Cách tăng điểm thân mật trong PUBG Mobile

Nếu chưa biết kích hoạt tính năng Partnership - Kết cộng sự trong PUBG Mobile, hãy thử một vài bước dễ dàng sau để tăng mối quan hệ thực trong thế giới ảo.

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Không chỉ là một trò chơi xả stress, PUBG Mobile còn là nơi tuyệt vời để kết nối mọi người lại với nhau. Bạn có thể đưa những người bạn ở ngoài đời thực vào danh sách đối tác chơi game.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thêm danh hiệu cho đối tác trong PUBG Mobile.

Thực tế, tính năng Partnership - Kết cộng sự không chỉ cho phép người chơi kết nối bạn bè, người thân mà còn cho phép đặt danh hiệu cho họ như bạn thân, người yêu, đồng đội chí cốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng họ vào sảnh chờ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đặt danh hiệu cho bạn bè trong PUBG Mobile thật dễ dàng.

Trước khi thêm bạn hoặc người yêu làm cộng sự, đảm bảo bạn có nhiều hơn 400 điểm hiệp lực mới có thể gửi yêu cầu hợp tác với họ. Bạn có nhiều cách để tăng điểm hiệp lực nhưng tốt nhất là tham chiến cùng nhau. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi quà tặng, BP

Khi đáp ứng đủ điều kiện trên, hãy làm theo các bước chọn đối tác làm bạn bè hay người yêu trong PUBG Mobile dưới đây:

Cách thêm bạn thân, bạn gái trong PUBG Mobile

1. Mở menu Friends và tới phần Synergy.

Bạn có thể thấy toàn bộ người bạn đã kết nối. Chọn bạn và kiểu danh hiệu bạn muốn đặt cho họ như Bromance - Đồng đội, Lovers - Người yêu, Buddy - Bạn bè, BFF - Bạn thân. Lưu ý, bạn chỉ có thể dùng chung một danh hiệu tối đa cho 5 người.

2. Quay lại trang chủ, click vào hình đại diện để mở menu chính.

3. Chạm nút Synergy ở góc tay trái phía trên cùng. Bạn sẽ thấy bản đồ mối quan hệ hiện tại của bạn.

4. Tới nút Partnership ở góc phải bên dưới. Bạn sẽ thấy một popup kèm người bạn có thể mời và chấp nhận yêu cầu kết cộng sự.

5. Click Send request để yêu cầu đối tác chấp nhận danh hiệu mới. Khi họ đã chấp nhận, bạn sẽ thấy màn hình sau:

Đây là tư thế đứng với cộng sự cơ bản. Bằng cách kiếm nhiều điểm hợp lực hơn, bạn có thể mở khóa thêm nhiều tư thế khác. Bạn thấy sao về tính năng Kết cộng sự trong PUBG Mobile? Hãy chia sẻ với Download.vn nhé!