Cách tạo danh sách người quen trên Facebook

Facebook là trang mạng xã hội để bạn cũng có thể làm quen và kết bạn với rất nhiều tín đồ. Bên cạnh những người chúng ta liên tiếp nghịch, cũng đều có những người dân các bạn hiếm khi nói chuyện cho. Và có tương đối nhiều thời gian chúng ta siêu ao ước hiểu rằng phần nhiều hoạt động của những người dân mà bản thân quan tâm sinh sống bên trên Facebook, coi họ đăng ảnh gì? Viết hầu hết status gì? Nhưng đắn đo bắt buộc làm sao để biết được. Thật là dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần cho người cơ mà các bạn quyên tâm vào chính sách bạn thân thì đa số hoạt động của bạn đó sẽ hiện thông tin cho chính mình. Vì vậy, chúng ta cũng có thể biết được dễ dãi.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*


Cách thêm list bạn thân trong anh em Facebook đối chọi giản

Một điều rất hấp dẫn sinh sống Facebook đó là lúc ai trở nên bạn thân vào danh sách của người tiêu dùng thì những hoạt động share của mình rất nhiều được thông báo lên Facebook của công ty. Do đó, các bạn sẽ ko bỏ sang một nội dung bài viết như thế nào của tín đồ chúng ta mà mình quan tâm.

Bạn đang xem: Danh sách người quen trên facebook

Sau phía trên, sẽ sở hữu được mấy bước khôn cùng đơn giản và dễ dàng nhằm các bạn triển khai nkhô cứng chóng:Cách 1: Quý Khách đăng nhập lệ tài khoản của bản thân cùng vào trang cá nhân. Sau lúc vào trang cá nhân dứt các bạn lướt xuống phía bên dưới với cliông chồng vào bạn bè.

*

Cách 2: Danh sách bằng hữu của doanh nghiệp hiện ra, bạn tìm tìm tín đồ cơ mà bạn có nhu cầu đưa sang chế độ phiên bản thân với clichồng vào chúng ta bè ở phía sau tên của tín đồ đó. Một bảng chọn lựa tồn tại, bạn hãy cliông chồng vào sửa đổi danh sách chúng ta bè.

*

Bước 3: Một cửa sổ new lộ diện, các bạn hãy clichồng vào bạn thân kế tiếp tiếp tục clichồng xong là ok.

*

Lưu ý: Trên đây là mình chỉ dẫn mang đến các bạn bí quyết gửi sang chế độ bạn bè để nhấn thông báo nội dung bài viết bài xích chia sẻ từ người kia.

Ngoài ra, giả dụ bạn muốn thay đổi sang cơ chế bạn tốt tốt người thân trong gia đình vào gia đình, hay bạn quen thuộc hay những bạn bè bị tinh giảm cũng phần đa làm quá trình tương tự nlỗi trên. Đến bước lắp thêm 3 bạn chỉ việc lick vào phần lớn cơ chế cơ mà bạn muốn chuyển đổi là xong.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Pin Laptop, Phần Mềm Reset Rom Pin Laptop

Kết luận: Như vậy là mình đã khuyên bảo cho chúng ta giải pháp thêmdanh sáchđồng bọn của chính bản thân mình. Khác cùng với những người sinh sống cơ chế anh em, nếu như sinh hoạt chế độ bạn bè thì phần đông hoạt động đông đảo được thông tin. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn những người dân thực thụ bạn muốn quyên tâm tránh sự cố người nào cũng ở trong danh sách đồng bọn, bạn sẽ bắt buộc liên tục dìm thông báo. Điều kia sẽ gây phiền đức hà cho bạn. Chúc các bạn tiến hành thành công.

Video liên quan