Tính năng báo xấu chính là một công cụ hữu hiệu trong các trường hợp như vậy. Thông quaTừ khóa tìm kiếm:tải video từ zalo
cách tải video từ zalo của người khác
cách tải video trên nhật ký zalo của người khác
cách tải video trên zalo của người khác
cách tải video từ nhật ký zalo của người khác
tải video zalo
cách tải video trên zalo
cách lưu video trên zalo của người khác
cách lưu video trên zalo người khác
tải video zalo người khác
tải video trên zalo về máy
cách tải video trên zalo của người khác về điện thoại
tải video trên zalo người khác
lưu video từ zalo về điện thoại
cách lưu video trên zalo
muốn lưu video trên zalo về điện thoại
download video zalo
tải video trên zalo
lưu video trên zalo
cách tải video trên nhật ký zalo
tải video livestream zalo
cách copy video từ zalo về điện thoại
download video trên zalo người khác
tải video trên zalo về điện thoại
tải video trên nhật ký zalo của người khác
cách lấy video trên nhật ký zalo của người khác
cách tải video từ zalo về điện thoại
tải video trên zalo về iphone
cách tải video trên zalo về điện thoại
cách lưu video từ zalo về điện thoại
download video từ zalo
tải video từ zalo về điện thoại
tải video từ nhật ký zalo
cách lưu video trên zalo về máy tính
cách tải video zalo về điện thoại
cách lưu video trên zalo về điện thoại
cách tải video từ zalo
tải video từ zalo về máy tính
cách lấy video trên zalo về điện thoại
tải video từ zalo về iphone
tải clip trên zalo
cách download video trên zalo về máy tính
tải clip từ zalo
làm sao lưu video trên zalo
cách tải video trên nhật ký zalo về điện thoại
cách tải video trên zalo của người khác về điện thoại iphone
cách tải video trên trang cá nhân zalo
tai video tu zalo
cách lưu video từ nhật ký zalo
làm sao để tải video trên zalo về điện thoại

Video liên quan